Ý nghĩa xét nghiệm định lượng Vitamin D

Vitamin D phải trải qua một số khám bệnh quá trình chuyển hóa trong cơ thể trước khi cơ thể bệnh viện có thể sử dụng nó phải làm sao . Bắt đầu từ khi gan chuyển đổi vitamin D thành một hóa chất gọi thầy lang được là 25-hydroxyvitamin D bệnh viện . Do đó khỏi bệnh , xét nghiệm 25-hydroxyvitamin D là cách tốt nhất bán ở đâu để theo dõi nồng độ vitamin D trong cơ thể tư nhân . Ngoài ra đặt hàng , đây có lây không cũng là chỉ số quan trọng nhà thuốc để xác định tình trạng loãng xương bán ở đâu và còi xương.

1 chữa ở đâu tốt nhất . Tại sao cần xét nghiệm định lượng vitamin D?

Xét nghiệm 25-hydroxyvitamin D hay còn gọi là xét nghiệm 25-OH vitamin D hướng dẫn sử dụng được bác sĩ đặt hàng có thể chỉ định thực hiện mãn tính để định lượng vitamin D vì nhiều lý do khác nhau thuốc chữa . Xét nghiệm này giúp bác sĩ xác định liệu vitamin D tư nhân quá nhiều quốc tế hoặc có nguy hiểm không quá ít đang gây ra tình trạng yếu xương đặt hàng hoặc chữa trị các dấu hiệu bất thường khác an toàn mà người bệnh đang gặp phải.

Ngoài ra cắt thuốc , xét nghiệm 25-hydroxyvitamin D y học cổ truyền cũng dùng bảng giá để theo dõi phải làm sao những người có nguy cơ bị thiếu vitamin D như:

 • Người không chữa nhanh nhất được tiếp xúc đủ cắt thuốc với ánh nắng mặt trời
 • Người cao tuổi
 • Người béo phì
 • Trẻ sữa mẹ hoàn toàn
 • Người chất lượng đã phẫu thuật cắt dạ dày
 • Người mắc bệnh ảnh hưởng đến ruột quốc tế và khiến cơ thể khó hấp thụ chất dinh dưỡng sống khỏe , chẳng hạn như bệnh Crohn
 • Đánh giá có tốt không và theo dõi hiệu quả điều trị cho người bệnh thiếu vitamin D
Ý nghĩa xét nghiệm định lượng Vitamin D
Xét nghiệm 25-hydroxyvitamin D

2 nên kiêng gì . Thực hiện xét nghiệm như thế nào?

Bác sĩ đa khoa sẽ dặn bạn không ăn bác sĩ bất cứ thứ gì trong bốn đến tám giờ trước khi lấy máu xét nghiệm người cao tuổi . Xét nghiệm 25-hydroxyvitamin D yêu cầu lấy máu tĩnh mạch gần nhất , do đó khuyến mãi , Điều dưỡng báo giá sẽ lấy máu từ tĩnh mạch trên cánh tay ở người lớn bằng kim tiêm an toàn và đối sống khỏe với trẻ em bảng giá và trẻ sơ sinh bán ở đâu thì chích máu đầu ngón tay.

3 bệnh viện . Đánh giá kết quả xét nghiệm như thế nào?

Kết quả xét nghiệm vitamin D khám bệnh sẽ phụ thuộc vào tuổi tác phải làm sao , giới tính bí quyết chữa , phương pháp xét nghiệm không dùng thuốc được sử dụng lành tính và cách đọc kết quả có lây không của mỗi phòng xét nghiệm thuốc chữa . Theo Phòng Chế phẩm bổ sung (Office of Dietary Supplement) thuộc Viện Y tế quốc gia Mỹ khỏe mạnh thì mức độ vitamin D đo bằng 25-hydroxyvitamin D dứt điểm được tính bằng nanomole/lít (nmol/L) bệnh viện hoặc nanogram/mililit (ng/mL) nên tập gì với kết quả quốc tế sau đây:

 • Thiếu vitamin D: dưới 30 nmol/L (12 ng/mL)
 • Nguy cơ thiếu vitamin D: trong khoảng từ 30 nmol/L (12 ng/mL) đến 50nmol/L (20 ng/mL)
 • Mức bình thường: trong khoảng từ 50 nmol/L (20 ng/mL) đến 125 nmol/L (50 ng/mL)
 • Mức cao: cao hơn 125 nmol/L (50 ng/mL)

hướng dẫn sử dụng Nếu nồng độ vitamin D thấp tiệm thuốc và có triệu chứng đau xương chữa trị , bác sĩ chữa ở đâu tốt nhất có thể chỉ định thêm xét nghiệm kiểm tra mật độ xương bài thuốc . Nồng độ 25-hydroxy vitamin D trong máu thấp thường gặp trong trường hợp sau:

 • Chế độ ăn đang thiếu vitamin D
 • Ruột bị hạn chế hấp thu vitamin D
 • Thiếu thời gian cho da tiếp xúc hướng dẫn sử dụng với ánh sáng mặt trời
 • Một số bằng chứng liên quan đến việc thiếu vitamin D chữa nhanh nhất với nguy cơ mắc một số bệnh ung thư bác sĩ , bệnh miễn dịch có chữa được không và bệnh tim mạch
Ý nghĩa xét nghiệm định lượng Vitamin D
Nồng độ 25-hydroxy vitamin D trong máu thấp do chế độ ăn thiếu vitamin D

Nồng độ vitamin D trong máu cao thường là do uống nên kiêng gì quá nhiều thuốc vitamin trung ương nơi nào tốt các thực phẩm chức năng bổ sung hiệu quả . Vitamin D liều cao không dùng thuốc có thể dẫn đến ngộ độc vitamin D (hypervitaminosis D) khiến người bệnh có nguy cơ mắc bài thuốc các vấn đề về gan bao nhiêu tiền hoặc thận.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong xét nghiệm máu những bệnh viện không có khỏi không những đảm bảo chất lượng chuyên môn đa khoa với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trung ương , hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại công dụng mà còn nổi bật gần đây với dịch vụ khám cắt thuốc , tư vấn sống khỏe và chữa bệnh toàn diện an toàn , chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh y học cổ truyền , lịch sự bác sĩ , an toàn thoái hoá và tiệt trùng tối đa theo yêu cầu . Khách hàng khi chọn thực hiện đặt hàng các xét nghiệm tại đây có lây không có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác xét nghiệm máu của kết quả xét nghiệm.

Khách hàng khỏe mạnh có thể trực tiếp đến hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc nên uống thuốc gì để thăm khám theo yêu cầu hoặc liên hệ hotline tại đây uy tín nhất để tiệm thuốc được hỗ trợ.

Bài viết tham khảo nguồn healthline.com

XEM THÊM:

 • Tác hại khi thừa tư nhân hoặc thiếu vitamin D
 • Vitamin D: Công dụng khám bệnh , liều dùng khuyến mãi , tác dụng phụ
 • Hai chìa khóa thuốc chữa để xương chắc khỏe: Canxi thoái hoá và Vitamin D

4.9/5 (64 votes)