Sàng lọc bệnh mạch vành (Phần 1)

Bài viết không nên ăn gì được viết kê đơn bởi ThS.BS Phạm Thành Văn - Trưởng đơn nguyên Can thiệp tim mạch có tốt không , Trung Tâm Tim Mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Mặc sống khỏe dù tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch vành (BMV) mua ở đâu đã giảm đáng kể ở nhiều quốc gia an toàn , BMV bán ở đâu vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở người trưởng thành ở phòng khám các nước phát triển tiệm thuốc và là nguyên nhân gây tử vong nhanh chóng ở người trưởng thành ở tại nhà các nước đang phát triển.

Có mối quan tâm đáng kể trong chẩn đoán BMV khi bệnh nhân thuốc chữa vẫn không có triệu chứng bằng thảo dược tự nhiên và trước khi phát triển có chữa được không các điểm cuối cứng (ví dụ: nhồi máu cơ tim kê đơn , ngừng tim đột ngột) chữa nhanh nhất , có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh báo giá và tử vong đáng kể theo yêu cầu . Tuy nhiên khỏi bệnh , bài thuốc các câu hỏi nơi nào tốt vẫn tồn tại liên quan đến sự phù hợp không nên ăn gì và hiệu quả chi phí phòng khám của sàng lọc BMV cùng lừa đảo với phương pháp sàng lọc tối ưu.

Điều này phần lớn là do thiếu bằng chứng cho thấy sàng lọc BMV khuyến mãi có thể cải thiện kết quả nhiều hơn là có mãn tính được đánh giá rủi ro BMV giá bao nhiêu và thực hiện bán ở đâu các biện pháp phòng ngừa chính phù hợp không dùng thuốc nhằm vào nhập khẩu các yếu tố rủi ro BMV uy tín nhất đã biết.

Các vấn đề xung quanh sàng lọc BMV chất lượng sẽ sống khỏe được xem xét ở đây cách chữa bệnh , công dụng đặc biệt nhấn mạnh vào hiệu quả người cao tuổi của gần đây các phương pháp sàng lọc có sẵn khỏi bệnh . Sàng lọc BMV ở bệnh nhân tiểu đường khỏe mạnh , nói chung là dân số có nguy cơ cao hơn lừa đảo , hướng dẫn sử dụng sẽ tại nhà được thảo luận chi tiết một cách điều trị riêng biệt.

1 thuốc bắc . Lý do sàng lọc

Bệnh mạch vành tắc nghẽn tiến triển (BMV) gần nhất có thể tồn tại nhà thuốc với tối thiểu uy tín nhất hoặc không có triệu chứng có nên mua , dứt điểm với giá bao nhiêu các biểu hiện tại nhà có thể tiến triển đột ngột quốc tế và / da liễu hoặc nhanh chóng.

Biểu hiện lâm sàng đầu tiên khỏi bệnh của BMV báo giá , nhồi máu cơ tim cấp uy tín nhất , đau thắt ngực không ổn định chất lượng hoặc tử vong do tim đột ngột đặt hàng , thường liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh có khỏi không và / phải làm sao hoặc tử vong đáng kể.

Lý do quầy thuốc để phát hiện sớm BMV là phát hiện trong giai đoạn cận lâm sàng lành tính của bệnh nên uống thuốc gì có thể cho phép xác định đáng tin cậy tiệm thuốc các đối tượng có nguy cơ bị biến cố tim bất lợi chữa nhanh nhất và liệu pháp thích hợp (ví dụ giá bao nhiêu , hạ lipid máu) phòng khám có thể cải thiện tiên lượng theo yêu cầu của công dụng những người có nguy cơ cao.

Các lý do khác phòng khám để sàng lọc đặt hàng bao gồm một số ngành nghề có nguy cơ cao (ví dụ: phi công thuốc chữa , tài xế xe buýt) khi biến cố tim cấp tính khỏi bệnh có thể gây nguy hiểm cho số lượng lớn người chất lượng hoặc bài thuốc những người có nguy cơ mắc BMV cao hơn đang bắt đầu chương trình tập thể dục.

Mặc có nguy hiểm không dù sàng lọc bài thuốc có thể xác định bệnh nhân mắc BMV có nguy cơ gia tăng thuốc bắc , nhập khẩu nhưng có phòng khám rất ít bằng chứng cho thấy việc sàng lọc nên kiêng gì như vậy thực sự cải thiện kết quả.

Sàng lọc bệnh mạch vành (Phần 1)
Bệnh mạch vành tắc nghẽn tiến triển (BMV) có lây không có thể tồn tại không nên ăn gì với tối thiểu thầy lang hoặc không có triệu chứng

2 thuốc nam . Mục đích bao nhiêu tiền của sàng lọc

Mục đích chính có nguy hiểm không của sàng lọc BMV là xác định bệnh nhân có tiên lượng nơi nào tốt có thể mẹo chữa được cải thiện nhờ can thiệp (trong trường hợp này là liệu pháp y tế cho quốc tế các yếu tố nguy cơ bảng giá hoặc tái thông mạch vành).

Sàng lọc BMV nên lành tính được phân biệt điều trị với ước tính nguy cơ mắc BMV ( chữa ở đâu tốt nhất hoặc bệnh tim mạch tổng thể [BTMTT]) dứt điểm . Theo định nghĩa bán ở đâu , cả hai đều chữa nhanh nhất được thực hiện ở bệnh viện những người không có triệu chứng khám bệnh và cả hai đều gần nhất nhằm cải thiện kết quả bằng người cao tuổi các can thiệp nên ăn gì , nên ăn gì nếu nhập khẩu được chỉ định.

Tuy nhiên khuyến mãi , sàng lọc BMV ( thầy lang hoặc BTMTT) xác định bệnh hiện có khỏe mạnh , trong khi ước tính nguy cơ BMV ( chất lượng hoặc BTMTT) không xác định trực tiếp bệnh tiệm thuốc hiện tại nhập khẩu mà là khả năng xảy ra bất kỳ biến cố nào trong tương lai liên quan đến BMV ( có chữa được không hoặc BTMTT).

Các kết quả xét nghiệm (sàng lọc khám bệnh hoặc dựa trên triệu chứng) cần thuốc tây được diễn giải trong bối cảnh khả năng mắc bệnh từ trước (nghĩa là xác suất trước) hạnh phúc . Xác suất trước có khỏi không của BMV kê đơn , trong nhiều thập kỷ thuốc online , dựa trên tuổi bệnh nhân quầy thuốc , giới tính tiệm thuốc và đặc trưng khỏi bệnh của bài thuốc các triệu chứng đau thắt ngực sống khỏe người cao tuổi được xác nhận bằng cách sử dụng chụp động mạch vành xâm lấn.

Dữ liệu thu chữa ở đâu tốt nhất được từ chụp cắt lớp mạch vành vi tính (chụp MSCT) làm tăng khả năng bao nhiêu tiền , tuy nhiên chất lượng , xét nghiệm máu các ước tính có khỏi không được thiết lập từ lâu về tần suất ban đầu dẫn đến đánh giá có tốt không quá cao rủi ro địa chỉ . Dữ liệu bổ sung báo giá sẽ bán ở đâu được yêu cầu quốc tế để xác định rõ hơn tần suất ban đầu giá bao nhiêu của BMV.

Sàng lọc bệnh mạch vành (Phần 1)
Mục đích chính chất lượng của sàng lọc BMV là xác định bệnh nhân có tiên lượng thuốc bắc có thể thuốc tây được cải thiện nhờ can thiệp

3 khỏi bệnh . Cân nhắc Bayes

Hiểu lý thuyết về xác suất có điều kiện (định lý Bayes) hướng dẫn sử dụng được áp dụng cho việc ra quyết định y tế là thoái hoá rất quan trọng tư nhân để hiểu nhập khẩu được tiện ích bác sĩ của xét nghiệm chẩn đoán BMV ở gần đây những người không có triệu chứng.

Kiến thức về tần suất ban đầu uy tín nhất của bệnh có nguy hiểm không , cùng không dùng thuốc với độ nhạy bí quyết chữa và độ đặc hiệu mãn tính của có lây không các xét nghiệm dứt điểm được thực hiện tại nhà , là cần thiết có chữa được không để xác định giá trị tiên đoán chất lượng của xét nghiệm người già được thực hiện phải làm gì . Điều này tư nhân được thảo luận chi tiết ở nơi khác.

Khả năng mắc BMV sớm nhất trong một quần thể có một số đặc điểm nhất định ảnh hưởng đến nguy cơ mắc BMV sau khi mắc cách chữa bệnh . Một kết quả dương tính có khả năng là một kết quả dương tính thực sự (nghĩa là tỷ lệ dương tính giả thấp) trong một dân số có nguy cơ mắc BMV cao khám bệnh , trong khi xét nghiệm âm tính có khả năng âm tính giả.

Ngược lại nhà thuốc , trong một dân số có nguy cơ mắc BMV thấp khỏe mạnh , xét nghiệm dương tính chỉ tương quan yếu lành tính với sự hiện diện hiệu thuốc của BMV (nghĩa là có tỷ lệ dương tính giả cao) quốc tế , trong khi xét nghiệm âm tính có khả năng dự đoán cao về sự vắng mặt nên ăn gì của BMV da liễu . Kết quả kiểm tra gắng sức (dương tính so bài thuốc với âm tính) có tác động lớn nhất có nguy hiểm không để phân biệt xác suất bệnh cao so có tốt không với thấp nhất trong dân số hiệu quả với xác suất mắc bệnh trước trung gian.

Do đó khỏe mạnh , xác suất BMV sau xét nghiệm có liên quan trực tiếp đến dân số cụ thể nhà thuốc được đánh giá có chữa được không và kết quả xét nghiệm.

4 đa khoa . Tiếp cận

Sàng lọc bệnh mạch vành (Phần 1)
Các câu hỏi nên tập trung vào việc phát hiện thuốc chữa các triệu chứng đau thắt ngực

Theo định nghĩa xét nghiệm máu , sàng lọc một tình trạng y tế diễn ra ở có khỏi không những người không có triệu chứng chữa trị mà không có tiền sử bệnh thuốc chữa . Trong khi hầu hết người trưởng thành (từ 20 tuổi trở lên) nên dứt điểm được đánh giá định kỳ kê đơn các yếu tố nguy cơ tim mạch phải làm gì và thực hiện đánh giá rủi ro đối cách chữa bệnh với nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành (BMV) có tốt không , kê đơn rất ít bệnh nhân thực sự phải làm gì được kiểm tra BMV bằng xét nghiệm bổ sung.

Thử nghiệm ở gần đây những đối tượng có nguy cơ thấp thuốc chữa có thể làm tăng thêm chi phí chăm sóc gần đây mà không có lợi ích đáng kể bệnh viện nên uống thuốc gì các nghiên cứu tích cực ở bệnh nhân có nguy cơ thấp có nhiều khả năng là dương tính giả gần đây gần nhất có thể dẫn đến điều trị các xét nghiệm bằng thảo dược tự nhiên và thủ tục không cần thiết.

Ngược lại chất lượng , xét nghiệm ở hiệu quả những người không có triệu chứng có nguy cơ BMV ước tính cao ( bán ở đâu đã là ứng viên cho dự phòng chính bằng bí quyết chữa các liệu pháp y tế theo hướng dẫn) không có khả năng dẫn đến lợi ích gia tăng bằng thảo dược tự nhiên , vì tại nhà các nghiên cứu tiêu cực ở bí quyết chữa những bệnh nhân có nguy cơ cao có nguy hiểm không như vậy có nhiều khả năng là sai phủ định.

Tiền sử gần nhất và kiểm tra thể chất — Hầu hết cách chữa bệnh các bệnh nhân không có triệu chứng trải qua kiểm tra bảo dưỡng sức khỏe định kỳ như là một phần y học cổ truyền của chăm sóc thông thường lành tính bao gồm lịch sử tập trung bảng giá và khám thực thể; cùng không nên ăn gì với điều này có khỏi không , cần ước tính rủi ro BMV ngắn quốc tế và dài hạn.

Tiền sử phải làm sao và khám thực thể dứt điểm sẽ hiếm khi cung cấp bằng chứng chẩn đoán BMV kê đơn nhưng phòng khám sẽ xác định bệnh nhân có triệu chứng cần đánh giá thêm về BMV.

● Tiền sử bản thân - Các câu hỏi nên tập trung vào việc phát hiện khỏe mạnh các triệu chứng đau thắt ngực nên ăn gì hoặc đau thắt ngực lành tính cũng như đánh giá thoái hoá các yếu tố lối sống khỏi bệnh , gần nhất bao gồm mức độ hoạt động thể chất địa chỉ và thể lực tổng thể uy tín nhất , lựa chọn chế độ ăn uống bán ở đâu , hút thuốc không dùng thuốc , uống rượu bí quyết chữa , sử dụng thuốc bất hợp pháp theo yêu cầu , căng thẳng cảm xúc người cao tuổi , thuốc tây và chất lượng giấc ngủ công dụng , nên kiêng gì tất cả đều ảnh hưởng đến nguy cơ tim mạch.

● Tiền sử gia đình - Tiền sử gia đình mắc bệnh xơ vữa động mạch sớm nên uống thuốc gì hoặc tử vong do tim đột ngột thường liên quan đến tăng nguy cơ BMV ở bệnh nhân chữa trị được sàng lọc.

● Tính toán điểm rủi ro - Mặc phải làm sao dù không đưa ra chẩn đoán BMV khỏi bệnh , đánh giá rủi ro tim mạch nên tập gì rất quan trọng người già để xác định chiến lược điều trị dự phòng chính người già . Một loạt không nên ăn gì các điểm rủi ro cắt thuốc đã bằng thảo dược tự nhiên được phát triển người cao tuổi và xác nhận ở tại nhà các quần thể khác nhau cách chữa bệnh , không có điểm rủi ro duy nhất nào là tối ưu cho cắt thuốc mọi bệnh nhân dứt điểm . Cách tiếp cận giá bao nhiêu để ước tính nguy cơ tim mạch ở một bệnh nhân không có triệu chứng nên tập gì được trình bày chi tiết một cách người cao tuổi riêng biệt.

5 tại nhà . Ai nên lành tính được sàng lọc?

Cách tiếp cận phải làm gì để sàng lọc BMV chữa nhanh nhất như sau:

Sàng lọc không áp dụng cho tư nhân những người mắc bệnh tim mạch (BTM) đa khoa hoặc tương đương rủi ro BTM; khỏe mạnh những cá nhân mẹo chữa như vậy thuốc online được biết là có nguy cơ cao đối địa chỉ với có tốt không các sự kiện BTM tái phát gần đây và nên quầy thuốc được điều trị bằng bệnh viện các biện pháp phòng ngừa thứ cấp thích hợp.

Sàng lọc không áp dụng cho bệnh nhân có triệu chứng gợi ý BMV là bệnh gì , chẳng hạn như khó chịu ở ngực khi gắng sức; Các cá nhân có triệu chứng nên lừa đảo được đánh giá BMV bao nhiêu tiền hoặc có khỏi không các điều kiện khác giá bao nhiêu với xét nghiệm chẩn đoán thích hợp theo chỉ định.

Không sàng lọc hầu hết người lớn không có triệu chứng cho BMV giá bao nhiêu . Tuy nhiên quầy thuốc , gần như theo yêu cầu tất cả bệnh nhân từ 20 tuổi uy tín nhất trở lên chưa phòng khám được thành lập BTM phải trải qua đánh giá rủi ro tim mạch định kỳ cứ sau 3-5 năm trung ương . Chọn bệnh nhân trưởng thành không có triệu chứng hướng dẫn sử dụng với nguy cơ BMV tăng 10 năm tại nhà hoặc trung bình nên ăn gì có thể trải qua việc chấm điểm canxi động mạch vành (CAC) người cao tuổi để hướng dẫn thảo luận về rủi ro về liệu pháp statin.

Các ứng viên sàng lọc BMV thường là thành viên quốc tế của một lành tính hoặc nhiều "quần thể thoái hoá đặc biệt" trong đó một sự kiện BMV điều trị có thể gây ra rủi ro duy nhất chữa ở đâu tốt nhất hoặc bổ sung ngoài người cao tuổi những người trong dân số trung bình:

  • Vận động viên thi đấu trước khi tham gia
  • có nguy hiểm không Những người có nghề nghiệp tiệm thuốc hoặc tiêu khiển có nguy cơ cao
  • Người có nghề nghiệp liên quan đến an toàn công cộng địa chỉ hoặc cuộc sống có khỏi không của người khác

Sàng lọc BMV ở bệnh nhân không có triệu chứng bị đái tháo đường có lây không , nói chung là dân số có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn nên tập gì , người già sẽ người già được thảo luận bán ở đâu riêng.

Sàng lọc bệnh mạch vành (Phần 1)
Bệnh nhân bị đái tháo đường không dùng thuốc sẽ không có chữa được không được thực hiện sàng lọc bệnh mạch vành

6 tại nhà . Quần thể an toàn đặc biệt

Thử nghiệm trước khi tham gia — Đánh giá trước khi tham gia nhập khẩu của bệnh nhân không có triệu chứng khác nhau một chút tùy thuộc vào mục tiêu bằng thảo dược tự nhiên của vận động viên là giải trí hay thi đấu:

6.1 Vận động viên biểu diễn

Đối bác sĩ với da liễu những bệnh nhân không có triệu chứng đa khoa , không nên ăn gì những người đặt hàng khá ít vận động người cao tuổi và có kế hoạch bắt đầu một chương trình tập thể dục giải trí quốc tế , không có xét nghiệm trước khi tham gia là bắt buộc trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục thoái hoá . Tuy nhiên lừa đảo , một số bệnh nhân tiệm thuốc có thể yêu cầu trấn an rằng họ có lây không sẽ báo giá có thể chủ động tập thể dục; trong uy tín nhất những trường hợp nên ăn gì như vậy phải làm gì , giấy phép y tế nên uống thuốc gì được khuyến nghị mẹo chữa , có tốt không với thử nghiệm gắng sức theo quyết định cắt thuốc của nhà cung cấp theo trường Cao đẳng Y học Thể thao Hoa Kỳ.

Là một ví dụ về tiện ích báo giá của việc kiểm tra ECG gắng sức trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục tư nhân , chỉ có 2% trong số 3617 người đàn ông không có triệu chứng thuốc chữa , tăng cholesterol máu trải qua thử nghiệm ECG lúc ban đầu trải qua một biến cố tim cấp tính liên quan đến hoạt động trong thời gian theo dõi (trung bình là 7,4 năm).

Mặc khỏi bệnh dù nguy cơ biến cố tim tăng gấp 2,6 lần ở bệnh viện những bệnh nhân im lặng trên lâm sàng xét nghiệm máu , thay đổi phân đoạn ST do tập thể dục trong thử nghiệm máy chạy bộ dưới mức tối ưu (ETT) khi tham gia nghiên cứu cách chữa bệnh , chỉ 11 trong số 62 người đàn ông trải qua một biến cố liên quan đến hoạt động có ETT dương khi nhập cảnh (độ nhạy 18%).

6.2 Vận động viên thi đấu

Các hiệp hội chuyên nghiệp ở cả Bắc Mỹ thuốc online và Châu Âu điều trị đã công bố sống khỏe các khuyến nghị về sàng lọc trước khi tham gia cho là bệnh gì các vận động viên thi đấu trẻ ( thuốc chữa những người dưới 35 tuổi) tư nhân . Một cuộc thảo luận đầy đủ về sàng lọc trước khi tham gia môn điền kinh cạnh tranh khỏi bệnh được trình bày thuốc tây riêng.

Nghề nghiệp an toàn công cộng thuốc online , nghề nghiệp rủi ro cao quốc tế , thầy lang và tiêu khiển rủi ro cao — Một số bệnh nhân không có triệu chứng có nghề nghiệp liên quan đến an toàn công cộng (ví dụ: phi công hàng không y học cổ truyền , lái xe buýt bệnh viện , lái xe tải) cắt thuốc hoặc nghề nghiệp phải làm sao hoặc tiêu khiển có nguy cơ cao (ví dụ khỏi bệnh , thợ lặn) bí quyết chữa được có khỏi không các cơ quan quản lý sống khỏe hoặc cơ quan quản lý yêu cầu kiểm tra định kỳ như một phần phải làm sao của đánh giá sức khỏe định kỳ.

thuốc tây những bệnh nhân phải làm sao như vậy phòng khám , dứt điểm các chuyên gia thường tiến hành thử nghiệm da liễu được yêu cầu bán ở đâu . Trong trường hợp không có bất kỳ xét nghiệm bắt buộc nào có lây không , thuốc chữa các chuyên gia không thực hiện kiểm tra thường xuyên trung ương hoặc xét nghiệm trước khi tham gia thường quy ở thầy lang những bệnh nhân không có triệu chứng này.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong xét nghiệm máu những bệnh viện không lành tính những đảm bảo chất lượng chuyên môn hướng dẫn sử dụng với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành chữa ở đâu tốt nhất , hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại thuốc chữa mà còn nổi bật người cao tuổi với dịch vụ khám hiệu thuốc , tư vấn có chữa được không và chữa bệnh toàn diện thầy lang , chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh da liễu , lịch sự mua ở đâu , an toàn gần đây và tiệt trùng tối đa kê đơn . Khách hàng khi chọn thực hiện y học cổ truyền các xét nghiệm tại đây bằng thảo dược tự nhiên có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác nên uống thuốc gì của kết quả xét nghiệm.

4.9/5 (51 votes)