“Quy tắc ngón tay”: Bài học giới tính đầu tiên cho trẻ

Trẻ em là một thực thể nhạy cảm không nên ăn gì , dễ bị tổn thương do còn non nớt có khỏi không và thiếu kiến thức bảng giá , kỹ năng xã hội cắt thuốc . Trong xã hội ngày nay nên tập gì , trẻ em lành tính cũng là nạn nhân da liễu của nhiều vụ xâm hại thân thể mua ở đâu , xâm hại tình dục khiến cho tại nhà các em rơi vào bế tắc địa chỉ với nên kiêng gì những tổn thương tâm lý suốt đời chất lượng . Vậy làm cách nào công dụng để dạy trẻ nên uống thuốc gì các kỹ năng cần thiết nên uống thuốc gì để bảo vệ bản thân không bị xâm hại tình dục thuốc chữa ? Một trong bài thuốc những bài học điều trị mà bố mẹ hiệu quả có thể hướng dẫn con cách chữa bệnh để tự bảo vệ mình y học cổ truyền , tránh bị xâm hại đó là “Quy tắc ngón tay”.

1 chất lượng . Tại sao gọi là “Quy tắc ngón tay”?

Thứ nhất mãn tính , bàn tay chữa trị rất gần gũi điều trị với trẻ nhất là có khỏi không với sống khỏe những trẻ khuyết tật hạnh phúc . Các bé sử dụng ngón tay từ lúc lọt lòng công dụng . Dùng tay lành tính để khám phá thế giới xung quanh thông qua theo yêu cầu các thao tác sờ thuốc chữa , chạm đa khoa , cầm thuốc nam , nắm uy tín nhất . Bàn tay còn là công cụ có nên mua để trẻ học tập khám bệnh , tương tác quầy thuốc với nơi nào tốt những người xung quanh.

Thứ hai tư nhân , năm ngón tay tương ứng hạnh phúc với năm vòng tròn giao tiếp thuốc tây của trẻ.

“Quy tắc ngón tay”: Bài học giới tính đầu tiên cho trẻ
Quy tắc ngón tay giúp nâng cao kỹ năng tự bảo vệ nên kiêng gì của trẻ

2 an toàn . Năm vòng tròn giao tiếp gồm có chữa được không những gì?

Trong cuộc đời là bệnh gì của mỗi người đều khỏe mạnh sẽ trải qua thuốc nam các giai đoạn khác nhau khám bệnh , hiệu quả với tại nhà những mối quan hệ khác nhau thuốc chữa . đặt hàng Khi còn bé trẻ chỉ nhận biết đến bố tại nhà , mẹ mẹo chữa , ông kê đơn , bà mua ở đâu , anh chị em mẹo chữa . Lớn da liễu hơn nữa có nguy hiểm không , tiếp xúc nên kiêng gì với hàng xóm phòng khám và bạn bè trung ương của gia đình thuốc chữa . Đến tuổi đi học gặp gỡ bạn bè thoái hoá , thầy cô chất lượng . cách chữa bệnh Khi trưởng thành đa khoa , hướng dẫn sử dụng sẽ gặp gỡ đồng nghiệp là bệnh gì , khách hàng...

Năm vòng tròn giao tiếp khuyến mãi của trẻ phải làm gì được thể hiện qua bán ở đâu những hoạt động lừa đảo của bàn tay khi tương tác nơi nào tốt với người khác:

  1. Vòng tròn trung tâm: dành cho người thân trong gia đình (bố bệnh viện , mẹ phòng khám , anh chị em ruột) trẻ an toàn được phép phải làm sao hoặc cho phép hướng dẫn sử dụng các hành vi như ôm hôn giá bao nhiêu , bế nhập khẩu , ẵm giá bao nhiêu , cõng mãn tính , tắm khi chưa tự mình làm bảng giá được phòng khám , ngồi vào lòng cắt thuốc , ngủ chung...
  2. Vòng tròn thứ hai dành cho có lây không những người thân cận như họ hàng tiệm thuốc , thầy cô gần đây , bạn bè tại nhà . Trẻ dứt điểm được quyền cho phép nắm tay thuốc nam , vỗ vai tiệm thuốc , xoa đầu.
  3. Vòng tròn thứ ba dành cho người quen (hàng xóm tin cậy tư nhân , bạn đồng nghiệp hướng dẫn sử dụng của bố mẹ...) trẻ có khỏi không được quyền bắt tay khỏe mạnh , chào hỏi có chữa được không , trò chuyện.
  4. Vòng tròn thứ tư dành cho người lạ: trẻ chỉ vẫy tay chào chữa nhanh nhất và tạm biệt.
  5. Ngoài mãn tính tất cả có nguy hiểm không những vòng tròn này thuốc chữa , phải làm sao với phải làm gì những “Người đáng ngại” thuốc chữa thì trẻ cần hạn chế tiếp xúc hướng dẫn sử dụng . Bố mẹ cần nói chuyện bí quyết chữa với trẻ về khái niệm “ mua ở đâu Những người đáng ngại” báo giá . Đây không phải là trung ương những người có ngoại hình xấu xí hay bệnh tật ốm yếu giá bao nhiêu mà là nhà thuốc những người khiến trẻ có cảm giác bất an bác sĩ , không thoải mái giá bao nhiêu . Là người già những người cố tình đụng chạm vào giá bao nhiêu những bộ phận nhạy cảm nên uống thuốc gì của trẻ như quần lót khám bệnh , bộ phận sinh dục cắt thuốc . Đối bài thuốc với đa khoa những người này trẻ cần có thái độ dứt khoát yêu cầu họ dừng lại bác sĩ . địa chỉ Nếu họ không dừng lại trẻ cần phải báo thuốc chữa với bố mẹ phải làm gì hoặc uy tín nhất những người thân đáng tin cậy.

Bố mẹ người cao tuổi cũng cần tôn trọng cảm giác mãn tính của trẻ nhỏ xét nghiệm máu . Không nên cố gắng ép trẻ tiếp xúc lừa đảo với khuyến mãi những người trẻ cảm thấy không an toàn địa chỉ , lo lắng điều trị . Đây là là bệnh gì những cảm giác cần đặt hàng được lưu tâm đặt hàng và quan sát kỹ.

>>> Dạy trẻ tương tác khám bệnh với người lạ

“Quy tắc ngón tay”: Bài học giới tính đầu tiên cho trẻ
Năm vòng tròn giao tiếp gồm sống khỏe những gì?

3 nên tập gì . Làm thế nào lừa đảo để trẻ ghi nhớ “Quy tắc bàn tay”?

Ngay từ khi trẻ bắt đầu có nhận thức về nên tập gì các mối quan hệ xung quanh mình phải làm sao , bố mẹ hoàn toàn cắt thuốc có thể giới thiệu cho trẻ về quy tắc ngón tay cùng bảng giá với vòng tròn giao tiếp gần đây . Bố mẹ quầy thuốc có thể chơi khuyến mãi các trò chơi như: cho trẻ dán hình bài thuốc những người xung quanh tương ứng người già với thuốc nam các vòng tròn; chơi trò chơi hỏi đáp khi trò chuyện về vòng tròn giao tiếp; chơi đóng vai; giải quyết vấn đề trong chữa ở đâu tốt nhất các tình huống cụ thể...

Bố mẹ cần giải thích rõ nên tập gì với trẻ về quầy thuốc các quy tắc ứng xử giá bao nhiêu với từng nhóm người ở từng vòng tròn khác nhau gần nhất . thuốc bắc Bên cạnh đó cần lưu ý trẻ về bệnh viện các trường hợp tư nhân đặc biệt giá bao nhiêu mà trẻ khỏe mạnh có thể “tạm gác” tiệm thuốc các quy tắc trên như: khi cứu người bán ở đâu , khi ở trong hoàn cảnh phải chen chúc nhau nơi công cộng đa khoa , khi sinh hoạt văn hóa văn nghệ trong môi trường tập thể...

Đây là quy tắc phù hợp trung ương với cả trẻ nhỏ tư nhân và trẻ vị thành niên nên bố mẹ có nên mua có thể thường xuyên trò chuyện hướng dẫn sử dụng với con tại nhà của mình.

Nguồn tham khảo: “Cẩm nang giáo dục giới tính” Ts-Bs Nguyễn Lan Hải

4.9/5 (42 votes)