Lõm ngực bẩm sinh ở trẻ: Chẩn đoán và điều trị

Lõm ngực bẩm sinh thường thuốc bắc có thể dễ dàng quầy thuốc được chẩn đoán bằng cách kiểm tra ngực nhập khẩu . Nhưng bác sĩ khỏe mạnh có thể chỉ định thêm một số loại kỹ thuật chẩn đoán khác có khỏi không để kiểm tra có tốt không các vấn đề liên quan đến tim tư nhân và phổi.

1 nên kiêng gì . Chẩn đoán lõm ngực bẩm sinh

Lõm ngực bẩm sinh ở trẻ (tên Tiếng Anh là Pectus excavatum) hay còn gọi là ngực phẫu (funnel chest) là tình trạng xương ức tại nhà và một số xương sườn bị biến dạng bất thường trung ương và lõm sâu xuống hiệu thuốc . Lõm ngực ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không có thể khó phát hiện có khỏi không những triệu chứng lõm bắt đầu rõ ràng khi trẻ lên 2 đến 3 tuổi phải làm gì . Trong một số trường hợp lừa đảo , lõm ngực mới xuất hiện khi trẻ lớn lên.

Lõm ngực thường người già có thể dễ dàng nên kiêng gì được chẩn đoán bằng cách kiểm tra ngực mua ở đâu . Nhưng bác sĩ tiệm thuốc có thể chỉ định thêm một số loại kỹ thuật chẩn đoán khác đa khoa để kiểm tra có nguy hiểm không các vấn đề liên quan đến tim người già và phổi phải làm gì , bao nhiêu tiền bao gồm:

 • Chụp X-quang ngực: Kỹ thuật này cho bác sĩ nhìn thấy hình dạng xương ức bị lõm như thế nào chữa nhanh nhất và kiểm tra xem tim có tốt không của trẻ có bị đẩy sang bên trái không nhà thuốc . Chụp X-quang không đau báo giá cách chữa bệnh chỉ mất vài phút hạnh phúc để hoàn thành.
 • Chụp cắt lớp vi tính (CT): Chụp CT đa khoa được sử dụng tại nhà để giúp xác định mức độ nghiêm trọng không dùng thuốc của lõm ngực nên kiêng gì và liệu tim tại nhà hoặc phổi có bị chèn ép hay không thuốc bắc . Do chụp CT lấy nhiều tia X từ nhiều góc độ khác nhau uy tín nhất để tạo ra hình ảnh cắt ngang quốc tế của cấu trúc bên trong cơ thể nên bác sĩ công dụng có thể xác định thuốc tây các vấn đề trên có tốt không . Chụp CT ngực nơi nào tốt rất cần thiết vì nó cung cấp chỉ số Haller đặt hàng . Chỉ số Haller là tỷ lệ giữa đường kính ngực ngang người già và đường kính trước sau báo giá của ngực cách chữa bệnh . Bình thường chữa trị , chỉ số này khoảng 2,5 cm mẹo chữa phòng khám nếu chỉ này trên 3,2 cm tư nhân thì trẻ này thầy lang được xác định là mức độ lõm ngực nghiêm trọng.
Lõm ngực bẩm sinh ở trẻ: Chẩn đoán và điều trị
Chụp cắt lớp vi tính (CT) lõm ngực
 • Điện tâm đồ: Điện tâm đồ cho thấy nhịp tim nơi nào tốt bệnh viện các nhịp tim có bình thường hay không mãn tính . Kỹ thuật chẩn đoán này không gây đau cho trẻ mua ở đâu thuốc tây nhưng hơi khó khăn trong việc đặt 12 dây cực chuyển đạo lên ngực giá bao nhiêu và chân nhà thuốc của trẻ nên người cao tuổi có thể trẻ không hợp tác.
 • Siêu âm tim: Siêu âm tim xét nghiệm máu để hiển thị hình ảnh thời gian thực về cách tim lừa đảo van tim hoạt động như thế nào là bệnh gì . Các hình ảnh điều trị được tạo ra bằng cách truyền sóng âm thanh thông qua đầu dò trung ương được áp vào ngực hạnh phúc của trẻ.
 • Đo chức năng hô hấp mua ở đâu để kiểm tra lõm ngực có ảnh hưởng đến khả năng trẻ hít vào gần đây và thở ra người già được bao nhiêu khí.
 • Xét nghiệm gắng sức lành tính để theo dõi tim bệnh viện và phổi thầy lang của trẻ có hoạt động tốt trong điều kiện tập thể dục theo yêu cầu , thường là cho trẻ đạp xe đạp tại chỗ nên uống thuốc gì hoặc chạy trên máy chạy bộ.

2 người già . Lõm ngực cắt thuốc và cách điều trị

Lõm ngực thuốc chữa có thể phải làm gì được phẫu thuật nhà thuốc để điều trị quầy thuốc , bí quyết chữa nhưng phẫu thuật thường dành cho phải làm sao những trẻ có dấu hiệu xét nghiệm máu và triệu chứng từ trung bình đến nặng an toàn . chữa trị Những người có dấu hiệu xét nghiệm máu và triệu chứng nhẹ an toàn có thể địa chỉ được điều trị bằng thoái hoá các kỹ thuật vật lý trị liệu tư nhân và một số bài tập y học cổ truyền có thể cải thiện tư thế báo giá và tăng mức độ quầy thuốc mà ngực điều trị có thể mở rộng.

Các loại phẫu thuật

lành tính Nếu trẻ có lõm ngực từ trung bình đến nặng cách chữa bệnh , bác sĩ là bệnh gì có thể chỉ định phẫu thuật cắt thuốc với hai loại phẫu thuật phổ biến nhất tiệm thuốc được sử dụng bảng giá để điều trị lõm ngực phụ thuộc vào kích thước vết mổ chữa trị và liệu có loại bỏ sụn hay không:

 • Đường rạch nhỏ hơn: Đây là phẫu thuật xâm lấn tối thiểu (minimally invasive surgery) phải làm gì với nơi nào tốt các vết mổ nhỏ thuốc nam được rạch ở mỗi bên ngực thoái hoá , dưới mỗi cánh tay dứt điểm . Các dụng cụ phẫu thuật công dụng và camera nhỏ công dụng được đưa vào cơ thể thông qua theo yêu cầu các vết mổ hướng dẫn sử dụng . Một thanh kim loại cong địa chỉ được luồn dưới đoạn xương ức bị lõm điều trị và dùng chữa trị để nâng xương ức về vị trí bình thường có tốt không . Trong một số trường hợp thuốc online , trẻ cần sử dụng nhiều thanh kim loại hơn thoái hoá . Sau hai thuốc online hoặc ba năm tại nhà thì hiệu quả các phải làm gì các thanh thuốc nam được rút ra nhà thuốc . Phương pháp phẫu thuật này có nguy hiểm không được gọi Phẫu thuật Nuss.
Lõm ngực bẩm sinh ở trẻ: Chẩn đoán và điều trị
Phương pháp điều trị lõm ngực trẻ nhỏ
 • Đường rạch lớn hơn: Một vết mổ ở giữa ngực cho phép bác sĩ phẫu thuật xem trực tiếp xương ức tại nhà . Sụn ​​bị biến dạng gắn giữa xương sườn hướng dẫn sử dụng và xương ức mua ở đâu sẽ bị loại bỏ chữa trị , điều trị nhưng giữ lại màng sụn nên kiêng gì và cố định xương ức vào vị trí bình thường địa chỉ với sự hỗ trợ cắt thuốc của thanh kim loại bán ở đâu hoặc lưới hỗ trợ người cao tuổi . Phẫu thuật này còn thuốc tây được gọi là Phẫu thuật Ravitch lừa đảo , điểm hạn chế xét nghiệm máu của phẫu thuật này hướng dẫn sử dụng để lại sẹo lớn mãn tính và thẩm mỹ sau sửa không đẹp.

Hầu hết tư nhân những trẻ hạnh phúc được phẫu thuật điều trị để điều chỉnh lõm ngực đều hài lòng nên tập gì với sự thay đổi về dáng ngực trung ương của bản thân cho thuốc chữa dù sử dụng bất kể kỹ thuật nào mẹo chữa . Tuy nhiên nên kiêng gì , bố mẹ cần lưu ý nên tập gì , theo yêu cầu để đạt hướng dẫn sử dụng được kết quả tốt nhất nhà thuốc của phẫu thuật chữa nhanh nhất thì trẻ cần đa khoa được phẫu thuật chữa ở đâu tốt nhất được thực hiện trước gần đây hoặc xung quanh tuổi dậy thì khám bệnh , mãn tính hoặc sớm hơn tùy vào tình trạng bệnh nhà thuốc của trẻ thuốc nam và sự ảnh hưởng dứt điểm của bệnh đối kê đơn với trẻ.

Bác sĩ Trọng hiệu thuốc đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong Phẫu thuật Nhi sống khỏe và Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ theo yêu cầu , gần nhất nhà thuốc đã sớm trở thành một trong là bệnh gì những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Phẫu thuật Trẻ em nên kiêng gì đặc biệt là Phẫu thuật Nội soi nên tập gì và Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ.

Để đăng ký khám nên tập gì và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec xét nghiệm máu , Quý Khách bí quyết chữa có thể liên hệ Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc theo yêu cầu , thuốc tây hoặc đăng ký khám trực tuyến TẠI ĐÂY.

Nguồn tham khảo: kidshealth.org tư nhân , mayoclinic.org,

XEM THÊM

Video đề xuất:

Tầm soát thai nhi - Bé khỏe chào đời

XEM THÊM

 • Các xét nghiệm sàng lọc sơ sinh nên thực hiện ngay sau khi sinh
 • Đau tức ngực giữa: an toàn Những điều cần biết
 • Lồng ngực lõm khi thở ở trẻ em

4.9/5 (47 votes)