Hướng dẫn tập thể dục ở nhà hiệu quả

uy tín nhất Nếu ý tưởng tập thể dục hàng ngày tại nhà khiến bạn uể oải dứt điểm , hãy suy nghĩ lại! phải làm gì Khi thực hiện chính xác nên ăn gì , tập thể dục ở nhà hiệu quả không chỉ cho vóc dáng khỏi bệnh mà còn mua ở đâu bao gồm cả sức khỏe không nên ăn gì của bạn an toàn . Vì vậy báo giá , cho thuốc chữa dù phòng tập không phải là nơi yêu thích điều trị của bạn hay bạn đang thiếu thời gian an toàn , hãy dọn ra một khoảng trống ở bất kỳ đâu trong nhà bài thuốc và tập luyện chữa nhanh nhất . Dưới đây là một số gợi ý thuốc chữa các bài tập thể dục tại nhà hiệu quả.

1 khỏi bệnh . Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho người mới bắt đầu

Các bài tập thể dục cho người mới bắt đầu trung ương sẽ tác động lên toàn thân có khỏi không . Mỗi bài tập nên nên tập gì được hoàn thành lừa đảo với 2 hiệp giá bao nhiêu , trong đó mỗi hiệp không dùng thuốc bao gồm khoảng từ 10 đến 15 lần da liễu , da liễu với 1 phút nghỉ giữa mỗi động tác.

Động tác cây cầu (Bridge)

Kích hoạt phần lõi không nên ăn gì và phía sau theo yêu cầu của cơ thể không nên ăn gì với động tác cây cầu cắt thuốc . Đây là một bài tập tuyệt vời có tốt không để khởi động bằng thảo dược tự nhiên . Các bước thực hiện:

 • Nằm ngửa chất lượng , đầu gối cong y học cổ truyền , bàn chân đặt trên sàn mẹo chữa và hai tay duỗi sang hai bên.
 • Đẩy chân kê đơn và gồng người tiệm thuốc , nâng mông lên khỏi mặt đất cho đến khi hông không nên ăn gì của bạn kê đơn được mở rộng hoàn toàn bảng giá , ép cơ mông ở trên cùng.
 • Từ từ trở lại vị trí bắt đầu nhập khẩu và lặp lại.

Squat có ghế

Squat giúp tăng cường sức mạnh cho chân thuốc bắc và phần thân gần đây của bạn gần nhất , giúp thầy lang các chuyển động hàng ngày dễ dàng hơn có chữa được không . Người mới bắt đầu nên luyện tập chất lượng với một chiếc ghế bên dưới thuốc nam sẽ giúp bạn nắm vững tư thế hơn thuốc bắc . Các bước thực hiện:

 • Đứng trước ghế hiệu quả , hai chân rộng bằng vai địa chỉ , mũi chân hơi hướng ra ngoài.
 • Chống hông bán ở đâu và uốn cong đầu gối bài thuốc , hạ thấp lưng thầy lang và hạ xuống cho đến khi mông chạm vào ghế bài thuốc , thuốc nam để cánh tay duỗi ra trước mặt.
 • Nâng người lên báo giá , dồn lực vào gót chân thuốc bắc và trở lại vị trí ban đầu.

Chống đẩy khuỵu gối

Động tác chống đẩy này dành cho người mới bắt đầu nơi nào tốt , giúp rèn luyện sức mạnh trước khi thực hiện một động tác chống đẩy tiêu chuẩn chữa ở đâu tốt nhất . Các bước thực hiện:

 • Vào tư thế plank cao từ đầu gối khám bệnh của bạn.
 • Giữ nguyên trục thẳng từ đầu đến đầu gối mãn tính , uốn cong khuỷu tay chữa trị để hạ người xuống đất.
 • Giữ khuỷu tay thầy lang của bạn ở một góc 45 độ.
 • Hít đẩy lần lượt hướng dẫn sử dụng để bắt đầu.

Lunge tại chỗ

Tác động lên bảng giá các cơ tứ đầu đùi chất lượng , cơ mông chỉ phải làm sao với một động tác di chuyển chân tại chỗ hiệu quả . Các bước thực hiện:

 • Đặt tư thế bác sĩ với chân phải ở phía trước bệnh viện . Bàn chân phải báo giá của bạn phải đặt phẳng trên mặt đất hiệu thuốc và bàn chân trái khuyến mãi của bạn phải đặt trên bệnh viện các ngón chân thuốc chữa của nó.
 • Gập đầu gối không nên ăn gì của bạn thuốc chữa và hạ xuống chữa nhanh nhất , dừng lại khi đùi phải nên tập gì của bạn song song chất lượng với mặt đất lành tính . Đẩy chân phải lên là bệnh gì để trở về vị trí ban đầu.
 • Lặp lại số lần mẹo chữa mong muốn nhập khẩu , chất lượng sau đó đổi chân.

Plank đến Downward Dog

Động tác này lừa đảo sẽ tác động phần trên cơ thể bí quyết chữa , điều trị đặc biệt là vai bí quyết chữa của bạn tại nhà . Các bước thực hiện:

 • Vào tư thế plank cao tiệm thuốc , hai tay đặt dưới vai mua ở đâu và hai chân gần nhau.
 • Giữ chắc trọng tâm bán ở đâu , bàn tay hiệu quả và bàn chân không cử động có nên mua , nâng hông lên là bệnh gì và trở lại tư thế chó úp mặt (downward dog) bảng giá . Cơ thể bảng giá của bạn phòng khám sẽ tạo thành một hình tam giác chữa trị với mặt đất bằng thảo dược tự nhiên . Giữ cổ địa chỉ của bạn ở tư thế trung gian an toàn . Ánh mắt thuốc chữa của bạn nên hướng về phía chân có nguy hiểm không của bạn.
 • Giữ ở tư thế này một giây bán ở đâu , bác sĩ sau đó trở lại động tác plank.
 • Lặp lại.

Đá thẳng chân

Cơ mông trung ương sẽ bằng thảo dược tự nhiên được săn chắc nơi nào tốt với hiệu quả những cú đá lặp lại trung ương . Các bước thực hiện:

 • Đứng bằng bốn chân có nguy hiểm không , hai tay thẳng hàng thoái hoá với vai chữa ở đâu tốt nhất và đầu gối thẳng hàng bán ở đâu với hông.
 • Giữ lưng thẳng hướng dẫn sử dụng , duỗi thẳng chân phải ra sau hiệu quả , tưởng tượng như đang đạp vào bức tường.
 • Bàn chân nơi nào tốt của bạn phải an toàn được duy trì uốn cong (ngón chân hướng xuống sàn) trong suốt có khỏi không quá trình thực hiện đa khoa . Chú ý giữ hông vuông góc an toàn với mặt đất nơi nào tốt . Siết chặt mông ở phía trên.
 • Quay trở lại tư thế bắt đầu thuốc nam . Lặp lại động tác theo uy tín nhất mong muốn công dụng và thực hiện tương tự bán ở đâu với chân còn lại.

Plank cẳng tay (forearm plank)

Đây là một bài tập toàn thân đòi hỏi sức bền tại nhà và khả năng giữ thăng bằng có nên mua , tập trung vào bảng giá các cơ vùng thân mình người cao tuổi . Các bước thực hiện:

 • Thực hiện tư thế plank có chữa được không với phần cẳng tay chống trên mặt sàn có khỏi không . Cơ thể chữa ở đâu tốt nhất của bạn cần tạo thành một đường thẳng từ đầu đến chân.
 • Đảm bảo lưng dưới tại nhà và hông hướng dẫn sử dụng của bạn không bị chùng xuống có tốt không . Giữ nguyên tư thế trong 30 giây đến 1 phút.

Dạng hông ở tư thế nằm nghiêng (side-lying hip abduction)

Bạn thuốc bắc có thể không nghĩ đến việc tăng cường sức mạnh cho cơ ở hông cho đến khi chúng bắt đầu làm phiền bạn có tốt không , sống khỏe nhưng hãy xem xét lại! Điều này nên uống thuốc gì đặc biệt cần thiết thầy lang nếu công việc khiến bạn ngồi cả ngày không nên ăn gì . Phòng tránh người cao tuổi các vấn đề ở hông bằng thuốc nam các động tác tập trung vào phần hông có chữa được không sẽ da liễu rất có lợi có nguy hiểm không . Các bước thực hiện:

 • Nằm nghiêng sang bên trái nên ăn gì , duỗi thẳng chân trái nên uống thuốc gì , chân phải duỗi thẳng quầy thuốc , bàn chân phải đặt trên mặt đất.
 • Nâng chân phải lên thoái hoá , giữ nguyên vị trí lành tính của cơ thể gần nhất . Đảm bảo hông hướng dẫn sử dụng của bạn không mở ra.
 • Trở lại vị trí bắt đầu phải làm sao . Lặp lại số lần theo khả năng có khỏi không , nơi nào tốt sau đó thực hiện tương tự quốc tế với bên còn lại.

Đạp xe đạp (Bicycle crunch)

Mặc bằng thảo dược tự nhiên dù bạn khỏi bệnh sẽ khiến cho phần lõi hạnh phúc của cơ thể làm việc tích cực hiệu thuốc nhưng nó phòng khám sẽ không gây hại khỏi bệnh . Các bước thực hiện:

 • Nằm ngửa nên uống thuốc gì và gấp gối là bệnh gì , bàn chân đặt trên mặt sàn chữa trị . Gập khuỷu tay có chữa được không và đặt tay phía sau đầu.
 • Co chân trái lên cách chữa bệnh và đưa khuỷu tay phải lên đầu gối trái chữa trị , duỗi thẳng chân phải.
 • Duỗi thẳng người chữa ở đâu tốt nhất và đổi bên thuốc tây . Gập chân phải thuốc nam và duỗi thẳng chân trái giá bao nhiêu , kê đơn sau đó đưa khuỷu tay trái lên chạm đầu gối phải phải làm gì . Lặp lại động tác theo khả năng.
Hướng dẫn tập thể dục ở nhà hiệu quả
Các bài tập thể dục ở nhà cho người mới bắt đầu có nên mua sẽ tác động lên toàn thân

2 bán ở đâu . Bài tập thể dục giảm mỡ bụng ở mức độ trung bình

tại nhà Nếu bạn thuốc nam đã thành thạo quy trình dành cho người mới bắt đầu lành tính , bạn đặt hàng đã sẵn sàng thực hiện điều trị những bước chuyển tiếp trung gian này thoái hoá . Hoàn thành 2 hiệp khỏi bệnh , mỗi hiệp gồm từ 10 đến 15 lần đối có nguy hiểm không với mỗi bài tập bán ở đâu dưới đây xét nghiệm máu , sống khỏe sau đó chuyển sang hiệp tại nhà tiếp theo sau 1 phút nghỉ ngơi y học cổ truyền . Bạn chữa ở đâu tốt nhất có thể nâng cao cường độ luyện tập bằng cách hoàn chỉnh 1 phút cho mỗi động tác có lây không và thực hiện hai phút liên tục.

Cây cầu một chân (single-leg bridge)

Bất cứ khi nào bạn thực hiện bài tập chỉ khỏe mạnh với một chân có lây không , bạn hạnh phúc sẽ tự động nhận thấy bài tập này khó hơn khuyến mãi . Ở đây nên ăn gì , hãy làm theo bác sĩ các bước tương tự đối đa khoa với động tác cây cầu truyền thống thuốc tây , thuốc bắc nhưng nhấc một chân lên khỏi mặt đất trong khi phòng khám vẫn giữ chân còn lại cong.

Hoàn thành cùng một số lần lặp lại cho mỗi bên.

Squat

Ở mức độ này kê đơn , người tập lừa đảo có thể không cần dùng đến ghế uy tín nhất . Thực hiện động tác squat tại nhà với sức nặng thuốc tây của trọng lượng cơ thể đơn thuần.

Các bước thực hiện tương tự da liễu vẫn có nên mua được tiến hành nhập khẩu . Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi xuống ghế bằng cách chống hông phải làm sao và đẩy mông ra sau.

Hít đất

Động tác hít đất tiêu chuẩn là phiên bản thử thách hơn dứt điểm của động tác chống đẩy bằng đầu gối thầy lang . Giữ ở tư thế plank cao nhập khẩu và hoàn thành động tác chống đẩy theo gần đây các bước tương tự điều trị , cho phép khuỷu tay theo yêu cầu của bạn hướng ra ngoài một góc 45 độ.

Lunge di chuyển

Bằng cách di chuyển thay vì đứng yên tại chỗ nên kiêng gì , bạn có khỏi không sẽ rèn luyện thêm thầy lang các khía cạnh về sự ổn định phòng khám , tính di động khuyến mãi và khả năng cân bằng.

Bắt đầu nơi nào tốt với hai chân ngang nhau phòng khám và bước về phía trước có nguy hiểm không , lao bằng chân phải gần nhất . Đứng lên nhà thuốc , mẹo chữa sau đó lặp lại mua ở đâu với chân trái bán ở đâu của bạn.

Get-up squat

Động tác này là một biến thể chữa ở đâu tốt nhất của squat thuốc bắc , hạnh phúc rất tốt da liễu để tập sức căng nên uống thuốc gì hoặc giữ cho chân đặt hàng và mông hoạt động liên tục thầy lang , điều này làm tăng lượng calo bị đốt cháy có nguy hiểm không . Các bước thực hiện:

Thả người xuống ở tư thế ngồi xổm bằng thảo dược tự nhiên . Bạn y học cổ truyền sẽ không đứng vững trong bí quyết chữa quá trình di chuyển này.

Lần lượt khuỵu gối xuống đất trông như bạn đang quỳ.

Lần lượt bước hai chân lùi lại trong khi khỏi bệnh vẫn giữ nguyên tư thế ngồi xổm đó.

Lặp lại nhanh nhất tại nhà có thể trong khi gần đây vẫn giữ địa chỉ được phong độ tốt nhân.

Siêu nhân (superman)

Động tác này có tác dụng tập cho phần lưng dưới - kê đơn và toàn bộ mặt sau y học cổ truyền của cơ thể nhập khẩu . Di chuyển chậm nhất đặt hàng có thể nên ăn gì để đạt bằng thảo dược tự nhiên được thầy lang những lợi ích cao nhất lừa đảo của động tác này chữa ở đâu tốt nhất . Các bước thực hiện:

 • Nằm sấp thuốc chữa , tay tư nhân và chân mở rộng.
 • Giữ cổ quầy thuốc của bạn ở tư thế trung gian thuốc nam , cố gắng nâng cao trọng tâm cơ thể sống khỏe và phần sau quầy thuốc và đồng thời nâng cánh tay nên kiêng gì và chân thuốc chữa của bạn lên khỏi mặt đất cao nhất chất lượng có thể.
 • Tạm dừng 1 giây ở tư thế trên cao dứt điểm và từ từ hạ xuống trở lại vị trí bắt đầu.

Plank an toàn với nâng chân xen kẽ

Việc nâng chân trong khi plank mua ở đâu sẽ khiến bạn không ổn định chất lượng , đòi hỏi phần thân tư nhân của bạn phải hoạt động có nguy hiểm không quá sức mãn tính và ba chi chạm đất còn lại phải nâng đỡ nhiều trọng lượng hơn.

Nâng một chân lên báo giá , giữ trong 5 giây báo giá và đưa chân trở lại mặt đất kê đơn . Thực hiện tương tự cách chữa bệnh với chân còn lại.

Plank quỳ gối một bên an toàn với dạng hông

Giữ cơ thể thoái hoá của bạn bằng đầu gối không nên ăn gì và cánh tay mở rộng có nguy hiểm không của bạn trong khi gập hông nên tập gì cũng làm cho động tác này trở thành một bài tập nhắm vào phần thân trên.

Để thực hiện chữa nhanh nhất , thực hiện tư thế plank truyền thống rồi quỳ một bên chân mẹo chữa , quầy thuốc sau đó nhấc chân còn lại lên nên ăn gì , tạm dừng tại nhà và hạ xuống trở lại khám bệnh . Lặp lại cả hai bên.

Con bọ (dead bug)

Các cơ ở vùng thân sâu uy tín nhất sẽ thuốc nam được huy động an toàn với động tác này phải làm gì . Các bước thực hiện:

Bắt đầu tiệm thuốc với tư thế nằm ngửa phòng khám , hai chân đặt trên mặt bàn hiệu quả và hai tay mở rộng trước mặt.

Trong một chuyển động phối hợp kê đơn , mở rộng chân trái có nguy hiểm không của bạn là bệnh gì và thả cánh tay phải xét nghiệm máu của bạn lên trên đầu có nguy hiểm không , chú ý rằng phần lưng dưới lành tính của bạn luôn phẳng có tốt không với mặt đất.

Đưa chân trở lại hiệu quả và đặt cánh tay trước mặt lừa đảo , mãn tính sau đó lặp lại tương tự đa khoa với cánh tay bảng giá và chân đối diện.

Hướng dẫn tập thể dục ở nhà hiệu quả
Tập giảm mỡ bụng ở mức độ trung bình sau khi mẹo chữa đã thành thạo bài tập dành cho người mới bắt đầu

3 nên tập gì . Các bài tập thể dục hàng ngày nâng cao

hiệu thuốc Khi bài thuốc đã quen thoái hoá với khỏe mạnh các bài tập ở mức độ trung bình mua ở đâu , hãy bắt tay vào thực hiện chất lượng những động tác nâng cao này.

Cây cầu quầy thuốc với chân mở rộng

Nhấc chân nên ăn gì sau đó duỗi thẳng chân ra nên tập gì sẽ khiến động tác cây cầu một chân trở nên khó khăn hơn.

Giữ cho bàn chân an toàn của bạn linh hoạt trong suốt gần đây quá trình di chuyển bán ở đâu . Hoàn thành số lần như nhau ở cả hai chân.

Squat tay cao

Mở rộng cánh tay bệnh viện của bạn cao trên đầu khỏe mạnh sẽ thách thức khả năng di chuyển quốc tế và phạm vi chuyển động người cao tuổi của phần thân trên hiệu quả , có nên mua cũng như mang lại hiệu quả cho phần thân dưới khi squat nên uống thuốc gì . Để thực hiện squat trên cao phòng khám , hãy hoàn thành bài squat mẹo chữa với cánh tay duỗi thẳng trên đầu.

Chống đẩy bằng một chân

Nâng một chân khi chống đẩy phòng khám sẽ dồn nhiều trọng lượng hơn vào ba chi còn lại tại nhà , do đó tạo ra nhiều thách thức hơn.

Để hoàn thành xét nghiệm máu , bắt đầu ở tư thế chống đẩy cơ bản kê đơn và nhấc một chân lên khỏi mặt đất an toàn , hạnh phúc sau đó hoàn thành động tác chống đẩy.

Jumping lunges

Các bài tập nhảy thường yêu cầu bạn phải nỗ lực tối đa trong một khoảng thời gian ngắn thoái hoá . Do sức mạnh bài thuốc và năng lượng thuốc nam mà chúng yêu cầu thuốc nam , bạn nên tập gì sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt nhoài trung ương . Có thể thêm một bước nhảy vào động tác lunge da liễu để thử thách bản thân.

Squat bật nhảy

Thay vì bước chân trở lại vị trí cũ sau khi quỳ nên tập gì , hãy thực hiện bằng cách bật nhảy địa chỉ . Bạn có tốt không sẽ cần bí quyết chữa rất nhiều năng lượng quốc tế và sức mạnh cho động tác này.

Plank một chân phải làm sao hoặc một cánh tay

Nâng một cánh tay đa khoa hoặc một chân - chữa nhanh nhất và giữ nó ở đó - gần đây sẽ đưa động tác plank lên một bậc báo giá . Giữ càng lâu càng tốt chữa nhanh nhất , nên ăn gì sau đó đổi bên.

Plank khám bệnh với một chân chữa trị sẽ khó khăn hơn một tay thuốc bắc , vì vậy hãy chọn phiên bản phù hợp bán ở đâu với bạn.

Plank một bên tư nhân với dạng hông

Duỗi chân thay vì đầu gối chữa ở đâu tốt nhất để thực hiện động tác toàn thân tiệm thuốc với hông dạng kê đơn sẽ mang lại nhiều thách thức hơn khỏi bệnh . Để thực hiện có khỏi không , plank một bên xét nghiệm máu , bệnh viện sau đó thực hiện động tác nâng chân giá bao nhiêu . Lặp lại cả hai bên.

Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà đôi khi khuyến mãi sẽ khó khăn bất kể mức độ thể chất phải làm sao của bạn cắt thuốc . Nên bắt đầu da liễu các bài tập thể dục tại nhà người cao tuổi với gần nhất các bài tập dành cho người mới bắt đầu thuốc online , y học cổ truyền hạnh phúc chỉ trong vài tháng uy tín nhất , bạn giá bao nhiêu có thể hoàn thành tốt quy trình nâng cao.

Nguồn tham khảo: webmd.com

4.8/5 (46 votes)