Hướng dẫn tập ngực cho người mới bắt đầu

Phần trên cơ thể rắn chắc mạnh mẽ bán ở đâu đặc biệt là bộ ngực uy tín nhất sẽ giúp bạn có một thân hình khỏe mạnh có lây không và thu hút ánh nhìn nên ăn gì của khỏe mạnh mọi người tại nhà . nên ăn gì Những người mới bắt đầu tập ngực thường không biết nên bắt đầu từ đâu khỏe mạnh và tập như thế nào lừa đảo để đạt bài thuốc được hiệu quả cao không nên ăn gì . Vì vậy lành tính , bài viết phòng khám sau đây đặt hàng sẽ hướng dẫn dứt điểm những bài tập ngực cơ bản cho người mới bắt đầu.

1 thuốc online . Chống đẩy

Cách thực hiện: Bắt đầu bài tập chống đẩy bằng hai chân da liễu và đặt tay trực tiếp bên dưới vai mẹo chữa , giữ thẳng tay có chữa được không . Hãy siết chặt cơ mông chữa nhanh nhất của bạn trong khi bắt đầu chuyển động bằng cách uốn cong khuỷu tay có lây không . Để tác động thầy lang được nhiều sợi cơ nhất chữa nhanh nhất có thể phải làm sao , hãy giữ hông thẳng hàng thoái hoá với vai gần đây và hạ càng gần sàn càng tốt hiệu thuốc . Không người cao tuổi để hông hạ xuống sàn phải làm gì hoặc chổng mông lên trời bệnh viện . Giữ cổ tay quốc tế của bạn mạnh mẽ gần nhất , ấn mạnh xuống sàn lành tính . bí quyết chữa Nếu bạn hơi khuỵu khuỷu tay ra thuốc online , bạn lành tính sẽ nhắm vào ngực nên ăn gì của mình người cao tuổi . Trong khi hóp khuỷu tay vào cơ thể nhập khẩu sẽ nhắm vào cơ tam đầu.

Tính hiệu quả: Bạn y học cổ truyền sẽ không bao giờ xây một ngôi nhà trên một nền móng mềm bằng thảo dược tự nhiên và lung lay mãn tính . Đây là lý do tại sao việc thành thạo pushup là điều quan trọng cách chữa bệnh và là nơi bắt đầu cho chữa trị tất cả có lây không những người mới bắt đầu bảng giá . Đó là một động tác đơn giản thuốc chữa , thoái hoá nhưng nhiều người phải vật lộn y học cổ truyền để thực hiện chính xác trung ương . Vì vậy khuyến mãi , bạn nên kiên trì tập luyện tại nhà để đạt là bệnh gì được hiệu quả cao.

Mẹo chuyên nghiệp: xét nghiệm máu Nếu cảm thấy dứt điểm quá dễ dàng thuốc nam , hãy nắm tay hẹp hơn một chút kê đơn hoặc nâng cao chân hướng dẫn sử dụng của bạn tiệm thuốc . tại nhà Nếu cảm thấy nên ăn gì quá khó không dùng thuốc , hãy bắt đầu khuỵu gối nhập khẩu hoặc nâng cao tay đặt hàng , đặt trên ghế uy tín nhất hoặc băng dài trong khi chân đặt trên sàn.

2 phải làm gì . Barbell bench press

Cách thực hiện: Đặt thanh tạ nhẹ tại phần tư trên cùng thuốc tây của băng ghế phẳng nhà thuốc để nó nằm ngay bên dưới thanh đặt hàng . Nằm trên băng ghế khỏi bệnh , đặt chân sang hai bên khuyến mãi , đặt trên sàn tại nhà . Nắm tay chỉ rộng hơn chiều rộng bằng vai chất lượng . Hạ thanh tạ xuống phải làm sao , giữ tay trực tiếp trên khuỷu tay mẹo chữa . Hít vào khi bạn hạ thanh tạ xuống có tốt không , tạm dừng ở phía dưới bệnh viện , hạnh phúc sau đó thở ra khi bạn ấn thanh tạ lên điều trị , giữ cho đầu dứt điểm và cổ nằm yên giá bao nhiêu để đảm bảo thanh đi theo cùng một đường thẳng đó.

Tính hiệu quả: Một khi bạn theo yêu cầu đã thành thạo chống đẩy cách chữa bệnh , bạn biết rằng mình đa khoa đã sẵn sàng cho bài tập toàn thân này y học cổ truyền . Bài tập này có chữa được không sẽ kích hoạt cơ bụng hiệu quả , cơ mông chữa ở đâu tốt nhất , cơ ngực nhập khẩu , cơ tam đầu theo yêu cầu và động tác tốt cho chân điều trị . Vì vậy người cao tuổi , đây là một động tác chức năng tuyệt vời gần nhất sẽ định hình gần nhất và tăng kích thước cho toàn bộ phần trên cơ thể báo giá của bạn.

Lời khuyên điều trị của chuyên gia: sống khỏe Nếu người già quá dễ bệnh viện , hãy làm chậm giai đoạn hạ xuống còn 3 giây cho mỗi lần thực hiện người già . thoái hoá Nếu bài thuốc quá khó thuốc chữa , hãy giảm trọng lượng xuống trung ương . Để một đối tác phát hiện bạn ngay từ đầu điều trị và khi bạn tăng thêm trọng lượng.

Hướng dẫn tập ngực cho người mới bắt đầu
Chống đẩy là bài tập ngực bạn hạnh phúc có thể dễ dàng thực nhà thuốc hiện tại nhà

3 nên kiêng gì . Medicine ball chest throw

Cách thực hiện: Hãy thực hiện tư thế quỳ đối mặt nên ăn gì với tường bệnh viện hoặc nhờ một đối tác huấn luyện tham gia mãn tính để làm cho động tác này trở nên cạnh tranh hơn không nên ăn gì . Giữ bóng bằng cả hai tay ngang ngực hạnh phúc . Sử dụng càng nhiều sức mạnh càng tốt cách chữa bệnh , ném bóng thẳng vào tường dứt điểm hoặc đồng đội khỏe mạnh của bạn y học cổ truyền , theo sau bằng tay khuyến mãi của bạn như thể bạn đang bắt chước phần nhấn hiệu quả của một cú đẩy nổ chữa ở đâu tốt nhất . Bạn cắt thuốc sẽ tự nhiên ngã về phía trước một chút.

Tính hiệu quả: Bài tập bóng này phải làm gì rất tiện dụng cách chữa bệnh , linh hoạt thoái hoá và mang lại cho bạn kết quả rõ rệt về mặt cải thiện sức mạnh bác sĩ và tốc độ nổ nên tập gì . Bài tập này không chỉ giúp bạn săn chắc ngực mẹo chữa mà còn đánh vào bụng đa khoa để tăng cường sức mạnh có nguy hiểm không và điều kiện cho toàn bộ phần trên cơ thể người già của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: y học cổ truyền Nếu khỏe mạnh quá dễ chữa nhanh nhất , hãy nằm ngửa bác sĩ và ném bóng lên không tư nhân , bắt bóng mẹo chữa và lặp lại nhanh chóng thuốc chữa và liên tục mua ở đâu . thuốc online Nếu uy tín nhất quá khó hướng dẫn sử dụng , hãy đứng lên thoái hoá và thực hiện dựa vào tường.

4 tiệm thuốc . Flat dumbbell bench press

Cách thực hiện: Nằm xuống trên một băng ghế phẳng phải làm gì với một quả tạ trên mỗi tay theo yêu cầu . y học cổ truyền Nếu tạ khó mãn tính , hãy đặt chúng trên đùi tại nhà và dùng chân có khỏi không để đạp lên hạnh phúc và giúp nâng tạ khi bạn ở tư thế nằm dứt điểm . Hai tay thầy lang của bạn phải rộng bằng vai hiệu thuốc , cầm tạ ở hai bên ngực có chữa được không . Cánh tay nên ăn gì của bạn nên tạo góc 90 ° phòng khám với lòng bàn tay hướng về phía trước (cách xa bạn) bằng thảo dược tự nhiên . Nhấn tạ lên khi bạn siết cơ ngực bằng thảo dược tự nhiên để tạo ra sức căng giá bao nhiêu . nhà thuốc Khi cánh tay hiệu quả của bạn tư nhân đã thẳng phòng khám , hãy hạ xuống nơi nào tốt và lặp lại.

Tính hiệu quả: Tác động vào là bệnh gì các cơ ngực bí quyết chữa của bạn là điều quan trọng đặt hàng nếu bạn muốn ngực nở nang gần nhất . Theo đó bán ở đâu , động tác ép ghế bằng tạ phẳng thực sự phát huy tác dụng kích thích đó trong khi nhắm mục tiêu đến cơ tam đầu quầy thuốc và cơ delta công dụng của bạn nơi nào tốt . Tạ tay có một lợi thế duy nhất so có lây không với tạ đòn ở chỗ chúng phát triển khả năng kiểm soát vận động độc lập người già , giúp loại bỏ sự mất cân bằng báo giá của cơ bên chi phối chữa ở đâu tốt nhất và cung cấp tính linh hoạt hơn uy tín nhất để bạn có nguy hiểm không có thể thay đổi cách cầm vợt nhắm vào dứt điểm các cơ khác nhau một chút thuốc nam . địa chỉ Thêm vào đó phòng khám , xét nghiệm máu sẽ an toàn hơn gần nhất nếu đẩy lên thất bại đảm bảo rằng tạ không bị rơi.

Lời khuyên chuyên nghiệp: an toàn Nếu hướng dẫn sử dụng quá dễ có tốt không , hãy tăng mức độ tập luyện lừa đảo . bao nhiêu tiền Nếu lừa đảo quá khó chất lượng , hãy sử dụng vật nặng nhẹ hơn không dùng thuốc hoặc chuyển sang cách cầm vợt trung tính (lòng bàn tay hướng vào nhau) hạnh phúc để miếng lót uy tín nhất của bạn hiệu quả có thể hỗ trợ chuyển động.

XEM THÊM: Tập tạ có tác dụng gì nhà thuốc ? Hướng dẫn tập tạ đúng cách

Hướng dẫn tập ngực cho người mới bắt đầu
Bài tập ngực tăng cường cơ bắp có chữa được không rất tốt

5 thuốc chữa . Decline Dumbbell flye

Cách thực hiện: Đặt ghế dài theo góc nghiêng giá bao nhiêu . Đặt quả tạ trên sàn ở hai bên đầu bệnh viện của băng ghế nên ăn gì . Nằm ngửa nên tập gì và lấy tạ ở mỗi tay nên uống thuốc gì . Nhấn tạ lên phòng khám để cánh tay công dụng của bạn thẳng có tốt không với lòng bàn tay hướng vào nhau chất lượng . Tiếp tục từ từ hạ tạ xuống hiệu quả với tư thế khuỷu tay hơi uốn cong theo hình vòng cung rộng cho đến khi bạn cảm thấy căng ở ngực nên tập gì . gần nhất Khi đưa cánh tay trở lại vị trí ban đầu hãy cố gắng giữ căng cơ.

Tính hiệu quả: Xây dựng cơ bắp lớn không dùng thuốc để duy trì khả năng vận động báo giá . Một trong bao nhiêu tiền những cách người cao tuổi đã có nên mua được chứng minh có kết quả tốt nhất nhà thuốc để phát triển uy tín nhất các sợi cơ mới là kéo căng vùng bác sĩ mong muốn dưới tải trọng kê đơn . Sau đó co cơ an toàn , kích thích sự phát triển khi bạn nghỉ ngơi quốc tế . Trong trường hợp này địa chỉ , khi bạn thả lỏng vị trí bị kéo căng nên ăn gì , không dùng thuốc sẽ có một lượng máu tăng lên giúp cung cấp protein.

Mẹo chuyên nghiệp: nên uống thuốc gì Nếu nó bệnh viện quá dễ dàng báo giá , hãy giảm góc thuốc chữa của băng ghế nhiều hơn người cao tuổi để thực sự nhắm mục tiêu vào nên tập gì các cơ trên địa chỉ của bạn cắt thuốc . Còn uy tín nhất nếu khó quá cắt thuốc , hãy chuyển sang sử dụng dây cáp.

6 tại nhà . Cable chest press

Cách thực hiện: Đặt xét nghiệm máu các dây cáp ngang nhau trên máy cáp khám bệnh . Giữ tay cầm phải làm sao và đứng sao cho bạn quay mặt ra khỏi máy khám bệnh . Kéo tay cầm vào gần ngực tại nhà , nhà thuốc sau đó bước sang tư thế tách đôi cách chữa bệnh để tạo cơ sở vững chắc cách chữa bệnh . Hãy chắc chắn rằng bạn nắm lấy tay cầm quốc tế và đặt chúng trước ngực trước khi bước ra khỏi máy mua ở đâu , thay vì bước người cao tuổi thoái hoá sau đó quay lại có khỏi không . an toàn Nếu trọng lượng nặng an toàn , việc vươn người ra sau bằng thảo dược tự nhiên quá xa phòng khám có thể gây ra bệnh viện các vấn đề về vai tư nhân và cổ tay quay.

nơi nào tốt Khi bạn hạnh phúc đã ổn định chữa trị , hãy úp hai lòng bàn tay vào nhau chất lượng và ấn dây cáp ra ngoài cho đến khi cánh tay nhập khẩu của bạn thẳng bài thuốc . Hãy cố gắng giữ cho bao nhiêu tiền các cơ delta xét nghiệm máu của bạn thẳng hàng bác sĩ với tai địa chỉ và vai da liễu của bạn trở lại không nên ăn gì để ngực thực hiện hầu hết có tốt không các động tác.

Tính hiệu quả: Cáp kích thích cơ bắp hạnh phúc của bạn khác không dùng thuốc với tạ tự do có lây không , điều trị bởi vì bạn đang hoạt động chống lại lực cản liên tục có nguy hiểm không . Bản chất năng động trung ương của việc kéo bạn trở lại trong khi ép làm tăng thời gian căng cơ có lây không , tăng tổng hợp mãn tính và tăng trưởng protein.

Mẹo chuyên nghiệp: địa chỉ Nếu có nguy hiểm không quá dễ nhập khẩu , hãy cố gắng chạm hai lòng bàn tay vào nhau trong khi giữ vai về phía sau không dùng thuốc . chất lượng Nếu chữa ở đâu tốt nhất quá khó thầy lang , hãy sử dụng một dải kháng lực nhẹ có chữa được không được buộc vào vật gì đó chắc chắn thầy lang và bắt chước chuyển động mua ở đâu để điều hòa cơ bắp nên ăn gì của bạn.

Hướng dẫn tập ngực cho người mới bắt đầu
Người mới bắt đầu bao nhiêu tiền có thể tập bài Incline dumbbell bench press

7 báo giá . Incline dumbbell bench press

Cách thực hiện: Nằm xuống một chiếc ghế dài đặt thành một góc 45 ° khuyến mãi với một quả tạ trên mỗi tay báo giá . xét nghiệm máu Nếu tạ khó giá bao nhiêu , hãy đặt tạ lên đùi bác sĩ và đưa chân lên hiệu quả để nâng tạ lên thầy lang , rồi nằm xuống báo giá . Bắt đầu trung ương với tạ đặt trên ngực thuốc bắc của bạn địa chỉ . Hãy ấn cắt thuốc các tấm phẳng lại mãn tính với nhau không dùng thuốc để lòng bàn tay hướng vào nhau mẹo chữa . an toàn Khi bạn nhấn lên quầy thuốc , hãy giữ phải làm sao các trọng lượng ép chặt vào nhau có lây không để căng lực khi nhấn người cao tuổi . Hạ lưng xuống nên kiêng gì để tạ nằm ngắn trên ngực xét nghiệm máu , nhập khẩu sau đó lặp lại.

Tính hiệu quả: Giữ tạ gần nhau hơn cho phép phạm vi chuyển động tăng lên da liễu , giúp tuyển dụng hiệu quả tất cả bán ở đâu các đơn vị vận động có sẵn có chữa được không . Để tối đa hóa kết quả hiệu quả , hãy siết chặt nên uống thuốc gì các cơ tư nhân của bạn ở đầu phải làm sao quá trình luyện tập nên kiêng gì . Cơ bắp uy tín nhất của bạn lành tính sẽ học bằng thảo dược tự nhiên được cái nào cần phải hoạt động công dụng và cái nào có nguy hiểm không có thể thư giãn không nên ăn gì , đặt áp lực tối đa lên đúng cơ.

Mẹo chuyên nghiệp: lừa đảo Nếu chất lượng quá dễ có lây không , hãy rút ngắn thời gian nghỉ tiệm thuốc hoặc tăng mức độ an toàn . bệnh viện Nếu nên tập gì quá khó người cao tuổi , hãy chuyển sang bài ép ngực bằng tạ phẳng.

8 khám bệnh . Dumbbell floor press

Cách thực hiện: Nắm lấy tạ bằng tay nắm bí quyết chữa , tiếp tục ngồi phải làm gì , hiệu quả sau đó nằm ngửa trên sàn khỏe mạnh hoặc chiếu xét nghiệm máu . Đặt chân khám bệnh của bạn trên sàn thoái hoá và uốn cong khuỷu tay mãn tính để cánh tay tạo thành góc 90 ° là bệnh gì . (Hãy tưởng tượng bạn đang ghì chặt cột sống thắt lưng chất lượng và vai có nguy hiểm không của mình xuống sàn.) hạnh phúc Nếu một trong hai vai chạm đất sống khỏe , điều đó có nghĩa là trọng lượng bài thuốc của bạn thuốc bắc quá nặng lừa đảo và bạn cần phải giảm cân có tốt không . Kiểm tra điều này khỏi bệnh , y học cổ truyền sau đó tiếp tục.

Giữ cho phần cơ đặt hàng của bạn giá bao nhiêu được gồng lên quốc tế để hạn chế sự căng cách chữa bệnh quá mức dứt điểm của lưng dưới thuốc tây , nhấn nên kiêng gì các quả tạ về phía trần nhà cho đến khi cánh tay bằng thảo dược tự nhiên của bạn thẳng là bệnh gì . Hạ xuống trong tầm kiểm soát cho đến khi cơ tam đầu thuốc chữa của bạn nằm trên sàn.

Tính hiệu quả: Bấm sàn là một bài tập tại nhà được đánh giá thấp chữa nhanh nhất nhằm vào cơ ngực chữa ở đâu tốt nhất , cơ lõi quầy thuốc , cơ tam đầu hướng dẫn sử dụng và ổn định cơ vai chữa ở đâu tốt nhất , uy tín nhất tất cả đều giúp tăng sức mạnh quầy thuốc . Ngoài ra công dụng , không dùng thuốc nếu bạn bị đau vai thuốc tây hoặc đau lưng dưới khi ấn nhà thuốc thì bài tập này là bắt buộc hạnh phúc , thuốc chữa bởi vì nằm phẳng trên sàn giúp bạn có phản hồi liên tục về việc bạn đang ở đúng tư thế hay chưa.

Mẹo chuyên nghiệp: thầy lang Nếu nên tập gì quá dễ dàng uy tín nhất , hãy nằm thẳng thay vì uốn cong đầu gối quốc tế và đặt bàn chân phải làm sao . cách chữa bệnh Nếu thuốc chữa quá khó trung ương , hãy chuyển sang chống đẩy hiệu quả để tăng cường sức mạnh theo yêu cầu của bạn.

9 sống khỏe . Cable crossover

Cách thực hiện: Đặt dây cáp cao sao cho chúng ngang khuyến mãi với vai công dụng của bạn lành tính . Nắm cả hai dây cáp thuốc chữa và lao về phía trước thành tư thế tách rời bằng thảo dược tự nhiên để có độ ổn định tối đa nên uống thuốc gì . Nhấn bảng giá các dây cáp trước mặt bạn địa chỉ , có nên mua sau đó từ từ khỏe mạnh để dây cáp kéo cánh tay uy tín nhất của bạn lại khỏe mạnh để chúng có nguy hiểm không được kéo căng ra (như thể bạn đang bay) khuyến mãi . Đảm bảo duy trì khuỷu tay uốn cong nhẹ.

chữa trị Khi bạn đạt đến vị trí căng hết cỡ hạnh phúc , hãy thở ra bán ở đâu và đưa dây cáp vào giữa thân mình có nên mua . Thay vì dừng lại khi tay bạn chạm vào nên ăn gì , hãy tiếp tục cho đến khi dây cáp bắt chéo nhau thoái hoá . Hãy dừng lại khi bạn là bệnh gì đã tạo ra một khoảng trống (khoảng bằng hai đốt ngón tay) giữa hai bàn tay hạnh phúc của mình.

Tính hiệu quả: mua ở đâu Khi muốn có một bộ ngực đầy đặn có tốt không , tròn trịa thuốc bắc , điều quan trọng là phải thực hiện một số bài tập cô lập thực sự chỉ nhắm vào người tập thuốc chữa . Khía cạnh song phương tại nhà của dây cáp chéo cho phép bạn củng cố phần yếu hơn mẹo chữa của mình thuốc online , trong khi tư nhân các chuyển động kết hợp không phải lúc nào bán ở đâu cũng có tác dụng đối thuốc chữa với sự mất cân bằng tại nhà của cơ bắp cắt thuốc . Để có định nghĩa tối đa có lây không , điều quan trọng là đặt bí quyết chữa các cơ dưới áp lực càng nhiều càng tốt.

Mẹo chuyên nghiệp: phải làm gì Nếu nó nên uống thuốc gì quá dễ dàng bác sĩ , hãy tạm dừng trong 2-3 giây trong khi dây cáp báo giá được đan chéo theo yêu cầu để làm mỏi cơ thể bạn có nguy hiểm không . báo giá Nếu thuốc chữa quá khó bằng thảo dược tự nhiên , đừng vượt qua cắt thuốc và dừng lại khi hai tay gần nhau.

Hướng dẫn tập ngực cho người mới bắt đầu
Cable crossover là bài tập ngực nhập khẩu được nhiều người mới bắt đầu lựa chọn

10 không dùng thuốc . One-arm decline dumbbell bench press

Cách thực hiện: Đặt một chiếc ghế dài ở góc nghiêng hạnh phúc và cầm một quả tạ trong mỗi tay đặt hàng . mua ở đâu Nếu đó là góc nghiêng dốc nhà thuốc , hãy cố định ống chân gần nhất của bạn dưới miếng đệm mua ở đâu của băng ghế quầy thuốc . chữa ở đâu tốt nhất Nếu băng ghế thuốc chữa của bạn không có miếng đệm có chữa được không , hãy giảm bớt sự sụt giảm quốc tế và giữ chân bạn đặt trên sàn điều trị . Đặt hai tay rộng bằng vai dứt điểm và bắt đầu cắt thuốc với cánh tay duỗi thẳng lên gần nhất với cách cầm nắm theo hướng ra (lòng bàn tay hướng ra ngoài) cách chữa bệnh . Siết cơ bảng giá và hạ một cánh tay xuống dưới tầm kiểm soát có nên mua , tạm dừng ở vị trí dưới cùng có tốt không , có chữa được không sau đó nhấn lên cho đến khi cánh tay thuốc nam được mở rộng trở lại thuốc bắc . Hoàn thành tại nhà các động tác bảng giá mong muốn trên cùng một cánh tay đặt hàng , đảm bảo rằng cánh tay kia cách chữa bệnh được nghỉ hoàn toàn trong toàn bộ thời gian phải làm gì . Đổi bên sau khi hoàn thành hiệu quả tất cả nên uống thuốc gì các động tác.

Tính hiệu quả: Bài tập tạ bằng tạ giảm một cánh tay khiến hệ thần kinh trung ương bị căng thẳng lừa đảo , làm tăng nhịp tim người cao tuổi của bạn hướng dẫn sử dụng và biến bài tập sức mạnh này thành bài tập điều hòa giá bao nhiêu để tạo ra một cơ thể săn chắc người cao tuổi nhưng tràn đầy sức sống.

Mẹo chuyên nghiệp: y học cổ truyền Nếu hiệu thuốc quá dễ dàng thực hiện đối khuyến mãi với bạn hãy tăng mức độ lên cách chữa bệnh . nên ăn gì Nếu cách chữa bệnh quá khó y học cổ truyền , hãy tăng cường sức mạnh bằng bài tập tạ ngực trong khoảng 4 tuần.

Tóm lại nơi nào tốt , có lây không với nên kiêng gì những người bắt đầu tập ngực trọng tâm chính đó là phải thực hiện động tác chính xác hiệu thuốc , đúng kỹ thuật một cách an toàn nơi nào tốt , bằng thảo dược tự nhiên với hình thức địa chỉ và trọng lượng phù hợp tại nhà . hướng dẫn sử dụng Những bài tập trên công dụng sẽ tác động vào ngực từ y học cổ truyền mọi góc độ tư nhân để tăng sức mạnh phải làm sao và kích thước cơ bắp uy tín nhất , thực hiện đơn giản hướng dẫn sử dụng rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Nguồn tham khảo: mensjournal.com

4.9/5 (45 votes)