Dị tật hậu môn trực tràng ở trẻ sơ sinh

Dị tật hậu môn trực tràng là dị tật bẩm sinh hiếm bán ở đâu với triệu chứng điển hình là trẻ sinh ra không có lỗ hậu môn cắt thuốc . Do đó có nguy hiểm không , dị tật hậu môn trực tràng thường có lây không được chẩn đoán ngay sau khi sinh người già , khi bác sĩ kiểm tra sức khỏe nên tập gì của trẻ khỏe mạnh . Nguyên nhân chính xác gây ra dị tật hậu môn này quầy thuốc vẫn chưa tại nhà được tìm ra.

1 quốc tế . Phân loại dị tật hậu môn trực tràng

Dị tật hậu môn trực tràng (tên tiếng Anh là Anorectal Malformation) là dị tật bẩm sinh xảy ra khi thai nhi đang phát triển trong bụng mẹ hạnh phúc . Với khiếm khuyết này gần nhất , hậu môn phải làm sao và trực tràng không phát triển như bình thường.

Bình thường nên tập gì , trong chữa nhanh nhất quá trình đi tiêu hóa chữa nhanh nhất , phân đi từ ruột già đến trực tràng an toàn , rồi tới hậu môn tư nhân và cuối cùng phân đi ra khỏi cơ thể đặt hàng . Cơ ở vùng hậu môn giúp kiểm soát khi chúng ta đi đại tiện có chữa được không theo yêu cầu các dây thần kinh đại trực tràng không dùng thuốc và hậu môn giúp não bộ nhận biết có nên mua được nhu động ruột trung ương và kích thích cơ ruột hoạt động.

Phân loại dị tật hậu môn trực tràng nhập khẩu như sau:

 • Đường hậu môn bị hẹp;
 • Lỗ hậu môn chất lượng được phủ bằng lớp màng;
 • Trực tràng không nối khuyến mãi với hậu môn;
 • Trực tràng nối phải làm gì với một phần thuốc tây của đường tiết niệu thoái hoá hoặc đường sinh sản.

Dị tật hậu môn trực tràng gây ra vấn đề về nhu động ruột tại nhà và việc điều trị phụ thuộc vào loại dị tật thuốc bắc mà trẻ mắc phải.

2 có nên mua . Đối tượng trẻ em nào có nguy cơ mắc dị tật hậu môn trực tràng?

Dị tật hậu môn trực tràng bác sĩ có thể mãn tính được phát hiện ở có khỏi không những trẻ mắc thêm một số hội chứng di truyền nơi nào tốt hoặc mãn tính các vấn đề bẩm sinh như:

 • Hội chứng VACTERL đây là hội chứng đa dị tật bẩm sinh phải làm gì với giá bao nhiêu các vấn đề về cột sống thuốc nam , hậu môn thuốc bắc , tim hạnh phúc , khí quản chữa ở đâu tốt nhất , thực quản mua ở đâu , thận công dụng , cánh tay hướng dẫn sử dụng chân
 • Vấn đề hệ thống tiêu hóa
 • Vấn đề về đường tiết niệu
 • Vấn đề cột sống
 • Hội chứng Down
 • Hội chứng Townes-Brocks người già . Hội chứng này là tập hợp không dùng thuốc các vấn đề về hậu môn khỏi bệnh , thận theo yêu cầu , tai gần đây và cánh tay mẹo chữa và chân.
Dị tật hậu môn trực tràng ở trẻ sơ sinh
Dị tật hậu môn trực tràng quầy thuốc có thể sống khỏe được phát hiện ở kê đơn những trẻ mắc hội chứng di truyền.

3 bệnh viện . Các triệu chứng đặt hàng của dị tật hậu môn trực tràng ở trẻ sơ sinh

Dị tật hậu môn trực tràng gây ra vấn đề tại nhà với nhu động ruột tư nhân của trẻ tiệm thuốc . Hầu hết có nên mua các dị tật hậu môn trực tràng cách chữa bệnh được tìm thấy trước khi trẻ sơ sinh xuất viện mẹo chữa . có lây không Nếu không gần đây được phát hiện ngay sau sinh tại bệnh viện chữa trị , khám bệnh các triệu chứng gần nhất có thể có nguy hiểm không bao gồm:

 • Trẻ không có phân
 • Phân ra từ âm đạo
 • Phân có trong nước tiểu
 • Nước tiểu ra từ hậu môn
 • Khó khăn khi đi đại tiện có chữa được không hoặc táo bón

4 tại nhà . Chẩn đoán dị tật hậu môn trực tràng

Các chẩn đoán dị tật hậu môn trực tràng thường là sau sinh bác sĩ đặt hàng sẽ khám thể chất địa chỉ của trẻ do đó bài thuốc sẽ phát hiện ra trẻ có hậu môn hay không nên tập gì . Tuy nhiên khỏi bệnh , bác sĩ hiệu quả cũng cần thêm có chữa được không các kỹ thuật chẩn đoán khác giá bao nhiêu để xác định loại dị tật đặt hàng thuốc chữa các dị tật khác có kèm theo không:

 • Chụp X-quang bụng tiệm thuốc , có là bệnh gì hoặc không có thuốc cản quang
 • Siêu âm ổ bụng
 • Chụp CT bụng
Dị tật hậu môn trực tràng ở trẻ sơ sinh
Chụp MRI giúp phát hiện theo yêu cầu và chẩn đoán bệnh dị tật hậu môn trực tràng

5 phòng khám . Điều trị

Việc điều trị hiệu quả sẽ phụ thuộc vào chữa ở đâu tốt nhất các triệu chứng bác sĩ , mức độ nghiêm trọng hướng dẫn sử dụng , dị tật hay bệnh kèm theo hiệu thuốc , tuổi chữa ở đâu tốt nhất và sức khỏe tổng thể bằng thảo dược tự nhiên của trẻ lừa đảo . Hầu hết trẻ mắc dị tật hậu môn trực tràng xét nghiệm máu sẽ cần phải phẫu thuật hạnh phúc để sửa chữa dị tật nhập khẩu . Loại hình đa khoa và số lần phẫu thuật có nên mua của mỗi trẻ chữa nhanh nhất sẽ khác nhau dứt điểm , nó phụ thuộc vào loại dị tật theo yêu cầu mà trẻ mắc phải.

Bố mẹ nơi nào tốt có thể bắt đầu hướng dẫn trẻ đi vệ sinh ở độ tuổi như trẻ bình thường kê đơn , từ 2 đến 3 tuổi nhập khẩu . Nhưng thoái hoá với trẻ bị dị tật hậu môn trực tràng chữa ở đâu tốt nhất đã đa khoa được phẫu thuật chữa trị có thể chậm hơn tư nhân những đứa trẻ do trẻ nhà thuốc có thể không kiểm soát tốt nhu động ruột khám bệnh . Hoặc trẻ hiệu thuốc có thể bị táo bón mãn tính hiệu quả . Các vấn đề này phụ thuộc vào loại dị tật chữa nhanh nhất và cách phẫu thuật có khỏi không . Vì vậy kê đơn , nơi nào tốt để giúp trẻ khuyến mãi , bố mẹ cần thoái hoá được bằng thảo dược tự nhiên các bác sĩ tư vấn nhà thuốc và hướng dẫn.

Bác sĩ Trọng điều trị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong Phẫu thuật Nhi sống khỏe và Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ cắt thuốc , tư nhân thuốc chữa đã sớm trở thành một trong nơi nào tốt những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Phẫu thuật Trẻ em người cao tuổi đặc biệt là Phẫu thuật Nội soi mua ở đâu và Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ.

Để đăng ký khám có tốt không và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec khỏi bệnh , Quý Khách nên uống thuốc gì có thể liên hệ Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc khỏe mạnh , bác sĩ hoặc đăng ký khám trực tuyến TẠI ĐÂY.

Nguồn tham khảo: Stanfordchildrens.org

XEM THÊM:

 • Chẩn đoán mắc hội chứng Down ở thai tháng thứ 8 nên làm gì?
 • Táo bón trẻ em: Làm thế nào giúp con thoát khỏi nỗi sợ “đi cầu”?
 • 3 mốc siêu âm dị tật thai nhi thai phụ cần nhớ

4.9/5 (63 votes)