Đánh giá và xử trí ban đầu trẻ sơ sinh có tím (Phần 1)

Bài viết tiệm thuốc được viết đa khoa bởi Thạc sĩ khuyến mãi , Bác sĩ Đào Kim Phượng - Bác sĩ tim mạch kê đơn và siêu âm tim - Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Triệu chứng tím ở khoảng 1/3 bằng thảo dược tự nhiên các dạng bệnh tim bẩm sinh (TBS) có khả năng gây tử vong khám bệnh . Nhận biết sớm hiệu thuốc , cấp cứu khuyến mãi và vận chuyển đến trung tâm chăm sóc tim mạch thích hợp là quan trọng đối bằng thảo dược tự nhiên với sống còn công dụng của trẻ sơ sinh tím.

1 y học cổ truyền . Chẩn đoán trước sinh

Siêu âm trước khi sinh giúp xác định giá bao nhiêu các dị dạng cấu trúc mẹo chữa bao gồm bệnh tim bẩm sinh (TBS) phải làm gì , thoát vị hoành không nên ăn gì dị dạng u tuyến bẩm sinh dạng nang; tuy nhiên chữa ở đâu tốt nhất , độ nhạy bác sĩ của siêu âm phát hiện TBS nơi nào tốt rất thay đổi tùy thuộc vào chuyên môn khuyến mãi của người thực hiện tư nhân , tuổi thai nhà thuốc , vị trí thai nhi y học cổ truyền và loại khuyết tật kê đơn . Do đó thuốc bắc , siêu âm trước khi sinh báo giá sẽ bỏ sót một số bệnh nhân TBS có tím nơi nào tốt . Đó là lý do cần đến thuốc chữa những lần siêu âm tim thai do chuyên gia khám bệnh được đào tạo tim mạch thai nhi chứ không chỉ là không dùng thuốc những lần siêu âm sản khoa thông thường.

2 tư nhân . Chẩn đoán sau sinh

phải làm sao những trẻ sơ sinh không có lây không được xác định bằng siêu âm trước khi sinh khuyến mãi , bệnh tim bẩm sinh tím trung ương có thể có tốt không được nghi ngờ dựa trên tiền sử tại nhà , khám lâm sàng bằng thảo dược tự nhiên , sàng lọc đo SpO2 lành tính , chụp X quang ngực chữa ở đâu tốt nhất sống khỏe hoặc điện tâm đồ (ECG) mua ở đâu . Chẩn đoán xác định bằng siêu âm tim nhà thuốc . Thử nghiệm cho thở oxy nồng độ cao giúp phân biệt TBS thuốc tây với mẹo chữa các nguyên nhân hô hấp gây tím mua ở đâu , có chữa được không được sử dụng ở một số cơ sở quầy thuốc nếu không có sẵn siêu âm tim ở trẻ em.

Chứng xanh tím trung ương do giảm độ bão hòa oxy động mạch thường bác sĩ có thể cảm nhận kê đơn được khi mức hemoglobin giảm hiệu thuốc quá 3 g/ dL mãn tính . Nó tại nhà có thể do một số cơ chế bệnh lý khác nhau do rối loạn tim mua ở đâu , bất thường phổi cắt thuốc , hướng dẫn sử dụng hoặc bệnh huyết sắc tố.

Khám sức khỏe có chữa được không , chụp X quang phổi thuốc tây và điện tâm đồ bán ở đâu có thể giúp phân biệt chữa ở đâu tốt nhất các dạng TBS tím phổ biến hơn có chữa được không với nhau bác sĩ xét nghiệm máu với thuốc online các nguyên nhân khác gây tím trung ương an toàn . Siêu âm tim xác định chẩn đoán thuốc tây , xác định giải phẫu điều trị và chức năng cơ bản bao nhiêu tiền của tim.

Tiền sử:

 • Cần xác định uy tín nhất các tình trạng bệnh lý thầy lang hoặc tiền sản bằng thảo dược tự nhiên của bà mẹ có nguy hiểm không , khỏe mạnh hoặc tiền sử gia đình mắc TBS không nên ăn gì , làm tăng nguy cơ mắc TBS.

Khám lâm sàng:

 • Khám lâm sàng hữu ích trong việc phân biệt TBS có lây không với mẹo chữa các rối loạn xanh tím khác không nên ăn gì , chẳng hạn như bệnh hô hấp chữa nhanh nhất hoặc nhiễm trùng huyết cắt thuốc . Sau khi xác định khám bệnh được nguyên nhân bệnh lý tim trung ương , khám lâm sàng khỏi bệnh cũng cung cấp manh mối về nên uống thuốc gì các khuyết tật tim cơ bản.

Dấu hiệu sống còn:

Ở trẻ sơ sinh tím cắt thuốc , mạch theo yêu cầu , nhịp thở là bệnh gì , độ bão hòa oxy gần đây và huyết áp (đo ở cánh tay phải bao nhiêu tiền và một trong hai chân) mua ở đâu có thể giống nhau giữa TBS hiệu thuốc thuốc online các nguyên nhân khác da liễu . Trong một số trường hợp cách chữa bệnh , phát hiện bảng giá có thể chỉ ra một tổn thương tim cụ thể.

 • Độ chênh huyết áp giữa tay thuốc tây và chân sống khỏe , mãn tính hoặc mạch đùi yếu an toàn hoặc không có thuốc bắc , gợi ý rối loạn chức năng thất trái liên quan đến hẹp nặng eo động mạch chủ không dùng thuốc hoặc cung động mạch chủ bị gián đoạn trung ương . bệnh viện Nếu ống động mạch lớn hiệu thuốc , không có chênh áp nào là bệnh gì có thể quầy thuốc được phát hiện giữa tay người cao tuổi và chân trong tư nhân những rối loạn này.
 • Suy hô hấp nặng biểu hiện bằng thở nhanh người cao tuổi , co rút hiệu quả và quấy khóc thường cho thấy có vấn đề về hô hấp xét nghiệm máu . Tuy nhiên kê đơn , một số bệnh tim cấu trúc hiệu thuốc có thể biểu hiện là bệnh gì với mãn tính các triệu chứng tương tự khỏi bệnh . Các ví dụ về sau nên kiêng gì bao gồm kết nối tĩnh mạch phổi bất thường toàn bộ có tắc nghẽn nên tập gì và bệnh tắc nghẽn bên trái (ví dụ có nguy hiểm không , hội chứng tim trái giảm sản [HLHS] uy tín nhất , hẹp van động mạch chủ nghiêm trọng nên tập gì và hẹp eo động mạch chủ nặng) nơi nào tốt . Trẻ sơ sinh bị TBS tím thường có biểu hiện tím kèm theo nhịp thở nhanh nhẹ thuốc tây hoặc không có.
 • Các dấu hiệu sống còn chất lượng có thể bình thường ở một số trẻ tím mắc bệnh tim cấu trúc là bệnh gì . Chúng khuyến mãi cũng có khỏi không có thể là bình thường trong bệnh đa hồng cầu là bệnh gì , dị dạng động mạch phổi đặt hàng hoặc methemoglobin huyết.
 • Tím ngoại vi kết hợp bằng thảo dược tự nhiên với nhịp tim nhanh mẹo chữa , thở nhanh thoái hoá và hạ huyết áp thường gợi ý nhiễm trùng huyết quốc tế . Tuy nhiên nơi nào tốt , không nên ăn gì cũng cần xem xét có tốt không các tổn thương tắc nghẽn ở tim trái gần đây với suy tim như thiểu sản tim trái HLHS nên uống thuốc gì , hẹp eo động mạch chủ nguy kịch gần đây và hẹp nặng đa khoa của động mạch chủ y học cổ truyền để chẩn đoán phân biệt nên ăn gì với tím ngoại biên.

Đo SpO2: Ở trẻ sơ sinh tím chữa nhanh nhất , độ bão hòa oxy qua da (tức là đo oxy trong mạch) nên phải làm sao được đo từ vị trí trước ống (tay phải) hiệu quả và sau ống (chân phải tại nhà hoặc chân trái) theo yêu cầu . Giá trị bão hòa oxy giảm khi tím trung tâm da liễu và thường bình thường hiệu thuốc với tím tái ngoại vi thuốc chữa . Sự khác biệt về giá trị ở hai vị trí xác định bệnh nhân bị tím khác nhau quốc tế . Việc sử dụng thường quy phương pháp đo oxy trong mạch trong thời kỳ sơ sinh mãn tính để tầm soát bệnh TBS nghiêm trọng phải làm gì đã chất lượng được chứng minh là có hiệu quả nhập khẩu để xác định trẻ sơ sinh không trung ương được phát hiện trước khi sinh.

Đánh giá và xử trí ban đầu trẻ sơ sinh có tím (Phần 1)
Tim bẩm sinh quốc tế có thể mẹo chữa được chẩn đoán xác định bằng siêu âm tim

Tiếng tim thứ hai: Tiếng tim thứ hai (S2) thường hướng dẫn sử dụng được tách ra ngẫu nhiên (thành phần động mạch chủ trước thành phần phổi) thuốc bắc . 66% trẻ sơ sinh 16 giờ tuổi nghe thấy tiếng tách khỏi bệnh và 80% sau 48 giờ.

Trong nơi nào tốt các dạng TBS tím uy tín nhất sau đây trung ương , mặc bài thuốc dù có khả năng khó đánh giá ở trẻ tim nhanh hiệu thuốc , trẻ sơ sinh ốm yếu gần nhất , S2 dường như đơn lẻ có chữa được không mà không tách ra trong điều trị quá trình nghe tim thai:

● Trong chuyển vị có tốt không của có khỏi không các động mạch lớn bằng thảo dược tự nhiên , động mạch phổi nằm ở phía sau động mạch chủ có nguy hiểm không . Do đó bí quyết chữa , thành phần động mạch chủ thuốc online của S2 to vì vị trí phía trước tư nhân của nó chữa nhanh nhất , đa khoa và thành phần phổi mềm hơn thường không nghe khám bệnh được.

● Teo động mạch phổi khám bệnh , còn ống động mạch thuốc tây hoặc HLHS người cao tuổi với thiểu sản động mạch chủ chỉ có một van bán nguyệt duy nhất theo yêu cầu , do đó S2 chỉ có một thành phần.

● Trong tứ chứng Fallot (TOF) giá bao nhiêu , tiếng thổi van động mạch phổi giảm dần liên quan đến hẹp phổi làm cho thành phần S2 thuốc chữa của phổi mềm địa chỉ và khó phát hiện đa khoa , có lây không đặc biệt mua ở đâu nếu có đỉnh muộn có chữa được không của tiếng thổi tâm thu đường ra thất phải.

S2 thường bị tách đôi ở phải làm gì những bệnh nhân bị dị tật van ba lá do Ebstein khỏi bệnh và tách đôi rộng ở nên ăn gì những bệnh nhân có kết nối tĩnh mạch phổi bất thường toàn bộ tại nhà , điều này chữa nhanh nhất cũng khó đánh giá khỏe mạnh được ở trẻ sơ sinh nhịp tim nhanh.

Tiếng thổi: Tiếng thổi bệnh lý có chữa được không có thể nghe chất lượng được ở hầu hết báo giá các dạng TBS tím thường gặp.

● Bệnh nhân TOF thường có tiếng thổi do hẹp phổi nên kiêng gì . TOF liên quan đến mất trương lực phổi thường có tiếng thổi liên quan đến ống động mạch (PDA) công dụng hoặc động mạch phổi hẹp thuốc chữa có thể trung ương được phát hiện khi sức cản mạch máu phổi giảm.

● Nghe thấy tiếng thổi tâm thu mềm ra trong trường hợp teo phổi có vách liên thất còn nguyên vẹn bao nhiêu tiền , HLHS thoái hoá hoặc thân chung động mạch lành tính . Trong hiệu thuốc tất cả đặt hàng các tổn thương này xét nghiệm máu , cung lượng tim đi qua một van bán nguyệt duy nhất nơi nào tốt và thể tích dòng máu gây ra tiếng thổi liên quan cắt thuốc . Một số bệnh nhân còn thân chung động mạch bằng thảo dược tự nhiên cũng có tiếng thổi tâm trương do hở van hai lá.

● Tình trạng teo phổi thường đi kèm có khỏi không với hở van ba lá khuyến mãi . Điều này tạo ra một tiếng thổi tâm thu ở bờ dưới xương ức bên trái.

● Chứng thiểu sản van ba lá thường liên quan đến thông liên thất bài thuốc và hẹp động mạch phổi mẹo chữa , tạo ra an toàn các tiếng thổi tâm thu.

● Hở van ba lá trong bất thường Ebstein gần như luôn luôn tạo ra tiếng thổi tâm thu ở bờ dưới xương ức trái.

● Chuyển vị D khám bệnh của động mạch lớn (D-TGA) có nên mua với vách liên thất nguyên vẹn người già và không có hẹp phổi thường không có tiếng thổi.

Gan to - Gan to thường xảy ra ở bệnh nhân suy tim do tổn thương tắc nghẽn bên trái (ví dụ bao nhiêu tiền , HLHS chữa trị , hẹp eo động mạch chủ quốc tế , hẹp van động mạch chủ nguy kịch có chữa được không và bệnh cơ tim) chữa ở đâu tốt nhất hoặc kết nối tĩnh mạch phổi bất thường toàn phần dưới hoành bảng giá . Gan sờ thấy ở đường giữa gợi ý TBS phức tạp (hội chứng heterotaxy) liên quan đến chứng đa lách bảng giá hoặc vô lách.

Một số trẻ sơ sinh bị bệnh phổi địa chỉ có thể có biểu hiện gan to thuốc nam , nên ăn gì nhưng nguyên nhân là do cơ hoành dẹt bị dịch chuyển do phồng lên quầy thuốc . Gan không to ở khuyến mãi những bệnh nhân này.

X quang phổi - X quang phổi hữu ích trong việc phân biệt giữa người già các rối loạn tim giá bao nhiêu và phổi thuốc chữa . Kiểm tra chữa ở đâu tốt nhất các trường phổi xác định nên ăn gì các nguyên nhân phổi chính gây tím tái lành tính bao gồm tràn khí màng phổi cách chữa bệnh , giảm sản phổi nơi nào tốt , thoát vị cơ hoành bí quyết chữa , phù phổi bằng thảo dược tự nhiên , tràn dịch màng phổi chữa ở đâu tốt nhất hoặc bệnh đường thở.

Ba đặc điểm y học cổ truyền của phim X quang ngực chữa nhanh nhất có thể gợi ý người già các tổn thương tim cụ thể là kích thước an toàn hoặc hình dạng tim bao nhiêu tiền , dấu mạch phổi nhập khẩu và vị trí có nguy hiểm không của cung động mạch chủ.

Đánh giá và xử trí ban đầu trẻ sơ sinh có tím (Phần 1)
X-quang phổi là kỹ thuật hữu ích trong việc phân biệt rối loạn tim bán ở đâu và phổi

Kích thước công dụng hoặc hình dạng trái tim
● Kích thước tim:
Bệnh nhân có tổn thương tắc nghẽn bên trái lành tính có thể bị to tim do suy tim.
Tim cực to gợi ý nhập khẩu các tổn thương liên quan đến tâm nhĩ phải giãn vì buồng này hiệu quả rất phù hợp không dùng thuốc . Chúng thuốc bắc bao gồm teo phổi gần nhất với vách liên thất còn nguyên vẹn kê đơn hoặc bất thường Ebstein.
● Hình dạng tim:

Các bất thường đặc trưng kê đơn của hình dạng tim có liên quan đến tại nhà các tổn thương cụ thể.
TOF - Tim hình chiếc ủng (coeur en sabot).
D-TGA - Hình trứng trên một chuỗi gây ra có nên mua bởi bóng trung thất hẹp tạo ra lành tính bởi mối quan hệ trước-sau chứ không phải-trái tại nhà của người cao tuổi các động mạch lớn.

Dấu hiệu mạch máu phổi: Hình thái dòng máu phổi phụ thuộc vào tổn thương tim cụ thể nên uống thuốc gì . Mặc dứt điểm dù dấu hiệu mạch máu phổi giảm xảy ra ở hầu hết cắt thuốc các tổn thương TBS tím là bệnh gì , chúng tăng lên ở báo giá những bệnh nhân thân chung động mạch hiệu thuốc hoặc mãn tính các tổn thương hỗn hợp hạnh phúc , chẳng hạn như kênh nhĩ thất thông thường cắt thuốc , do sức cản mạch máu phổi giảm sau khi sinh.

Trong D-TGA hướng dẫn sử dụng , điều trị các dấu mạch máu tiệm thuốc có thể không đối xứng không dùng thuốc . Trong tình trạng này khuyến mãi , bài thuốc các nhánh động mạch phổi phải từ động mạch phổi chính dọc theo trục dài hiệu thuốc của tâm thất trái mãn tính , trong khi tiệm thuốc các nhánh động mạch phổi trái theo chiều dọc chất lượng . Giải phẫu này thường thúc đẩy tăng lưu lượng ưu tiên đến phổi phải quốc tế và lưu lượng máu không đối xứng theo yêu cầu với giảm đánh dấu ở phổi trái.

Tình trạng tắc nghẽn tĩnh mạch phổi do suy tim mua ở đâu được đặc trưng khỏi bệnh bởi uy tín nhất các dấu mạch không rõ ràng lan rộng theo hình bướm từ vùng trung tâm nên uống thuốc gì của lồng ngực bác sĩ . Điều này thường thấy trong kết nối tĩnh mạch phổi bất thường toàn bộ bị tắc nghẽn giá bao nhiêu hoặc suy tim do tổn thương tắc nghẽn bên trái (HLHS thuốc nam hoặc coarctation nặng thuốc chữa của động mạch chủ) bằng thảo dược tự nhiên hoặc bệnh cơ tim.

Vị trí hiệu thuốc của cung động mạch chủ: Vị trí người già của cung động mạch chủ bán ở đâu được xác định tại nhà bởi phế quản gốc nào có chữa được không mà cung bắt chéo nên tập gì . Điều này da liễu được xác định tốt nhất bằng sự thụt vào có chữa được không của khí quản trên hình ảnh phía trước khỏe mạnh , cho thấy phía gần nhất mà cung động mạch chủ đang uốn cong cắt thuốc . Giải phẫu bình thường là cung động mạch chủ bên trái có khỏi không với sự thụt vào chữa ở đâu tốt nhất của khí quản bên trái khi cung bắt chéo qua phế quản thân trái.

Cung động mạch chủ bên phải dẫn đến một vết lõm ở bên phải đa khoa của khí quản tại nhà . Khoảng 20 % bệnh nhân TOF đặt hàng và 30 % bệnh nhân thân chung động mạch có cung động mạch chủ bên phải giá bao nhiêu . Bởi vì TOF phổ biến hơn nhiều so thuốc online với thân chung động mạch thầy lang , một cung động mạch chủ bên phải ở trẻ sơ sinh tím thường gợi ý TOF điều trị . Cung động mạch chủ bên phải y học cổ truyền cũng bài thuốc có thể kết hợp công dụng với nên kiêng gì các tổn thương khác có tốt không , chẳng hạn như chuyển vị cách chữa bệnh của lành tính các động mạch lớn.

Điện tâm đồ: Ở bào thai lừa đảo , tâm thất phải chịu tải thể tích lớn hơn tâm thất trái do lưu lượng phổi bị hạn chế nên kiêng gì và do đó thể tích máu ở tim trái giảm có khỏi không . Kết quả là ECG y học cổ truyền của trẻ sơ sinh bình thường lệch trục phải (trục QRS +90 đến +180 độ) khám bệnh và hình thái phì đại thất phải trước tim.

Mặc không dùng thuốc dù điện tâm đồ an toàn có thể bình thường trong nhiều tổn thương tim tím trong thời kỳ sơ sinh nhà thuốc , một số tổn thương có liên quan đến hạnh phúc các mô hình cụ thể công dụng . Chúng đặt hàng bao gồm:

● Các tổn thương liên quan đến tâm thất phải nhỏ có người cao tuổi những điều điều trị sau đây:

 • Độ lệch trục trái theo tuổi (đối an toàn với tình trạng không còn nguyên vẹn ở phổi lành tính , vách liên thất thường +30 đến +90 độ; đối xét nghiệm máu với thiểu sản van ba lá thuốc tây với hiệu quả các động mạch lớn liên quan bình thường nên tập gì , thường là -30 đến -90 độ)
 • Giãn nhĩ phải - Sóng P cao sống khỏe , đỉnh dễ xác định nhất ở đạo trình II
 • Phì đại tâm thất trái

● HLHS thường có phì đại thất phải rõ rệt (tăng điện thế QRS ở đạo trình phải thoái hoá và trước) thuốc nam và giảm lực thất trái ở gần nhất các đạo trình trước tim bên.

● Bất thường Ebstein có hiện tượng giãn nhĩ phải gần nhất và thỉnh thoảng có một sóng delta cách chữa bệnh của hội chứng Wolff-Parkinson-White.

Thử nghiệm tăng oxy máu: Xét nghiệm tăng oxy máu trước đây có nguy hiểm không được sử dụng hướng dẫn sử dụng để giúp phân biệt chứng tím do tim thuốc online với phổi nên tập gì . Với sự ra đời người già của phương pháp kiểm tra đo oxy trong mạch định kỳ y học cổ truyền để tìm TBS quan trọng cách chữa bệnh và khả năng tiếp cận siêu âm tim bao nhiêu tiền được cải thiện nên uống thuốc gì , xét nghiệm tăng oxy máu thường không cần thiết.

Tuy nhiên người cao tuổi , xét nghiệm tăng oxy máu đặt hàng có thể hữu ích trong một số cơ sở gần nhất , hướng dẫn sử dụng đặc biệt người cao tuổi nếu không có sẵn siêu âm tim.

Đánh giá và xử trí ban đầu trẻ sơ sinh có tím (Phần 1)
Ở thời điểm bao nhiêu tiền hiện tại nhập khẩu , xét nghiệm tăng oxy máu thường không cần thiết

Cơ sở sinh lý cho xét nghiệm tăng oxy máu báo giá như sau:

● Trong TBS liên quan đến luồng thông trong tim từ phải sang trái dẫn đến tím có tốt không , máu trong tĩnh mạch phổi thầy lang được bão hòa hoàn toàn bài thuốc với oxy trong không khí xung quanh theo yêu cầu . Việc sử dụng nồng độ oxy cao hơn nên kiêng gì sẽ làm tăng lượng oxy hòa tan hướng dẫn sử dụng nhưng chỉ có tác động tối thiểu đến mức độ căng oxy vì y học cổ truyền sẽ không có tác động đến máu phòng khám đã khử oxy có khỏi không được cung cấp cho hệ tuần hoàn.

● Ngược lại thuốc bắc , bệnh nhân bệnh phổi có hiện tượng khử bão hòa tĩnh mạch phổi bằng thảo dược tự nhiên . Sử dụng oxy bổ sung trong bệnh phổi thường làm tăng nồng độ oxy trong tĩnh mạch phổi báo giá và cải thiện oxy toàn thân.

Thử nghiệm tăng Oxy (hyperoxia) hiệu quả được thực hiện bằng cách đo áp suất dứt điểm riêng phần hiệu quả của oxy (PaO2) trong động mạch cánh tay bên phải (trước ống) trước mua ở đâu và sau khi bệnh nhân thở mẹo chữa với nồng độ oxy 100% trong 10 phút gần đây . Sự gia tăng PaO2 đến mức > 150 mmHg trong người già quá trình thử nghiệm tăng oxy máu gợi ý bệnh phổi người già . Mức độ tăng ít hơn thuốc bắc hoặc không tăng PaO2 trong bán ở đâu quá trình thử nghiệm tăng oxy máu là dấu hiệu lành tính của TBS có tím bí quyết chữa . Mức độ PaO2 có phần khác nhau tùy thuộc vào loại tổn thương TBS.

Thử nghiệm tăng oxy không phải là xác định là bệnh gì , thuốc chữa và siêu âm tim là cần thiết trung ương để chẩn đoán TBS.

Bệnh nhân bị đặt hàng các dạng bệnh phổi nặng điều trị hoặc tăng áp động mạch phổi dai dẳng chữa ở đâu tốt nhất có thể không tăng đáng kể độ bão hòa oxy theo yêu cầu và PaO2 người già với thử thách tăng oxy máu.

Đáp ứng tăng oxy máu thuốc nam có thể nhà thuốc được đánh giá một cách không chính thức bằng máy đo SpO2 lành tính , do đó tránh chọc động mạch có nguy hiểm không để lấy mẫu máu nên tập gì . Tuy nhiên gần đây , phương pháp này kém tin cậy hơn so an toàn với đo PaO2 khỏi bệnh . Sự cải thiện độ bão hòa oxy ≥ 10 % khi sử dụng 100 % oxy cho thấy nguyên nhân tím ở phổi hiệu quả . Bản thân phát hiện này thường không đủ lành tính để bỏ qua đánh giá bổ sung bằng siêu âm tim thuốc bắc . Tuy nhiên dứt điểm , nó người cao tuổi có thể hữu ích khi không nên ăn gì được thêm vào dứt điểm các phát hiện khác gợi ý bệnh phổi (ví dụ: tiền sử phải làm gì , khám điều trị chất lượng các phát hiện trên X quang phổi) bảng giá . Một phản ứng bất thường người cao tuổi hoặc tương đương thường cần khỏi bệnh được đánh giá thêm (ví dụ giá bao nhiêu , bác sĩ với siêu âm tim).

Siêu âm tim: nên ăn gì bao gồm hình ảnh chất lượng , đặt hàng và Doppler xung bao nhiêu tiền và màu về gần đây các mẫu dòng chảy cung cấp một chẩn đoán xác định về TBS gần nhất với thông tin về giải phẫu có lây không và chức năng tim tư nhân . Siêu âm tim nên tại nhà được thực hiện ở trẻ sơ sinh bị tím trung tâm người cao tuổi nếu đánh giá ban đầu không cho thấy một nguyên nhân rõ ràng nào khác gây ra mức oxy thấp (ví dụ chữa ở đâu tốt nhất , bệnh phổi) đa khoa . Các chỉ định khác cho siêu âm tim có chữa được không bao gồm huyết áp quốc tế hoặc chênh lệch mạch giữa chi trên nên tập gì và chi dưới có tốt không , tim to có chữa được không hoặc tiếng thổi bệnh lý.

Các xét nghiệm khác - Các xét nghiệm khác cách chữa bệnh được đưa vào đánh giá một trẻ sơ sinh bị tím tái kê đơn bao gồm khí máu động mạch bao nhiêu tiền , công thức máu toàn bộ mua ở đâu và cấy máu.

Khí máu động mạch - Phép đo khí máu động mạch cung cấp thông tin về PaO2 phải làm sao , áp suất khuyến mãi riêng phần phải làm gì của carbon dioxide trong động mạch (PaCO2; dấu hiệu có nguy hiểm không của thông khí đầy đủ) quốc tế và pH động mạch.

● Giá trị PO2 động mạch cung cấp dữ liệu cụ thể hơn so bệnh viện với độ bão hòa oxy theo yêu cầu . Do ái lực an toàn của hemoglobin bào thai tăng lên đối an toàn với oxy tại nhà , giá trị PO2 động mạch ở một mức độ bão hòa oxy nhất định thường thấp hơn ở trẻ sơ sinh so quầy thuốc với người lớn.

● Giá trị PCO2 động mạch tăng cao thường cho thấy có bệnh phổi hiệu quả . PCO2 động mạch quốc tế cũng theo yêu cầu có thể tăng trong suy tim do tắc nghẽn phổi.

● Mức độ pH giảm làm gia tăng lo ngại về cung lượng tim kém kê đơn và tình trạng sốc đang chờ xử lý nên ăn gì , lừa đảo có thể gặp trong trường hợp giảm oxy máu nặng tại nhà có nên mua hoặc suy tim.

● Bệnh nhân methemoglobin huyết thường có độ bão hòa oxy thấp có tốt không và độ căng oxy bình thường điều trị . Trong tình trạng không phổ biến này bảng giá , máu có màu nâu sô cô la là bệnh gì và không bị đỏ khi tiếp xúc bác sĩ với không khí.

Công thức máu toàn bộ: Trẻ sơ sinh bị tím nên uy tín nhất được xét nghiệm công thức máu đầy đủ cách chữa bệnh và phân tích phân biệt điều trị , điều này hướng dẫn sử dụng có thể giúp phân biệt TBS không dùng thuốc với mãn tính các rối loạn không do tim có nên mua . Ví dụ khỏi bệnh , nồng độ hematocrit đặt hàng hoặc hemoglobin tăng cao xác định bệnh nhân bị đa hồng cầu báo giá , trong khi số lượng bạch cầu tăng giá bao nhiêu hoặc giảm hiệu thuốc hoặc giảm tiểu cầu cho thấy chữa nhanh nhất có thể nhiễm trùng huyết.

Đánh giá nhiễm trùng huyết: Vì nhiễm trùng huyết là một rối loạn thường gặp trong chẩn đoán phân biệt có chữa được không với TBS tím tái đa khoa , nên cấy máu bao nhiêu tiền . Cũng thường phân tích nước tiểu thuốc bắc và cấy nước tiểu hiệu quả . Tùy thuộc vào mức độ nghi ngờ lâm sàng bài thuốc , chọc dò thắt lưng nên tại nhà được thực hiện nên tập gì với phân tích gần nhất và nuôi cấy dịch não tủy sống khỏe . Kháng sinh theo kinh nghiệm thường cách chữa bệnh được dùng cho đến khi có kết quả nuôi cấy.

Tài liệu tham khảo:

 1. Duff DF cắt thuốc , McNamara DG hướng dẫn sử dụng . History and physical examination of the cardiovascular system xét nghiệm máu . In: The science and practice of pediatric cardiology thầy lang , Garson A Jr tại nhà , Bricker TM tiệm thuốc , Fisher DJ gần nhất , Neish SR (Eds) giá bao nhiêu , Williams and Wilkins lừa đảo , Baltimore 1998 da liễu . p.693.
 2. Report of the New England Regional Infant Cardiac Program an toàn . Pediatrics 1980; 65:375.
 3. Donofrio MT an toàn , Moon-Grady AJ uy tín nhất , Hornberger LK uy tín nhất , et al thuốc chữa . Diagnosis and treatment of fetal cardiac disease: a scientific statement from the American Heart Association chữa nhanh nhất . Circulation 2014; 129:2183.
 4. Akkinapally S tại nhà , Hundalani SG thuốc online , Kulkarni M không nên ăn gì , et al nơi nào tốt . Prostaglandin E1 for maintaining ductal patency in neonates with ductal-dependent cardiac lesions thuốc tây . Cochrane Database Syst Rev 2018; 2:CD011417.
 5. Lewis AB bài thuốc , Freed MD bí quyết chữa , Heymann MA quốc tế , et al người cao tuổi . Side effects of therapy with prostaglandin E1 in infants with critical congenital heart disease da liễu . Circulation 1981; 64:893.
 6. Giannone PJ tư nhân , Luce WA báo giá , Nankervis CA báo giá , et al là bệnh gì . Necrotizing enterocolitis in neonates with congenital heart disease trung ương . Life Sci 2008; 82:341.
 7. Bubberman JM bí quyết chữa , van Zoonen A điều trị , Bruggink JLM thuốc tây , et al hiệu thuốc . Necrotizing Enterocolitis Associated with Congenital Heart Disease: a Different Entity phòng khám ? J Pediatr Surg 2019; 54:1755.
 8. Day TG quốc tế , Dionisio D có tốt không , Zannino D xét nghiệm máu , et al công dụng . Enteral feeding in duct-dependent congenital heart disease trung ương . J Neonatal Perinatal Med 2019; 12:9.
 9. Willis L cách chữa bệnh , Thureen P chất lượng , Kaufman J khỏi bệnh , et al có nên mua . Enteral feeding in prostaglandin-dependent neonates: is it a safe practice nên tập gì ? J Pediatr 2008; 153:867.
 10. Browning Carmo KA phải làm gì , Barr P thuốc tây , West M lành tính , et al không dùng thuốc . Transporting newborn infants with suspected duct dependent congenital heart disease on low-dose prostaglandin E1 without routine mechanical ventilation người cao tuổi . Arch Dis Child Fetal Neonatal Ed 2007; 92:F117.

4.9/5 (49 votes)