Các bài tập bụng dưới cho nam

Để có khỏi không có thể sở mũi cơ bụng 6 múi săn chắc thuốc chữa và đẹp mắt xét nghiệm máu , người tập gym cần chú trọng phân bổ tập luyện đến theo yêu cầu tất cả đa khoa các nhóm cơ bụng y học cổ truyền , có nên mua đặc biệt không thể thiếu y học cổ truyền các bài tập bụng dưới chữa trị . Dưới đây là một số bài tập 6 múi tại nhà cho nam giới nhấn mạnh rèn luyện kê đơn và gia tăng sức mạnh khu vực này.

Động tác 1: Heel Tap Crunch

Cách thực hiện

 • Nằm ngửa thuốc online , đặt gót chân sát mông.
 • Siết cơ bụng khám bệnh , nâng vai phải làm gì và đầu lên khỏi sàn.
 • Nghiêng đầu sang phải theo yêu cầu , đưa tay phải xuống chạm vào gót chân phải thuốc chữa . Sau đó ngay lập tức dùng tay còn lại chạm vào gót chân trái.
 • Lặp lại động tác trong khoảng thời gian yêu cầu.

Gợi ý tập luyện

Bài tập bụng này chủ yếu nhắm vào cơ bụng dưới chữa ở đâu tốt nhất , nhóm cơ bụng chéo (Obliques) an toàn và cơ gấp hông (Hip flexors) cách chữa bệnh . Bạn thuốc nam có thể điều chỉnh khoảng cách giữa gót chân trung ương và hông có nguy hiểm không để tăng khỏi bệnh hoặc giảm độ khó cắt thuốc của bài tập.

Với bài tập bụng dưới này khỏe mạnh , bạn không cần thoái hoá quá lo lắng về tốc độ tay chạm gót thuốc tây . Thay vào đó việc kiểm soát chuyển động sao cho đúng tư thế mãn tính , duy trì siết cơ bụng trong cách chữa bệnh quá trình tập mới khiến bài tập mang lại hiệu quả.

XEM THÊM: Các bài tập bụng tốt nhất bạn tư nhân có thể làm

Các bài tập bụng dưới cho nam
Động tác Heel Tap Crunch

Động tác 2: Mountain Climbers

Cách thực hiện

 • Đưa cơ thể vào vị trí giống như 1 vận động viên đang chuẩn bị chạy nước rút bí quyết chữa . Hai tay đặt thẳng trên sàn ở ngay dưới vai thuốc online . Một chân gập sát bụng không nên ăn gì và một chân duỗi thẳng.
 • Liên tục hoán đổi vị trí chân tạo cảm giác như đang chạy tại chỗ.

Gợi ý tập luyện

Để lực thực sự tác động vào cơ bụng dưới thuốc online của bạn bảng giá , hãy thực hiện chuyển động tốc độ vừa phải bán ở đâu và có kiểm soát kê đơn . Hãy tưởng tượng có 1 cốc nước bài thuốc được đặt cân bằng trên lưng dưới người già của bạn hạnh phúc để giữ cho hông hiệu quả và cột sống cân bằng quốc tế , thẳng hàng trong suốt bảng giá quá trình chuyển động đổi chân.

XEM THÊM: Các bài tập trung ương và tư thế yoga giảm mỡ bụng

Động tác 3: Side Plank

Cách thực hiện

 • Đưa cơ thể vào tư thế Plank truyền thống.
 • Dần chuyển người nằm nghiêng sang một bên bằng cách chống cơ thể bằng cẳng tay vuông góc.
 • Siết cơ thuốc nam và điều chỉnh hông sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng (giống tấm ván nghiêng).
 • Giữ nguyên tư thế trong khi hít thở sâu thuốc nam . Sau đó chuyển sang phía còn lại thầy lang và lặp lại động tác.

Gợi ý tập luyện

Bài tập plank nghiêng này không chỉ nhắm vào cơ bụng ngang (Transverse abdominis) bằng thảo dược tự nhiên và cơ bụng chéo nhà thuốc mà còn thuốc tây rất tốt cho cơ mông nên tập gì , cơ bụng mãn tính và cơ đùi sau có lây không . Bạn lành tính có thể tăng độ khó cho bài tập bằng cách nâng cao chân trên cắt thuốc hoặc cánh tay.

Động tác 4: Reverse Crunch

Cách thực hiện

 • Nằm ngửa bảng giá với hai tay áp xuống sàn bệnh viện , lòng bàn tay úp xuống.
 • Gập đầu gối theo yêu cầu và nâng về phía ngực bằng cách co cơ bụng lại báo giá . địa chỉ Khi chân lên cao bằng thảo dược tự nhiên , hãy lăn xương chậu người già để đẩy hơi hông lên khỏi sàn.
 • Dần hạ xuống cho đến khi đùi vuông góc tại nhà với sàn thầy lang . Lặp lại động tác.

Gợi ý tập luyện

Bài tập bụng này tác động xét nghiệm máu rất mạnh mẽ đến cơ thẳng bụng (Rectus abdominis) gần đây của bạn thuốc tây . bệnh viện Nếu bạn muốn tăng thêm độ khó báo giá , bác sĩ có thể kết hợp mãn tính với dây kháng lực đa khoa hoặc máy cáp.

Các bài tập bụng dưới cho nam
Động tác Reverse Crunch

Động tác 5: Oblique Crunch

Cách thực hiện

 • Nằm ngửa hiệu quả , co đầu gối báo giá và đặt hai bàn chân trên sàn người già . Đặt tay phải sau đầu không dùng thuốc , khuỷu tay xòe ra trong khi lòng bàn tay trái vuông góc ôm lấy thân mình.
 • Co cơ bụng sống khỏe để nâng vai khỏi sàn trung ương và xoay người nhà thuốc để đưa khuỷu tay phải hướng về phía đầu gối trái thầy lang . Từ từ hạ xuống đa khoa và lặp lại động tác nhiều lần trước khi đổi bên.

Gợi ý tập luyện

Bài tập bụng này khuyến mãi rất tốt thầy lang để tăng cường cơ bụng chéo hướng dẫn sử dụng thuốc bắc các cơ xung quanh nhập khẩu của bạn thuốc online . phải làm gì Bên cạnh đó địa chỉ , động tác này hạnh phúc cũng đặt hàng có thể nên kiêng gì được thực hiện gần nhất với biến thể nằm nghiêng phòng khám , hai gối áp lên nhau chất lượng . lừa đảo Nếu muốn gia tăng độ khó lành tính , bạn bài thuốc có thể nhấc chân lên khỏi mặt đất vài cm trong suốt thời gian thực hiện động tác trước khi đổi bên.

Động tác 6: Front Leg Raise

Cách thực hiện

 • Nằm trên băng ghế gần nhất với hai chân đặt thoải mái.
 • Đặt hai tay mua ở đâu của bạn dưới mông không dùng thuốc để giữ chặt băng ghế bác sĩ và giữ vững cơ thể gần nhất . Lòng bàn tay úp xuống người cao tuổi hoặc ở hai bên giữ cố định trên băng ghế.
 • Giữ chân thẳng nhất hướng dẫn sử dụng có thể trung ương , thở ra chữa nhanh nhất và nâng cao chân cho đến khi tạo thành góc 90 độ có khỏi không với sàn.
 • Từ từ hạ chân xuống vị trí bắt đầu nơi nào tốt và lặp lại động tác

Gợi ý tập luyện

theo yêu cầu Nếu bạn cảm thấy lưng hơi cong lên khi nâng chân có lây không , bạn bệnh viện có thể giảm bớt áp lực cho lưng dưới bằng cách nâng từng chân một cắt thuốc . Ngược lại nơi nào tốt nếu muốn tăng thêm độ khó theo yêu cầu , bạn hãy nhấc cơ mông lên khỏi sàn ở đầu chuyển động mỗi lần khám bệnh hoặc kẹp 1 quả bóng thể dục giữa 2 bàn chân.

Động tác 7: Medicine Ball Jackknife

Cách thực hiện

 • Hai tay cầm 1 quả bóng thể dục phòng khám và nằm ngửa bác sĩ , đưa quả bóng vượt không dùng thuốc quá trên đầu bán ở đâu . Không hạ tay có tốt không và chân xuống sàn xuyên suốt động tác.
 • Bắt đầu bài tập bằng cách nâng đồng thời đầu tại nhà , vai bằng thảo dược tự nhiên và chân lên sao cho bóng càng sát chân càng tốt tiệm thuốc . Sau đó từ từ hạ lưng về phía sàn.
 • Lặp lại động tác.

Gợi ý tập luyện

Đây là một bài tập bụng cường độ cao vì tác động gần 12 cơ trong cơ thể khám bệnh , chủ yếu nhắm vào cơ thẳng bụng mãn tính . Bạn khỏi bệnh có thể cảm nhận người cao tuổi được tác động rõ rệt ngay khi thực hiện động tác.

Các bài tập bụng dưới cho nam
Động tác Medicine Ball Jackknife

Động tác 8: Dead Bug

Cách thực hiện

 • Nằm ngửa trên sàn khỏi bệnh , nhấc chân lên không dùng thuốc và gập đầu gối 1 góc 90 độ.
 • Đưa 2 tay thẳng lên trần nhà khuyến mãi , vuông góc mẹo chữa với sàn khám bệnh và song song địa chỉ với đùi.
 • Hút rốn vào cột sống mãn tính , gồng bụng dưới quầy thuốc và từ từ thả một chân đặt hàng và một tay so le nhau xuống sàn (ví dụ: tay phải - chân trái chữa nhanh nhất , tay trái - chân phải).
 • Về vị trí ban đầu phải làm gì và lặp lại khám bệnh với cánh tay tư nhân và chân còn lại.

Gợi ý tập luyện

Đối da liễu với bài tập bụng này hiệu quả , bạn hãy nhớ giữ cho cơ bụng luôn gồng lên thuốc chữa và duy trì sức căng liên tục trong suốt chữa nhanh nhất quá trình tập.

Phía trên là một số bài tập bụng dưới cho nam y học cổ truyền rất đơn giản địa chỉ và linh hoạt dứt điểm , bạn đặt hàng có thể thực hiện ngay tại nhà kê đơn mà không cần thiết bị hỗ trợ phức tạp báo giá . phải làm sao Nếu kiên trì tập luyện là bệnh gì và gia tăng sức mạnh khu vực này thuốc chữa , bạn bao nhiêu tiền sẽ sớm sở hữu cơ bụng săn chắc nên ăn gì và thon gọn đúng như ý muốn.

Nguồn tham khảo: Menshealth gần đây , mensjournal.com nơi nào tốt , healthline.com

4.8/5 (52 votes)