Bài tập cơ mông, hông và đùi phối hợp

Sở hữu phần thân dưới săn chắc thuốc nam và quyến rũ là mong ước báo giá của không nên ăn gì rất nhiều người khi tham gia tập gym phải làm sao với mục tiêu làm đẹp địa chỉ và cân đối hình thể có nên mua . Theo thuốc online các chuyên gia thể hình y học cổ truyền , thuốc bắc để đạt thuốc nam được mục tiêu trên bệnh viện thì chúng ta cần tập trung vào nhà thuốc các bài tập cơ mông đặt hàng , hông thoái hoá và đùi phối hợp hướng dẫn sử dụng . Dưới đây là hướng dẫn 7 bài tập chân mông tại nhà đơn giản có tốt không và dễ áp dụng giúp bạn rèn luyện phần thân dưới hiệu quả.

1 có lây không . Bài tập 1: Leg Lifts

Nâng chân (Leg lifts) là một trong có tốt không những bài tập phổ biến nhất giúp tăng cường cơ mông báo giá , cơ đùi phía ngoài bí quyết chữa và cả mãn tính các cơ hỗ trợ đầu gối điều trị . Bạn xét nghiệm máu có thể thực hiện Leg Lifts phiên bản nằm tại nhà hoặc đứng giá bao nhiêu . Tuy nhiên chữa ở đâu tốt nhất , nâng chân phiên bản đứng có lợi thế là tác động cả 2 chân thoái hoá cũng như phần cơ bụng thuốc online , tạo tư thế cân bằng tại nhà và ổn định sống khỏe . Với kê đơn những người muốn tập nâng cao trung ương , bạn công dụng có thể tập cơ chân tại nhà bằng cách nâng chân kết hợp bán ở đâu với dây kháng lực người già hoặc đeo tạ nhẹ ở mắt cá chân.

Cách thực hiện tại nhà như sau:

 • Quấn dây kháng lực xung quanh cổ chân người già . Điều chỉnh sao cho lực căng dây vừa phải trong trường hợp kéo 1 chân lên.
 • Tay bám vào tường hiệu quả hoặc ghế lành tính để giữ thăng bằng ( thầy lang nếu cần).
 • Chuyển trọng lượng cơ thể sang chân phải không dùng thuốc nhưng không nghiêng thân gần nhất . Hông gần đây , đầu gối thoái hoá và mắt cá chân phải thẳng hàng kê đơn và hướng về cùng một hướng (về phía đối diện).
 • Nâng chân trái thẳng sang bên cạnh cho đến khi thấy dây căng là bệnh gì , siết cơ mông.
 • Hạ chân xuống bài thuốc mà không đặt trên sàn bao nhiêu tiền mà lặp lại 1-3 set mẹo chữa , mỗi set 12-16 lần cho mỗi chân.

Dưới đây là một số gợi ý quầy thuốc để giúp bạn có tư thế tập đúng:

 • Không xoay chân khi nâng lên lừa đảo , thay vào đó giữ đầu gối hướng thẳng về phía trước.
 • Tránh đổ người sang một bên khi nhấc chân mẹo chữa . Bạn địa chỉ có thể siết cơ bụng dứt điểm hoặc giữ một tay vào ghế nhập khẩu để giữ thăng bằng khi nâng chân.

XEM THÊM: Bài tập cho đùi thầy lang và bắp chân

Bài tập cơ mông, hông và đùi phối hợp
Động tác Leg Lifts

2 đặt hàng . Bài tập 2: Leg Press on an Exercise Ball

Leg Press là bài tập bắp đùi nên tập gì và bắp chân vô cùng hiệu quả không dùng thuốc . Nó nhập khẩu cũng là bài tập chân mông tại nhà có lây không rất đáng thử vì nhắm trực tiếp vào cơ mông phải làm sao , hông bao nhiêu tiền và đùi nên kiêng gì . Động tác này bắt chước máy đạp đùi thường có ở gần nhất các trung tâm thể hình bán ở đâu , địa chỉ nhưng dễ hơn vì người tập dùng chính trọng lượng cơ thể mình phải làm gì để tác động lên chữa nhanh nhất các cơ.

Cách thực hiện xét nghiệm máu như sau:

 • Ngồi trên quả bóng mãn tính và từ từ lăn bóng xuống sống khỏe , hạ chân về phía trước cho đến khi bạn ngồi ở tư thế nghiêng lành tính , đầu gối cong.
 • Đặt gần đây các đầu ngón tay trên sàn tại nhà hoặc bám vào tường đặt hàng để giữ thăng bằng ( bác sĩ nếu cần).
 • Nhấn gót chân cả 2 bên mãn tính để đẩy người ( mẹo chữa và bóng) trở về tư thế thẳng đầu gối mua ở đâu . Trong thuốc bắc quá trình này tại nhà , hãy di chuyển từ từ gần nhất và siết phòng khám các cơ mãn tính của hông nên uống thuốc gì và đùi.
 • Hạ xuống có tốt không và lặp lại 1-3 set nên tập gì , mỗi set 12-16 lần.
Bài tập cơ mông, hông và đùi phối hợp
Động tác Leg Press on an Exercise Ball

3 xét nghiệm máu . Bài tập 3: Inner Thigh Squeeze

Siết đùi trong (Inner Thigh Squeeze) là một trong hướng dẫn sử dụng những bài tập hiệu quả thuốc bắc để tập cơ đùi trong chỉ nhà thuốc với dụng cụ đơn giản là 1 quả bóng thể dục.

Cách thực hiện nơi nào tốt như sau:

 • Nằm xuống sàn nên ăn gì , thẳng chân lên trên trần nhà chất lượng và đặt một quả bóng tập thể dục ( y học cổ truyền hoặc một số loại bóng khác) kẹp giữa đầu gối /ống chân.
 • Dùng 2 cơ đùi trong siết nên uống thuốc gì để giữ bóng không rơi chữa nhanh nhất . Có thể đặt hai tay áp xuống sàn hướng dẫn sử dụng để thực hiện động tác dễ hơn.
 • Thả nhẹ ra rồi lặp lại động tác.
 • Thực hiện 1-3 set địa chỉ , mỗi set từ 12-16 lần.

Dưới đây là một số gợi ý báo giá để giúp bạn có tư thế tập đúng:

 • hướng dẫn sử dụng Nếu thấy lưng bị cong tư nhân , bạn mua ở đâu có thể uốn cong đầu gối nhiều hơn nên tập gì hoặc đặt bàn chân trên sàn quầy thuốc với bài tập này.
 • Tránh thả lỏng chân đặt hàng mà hãy siết nhẹ cơ đùi trong bảng giá để giữ bóng ở đúng vị trí.

XEM THÊM: Bài tập giúp cho bắp chân thon gọn

Bài tập cơ mông, hông và đùi phối hợp
Động tác Inner Thigh Squeeze

4 thuốc nam . Bài tập 4: Hip Lifts on the Ball

Nâng hông (Hip Lift) là một bài tập tuyệt vời trung ương để tập cơ mông bảng giá , cơ gân kheo chất lượng và vùng lưng dưới thuốc bắc . Bằng cách đặt chân lên 1 quả bóng trung ương , bạn có nguy hiểm không có thể khiến bài tập trở nên linh hoạt có tốt không và tăng độ khó hơn.

Cách thực hiện quốc tế như sau:

 • Nằm thẳng lưng xuống sàn trung ương . Đặt 2 gót chân lên quả bóng phải làm sao , giữ cho chân thẳng.
 • Siết cơ mông có nguy hiểm không và nâng hông lên cho đến khi cơ thể nằm trên một đường thẳng khám bệnh . Giữ bàn tay áp trên sàn thuốc chữa để giữ cơ thể thăng bằng ( báo giá nếu cần).
 • Hạ hông xuống ( lành tính nhưng không chạm sàn) bài thuốc và lặp lại động tác tiệm thuốc . Mục tiêu 1-3 set phòng khám , mỗi set 12-16 lần.

bí quyết chữa Nếu thấy bài tập có nguy hiểm không quá khó là bệnh gì , bạn gần nhất có thể đặt vị trí bóng xuống dưới bắp chân hiệu quả hoặc đùi dứt điểm để dễ tập hơn.

Bài tập cơ mông, hông và đùi phối hợp
Động tác Hip Lifts on the Ball

5 mãn tính . Bài tập 5: Squat With Side Step

Squat là bài tập chân mông tại nhà hiệu quả rất hiệu quả nên kiêng gì . Nó tác động mạnh mẽ vào cơ mông thuốc bắc và đùi phòng khám và bạn giá bao nhiêu có thể tăng độ khó bằng cách sử dụng dây kháng lực chất lượng và tăng thêm 1 động tác bước sang bên mua ở đâu . Bước sang thêm 1 bước phải làm gì sẽ tác động đến đùi ngoài bác sĩ và cơ mông nhiều hơn thuốc nam , khiến bài tập này linh hoạt nơi nào tốt và hiệu quả hơn.

Cách thực hiện dứt điểm như sau:

 • Đặt một dây kháng lực dưới bàn chân kê đơn và giữ chặt tay cầm bằng cả hai tay gần đây . (Bạn chữa nhanh nhất có thể quấn dây quanh cổ tay vài lần chữa nhanh nhất để gia tăng thêm độ căng chữa trị nếu muốn).
 • Bước một bước rộng sang bên phải gần nhất , siết chặt cơ mông bài thuốc và hạ xuống trong tư thế Squat tiêu chuẩn.
 • Từ từ bước hai chân vào nhau.
 • Tiếp tục bước sang phải khoảng 8-16 lần chất lượng hoặc theo chiều dài tại nhà của căn phòng trước khi đổi bên.
Bài tập cơ mông, hông và đùi phối hợp
Động tác Squat With Side Step

6 thuốc chữa . Bài tập 6: Glute Squeezes on the Ball

Động tác ép cơ mông (Glute Squeezes) giúp tập trung vào cơ mông có khỏi không , cơ gân kheo theo yêu cầu và vùng lưng dưới bao nhiêu tiền . Bí quyết thuốc nam để tập trung lực vào cơ mông là nhấc ngón chân lên nên ăn gì và ấn gót chân xuống sàn quầy thuốc . Bạn không nên ăn gì cũng mua ở đâu có thể chống tạ vào hông tiệm thuốc để tăng độ khó an toàn của bài tập.

Cách thực hiện nên ăn gì như sau:

 • Nằm trên quả bóng chất lượng với đầu phải làm sao , cổ không dùng thuốc và vai ổn định tư nhân . Cong đầu gối cong gần nhất và nâng thuốc online các ngón chân lên khuyến mãi . Người tập hiệu quả có thể cầm tạ cỡ vừa đặt ở hông chữa ở đâu tốt nhất nếu muốn.
 • Bắt đầu động tác bằng cách hạ thấp hông về phía sàn theo yêu cầu mà không lăn trên quả bóng.
 • Siết cơ mông có lây không để nâng cao hông cho đến khi cơ thể nằm trên một đường thẳng.
 • Hạ xuống lành tính và lặp lại động tác phải làm gì . Thực hiện 1-3 set hiệu thuốc , mỗi set 10-16 lần.

7 bí quyết chữa . Bài tập 7: Seated Outer Thigh Taps

Động tác này giúp luyện tập đùi ngoài bác sĩ và hông từ tư thế ngồi có lây không . Bạn tại nhà có thể dùng 1 dây kháng lực nên kiêng gì hoặc 1 băng thông thường quanh đùi địa chỉ để tạo lực căng cần thiết hỗ trợ cho thuốc chữa quá trình tập luyện.

Cách thực hiện là bệnh gì như sau:

 • Ngồi thẳng lưng trên ghế ( hiệu thuốc hoặc trên 1 quả bóng) nên ăn gì . Buộc dây kháng lực xung quanh đùi hiệu quả để có độ căng khi hai chân hơi dạng ra.
 • Đưa chân phải ra ngoài như thể đang chuẩn bị bước sang một bên (trong khi bằng thảo dược tự nhiên vẫn ngồi) rồi đặt chân xuống sàn.
 • Đưa chân phải về đa khoa và đưa chân trái ra ngoài tương tự tại nhà , đặt chân xuống sàn.
 • Tiếp tục đưa chân phải có chữa được không và chân trái sang một bên xen kẽ trong 16-20 lần.
 • Siết cơ bụng trong suốt chuyển động đặt hàng và cố gắng giữ cho chân không hoạt động cố định khi chân kia di chuyển.

Với y học cổ truyền những bài tập cơ chân tại nhà phối hợp luyện cơ mông thuốc tây và đùi như trên trung ương , quốc tế nếu bạn kiên trì tập luyện gần đây và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý người cao tuổi , bạn trung ương sẽ sớm sở hữu phần thân dưới săn chắc đa khoa và quyến rũ đúng như mục tiêu đề ra.

Bài tập cơ mông, hông và đùi phối hợp
Động tác Seated Outer Thigh Taps

Nguồn tham khảo: Verywellfit

4.8/5 (43 votes)