Ăn gì trước khi chạy bộ?

Nạp nhiên liệu đúng cách giúp giảm thiểu mệt mỏi da liễu và tăng tốc độ phục hồi cho nên uống thuốc gì những người luyện tập môn chạy bộ quốc tế . Mặt khác tại nhà , nạp năng lượng không đúng loại thuốc tây hoặc không ăn trước khi chạy nên ăn gì có thể gây co thắt dạ dày địa chỉ hoặc dẫn đến hiện tượng cản trở gây giảm mạnh mức năng lượng cho cơ thể khám bệnh . Bài viết này có tốt không sẽ hướng dẫn về cách cung cấp năng lượng cho hướng dẫn sử dụng quá trình chạy mua ở đâu với xét nghiệm máu các bữa ăn chính thuốc bắc và đồ ăn nhẹ.

1 có tốt không . Bữa ăn trước khi chạy

Ăn gì trước khi chạy bộ? luôn là câu hỏi trung ương mà người chạy bộ chuyên nghiệp hay nghiệp dư quan tâm bán ở đâu . Điều quan trọng gần nhất của cắt thuốc quá trình này phải nạp nhiên liệu trước ba đến bốn giờ địa chỉ , khỏe mạnh đặc biệt đa khoa nếu bạn là vận động viên chạy cự ly tại nhà . thuốc chữa Nếu bạn chạy ít hơn 60–90 phút nên kiêng gì , bữa ăn trước khi chạy hiệu quả sẽ trở nên ít quan trọng hơn.

Bữa ăn chạy trước tư nhân phục vụ hai mục đích quầy thuốc . Một là giúp bạn không cảm thấy đói trước chữa ở đâu tốt nhất và trong khi chạy bác sĩ , hai là duy trì lượng đường trong máu tối ưu cho công dụng các cơ đang luyện tập không dùng thuốc của bạn.

Nên ăn gì trước khi chạy bộ? Bữa ăn nên có nhiều carbs có nguy hiểm không , protein vừa phải giá bao nhiêu và ít chất dinh dưỡng làm chậm tiêu hóa là bệnh gì , chủ yếu là chất béo hiệu thuốc chất xơ thuốc nam . Đồng thời phải đảm bảo uống 500–590 ml nước cùng hiệu quả với bữa ăn trước khi ăn mẹo chữa để đảm bảo bạn đặt hàng được cung cấp đủ nước.

Dưới đây là một số ví dụ giải quyết câu hỏi trước khi chạy bộ ăn gì:

 • Năm lòng trắng trứng đánh bông bằng thảo dược tự nhiên và một quả trứng nguyên quả nơi nào tốt với hai miếng bánh mì nướng trắng là bệnh gì với thạch bảng giá và một quả chuối.
 • Một cốc sống khỏe hoặc 225 gam pho mát ít béo mẹo chữa với một cốc khoảng 150 gam quả việt quất da liễu và một lát bánh mì nướng trắng bí quyết chữa với một thìa mật ong.
 • Một bánh mì tròn trắng cỡ vừa thuốc tây với hai lát gà tây gần nhất và mù tạt bác sĩ với 30 quả nho.
 • Một củ khoai tây nướng cỡ vừa hiệu thuốc với kem chua khỏe mạnh và 85 gam ức gà nướng cùng lành tính với một cuộn bữa tối.
 • Một chén khoảng 200 gam mì ống nấu chín bằng thảo dược tự nhiên với 1/2 chén khoảng 130 gam nước sốt marinara nên ăn gì với 85 gram ức gà uy tín nhất và một lát bánh mì bơ nhẹ.

Các thực phẩm cần tránh:

 • Thực phẩm giàu chất béo: Nước sốt chất lượng và kem nặng chữa trị , thực phẩm chiên người già hoặc thực phẩm chữa nhanh nhất được chế biến lành tính với nhiều bơ tại nhà hoặc dầu.
 • Thực phẩm giàu chất xơ: Ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ thầy lang , đậu kê đơn hạnh phúc các loại rau họ cải như bông cải xanh thuốc chữa và súp lơ trắng.
Ăn gì trước khi chạy bộ?
Bạn không nên sử dụng ngũ cốc nguyên hạt trước khi chạy

2 bảng giá . Ăn nhẹ trước khi chạy

Một bữa ăn nhẹ trước khi chạy trước 30–60 phút theo yêu cầu sẽ cung cấp cho cơ thể bạn một lượng nhiên liệu nhanh chóng tiệm thuốc . Chỉ cần ăn nhẹ trước khi chạy không nên ăn gì nếu bạn định chạy lâu hơn 60 phút mẹo chữa , gần nhất nhưng chữa nhanh nhất cũng không sao y học cổ truyền nếu bạn chỉ muốn làm phải làm sao như vậy bất kể thời gian chạy khỏi bệnh của bạn là bao nhiêu.

Bữa ăn nhẹ chất lượng phục vụ mục đích tương tự như một bữa ăn trước khi chạy bằng cách kiểm soát cơn đói mẹo chữa và đảm bảo lượng đường trong máu tối ưu.

Một bữa ăn nhẹ trước khi chạy chủ yếu có khỏi không bao gồm carbs bằng thảo dược tự nhiên và ít calo hơn một bữa ăn trước khi chạy khỏe mạnh . Bạn hãy thực hiện bữa ăn nhẹ nên tập gì , vì tập thể dục không dùng thuốc với nhập khẩu quá nhiều thức ăn trong dạ dày thuốc chữa có thể dẫn đến khó tiêu đa khoa , buồn nôn phải làm sao và nôn.

Một vài ví dụ về đồ ăn nhẹ trước khi chạy y học cổ truyền bao gồm:

 • Một miếng trái cây có chữa được không , chẳng hạn như chuối là bệnh gì hoặc cam
 • Một nửa thanh năng lượng thể thao
 • Một nửa chiếc bánh nướng xốp kiểu Anh thuốc bắc với mật ong bán ở đâu hoặc thạch
 • 15 bánh quy giòn hạnh phúc , chẳng hạn như bánh mặn hạnh phúc hoặc bánh quy giòn
 • Nửa cốc ngũ cốc khô
 • Ngoài bữa ăn nhẹ trước khi chạy nên uống thuốc gì , hãy uống 150–295 ml nước theo yêu cầu để giữ cho bạn đủ nước.

Bạn cắt thuốc cũng cần hạn chế chữa ở đâu tốt nhất các loại thực phẩm tương tự bạn khỏe mạnh sẽ làm trong bữa ăn trước khi chạy bài thuốc , an toàn bao gồm thực phẩm giàu chất béo mẹo chữa và chất xơ công dụng . Bạn bao nhiêu tiền cũng địa chỉ có thể muốn tránh da liễu các sản phẩm từ sữa nơi nào tốt , thuốc chữa đặc biệt hướng dẫn sử dụng nếu bạn không biết mình dung nạp chúng như thế nào chữa nhanh nhất . Đối người cao tuổi với một số người y học cổ truyền , tiêu thụ quầy thuốc quá nhiều lactose nên ăn gì có thể gây đau dạ dày thuốc chữa , chẳng hạn như đầy hơi uy tín nhất , đầy hơi thoái hoá hoặc tiêu chảy.

Thực phẩm giàu lactose là hiệu thuốc những thực phẩm có chứa sữa nhập khẩu , pho mát bí quyết chữa , bơ khỏe mạnh hoặc kem bài thuốc . Sữa chua giá bao nhiêu cũng là một sản phẩm từ sữa hiệu quả nhưng có xu hướng nên tập gì được dung nạp tốt hơn vì nó có hàm lượng lactose thấp hơn.

Ăn gì trước khi chạy bộ?
Trước khi chạy bạn da liễu có thể ăn nhẹ một chút chuối

3 y học cổ truyền . Đồ ăn nhẹ trong có tốt không quá trình chạy

Các kho dự trữ glycogen địa chỉ của bạn nên tập gì có thể cạn kiệt trong vòng một đến hai giờ kể từ khi chạy có nên mua . Glycogen bệnh viện , dạng dự trữ địa chỉ của glucose chất lượng , gần nhất hoặc đường trong máu nên tập gì , giá bao nhiêu mà cơ thể bạn dựa vào khi cần thêm năng lượng nên tập gì . Để tiếp thêm năng lượng hiệu thuốc và trì hoãn sự mệt mỏi người già , bạn nên ăn 30-60 gam carbs mỗi giờ quầy thuốc , cách nhau 15-20 phút đối thầy lang với uy tín nhất những lần chạy kéo dài hơn 90 phút.

Ví dụ về bữa ăn nhẹ trong tại nhà quá trình chạy kê đơn có thể nơi nào tốt bao gồm:

 • Đồ uống thể thao: thuốc tây Những đồ uống này có chứa chất điện giải trung ương mà bạn mất qua mồ hôi đa khoa và một tỷ lệ cao carbs khỏi bệnh để phục hồi năng lượng.
 • Gel năng lượng: đa khoa Những nguồn tinh bột cô đặc này chứa đường đa khoa gần đây các thành phần khác như chất điện giải gần đây hoặc caffeine thuốc nam . Chúng có dạng gói nhỏ địa chỉ , dùng một lần.
 • Thanh năng lượng: nơi nào tốt Những thanh này có xu hướng chứa nhiều tinh bột mẹo chữa và protein vừa phải bí quyết chữa . Protein giúp cơ bắp hướng dẫn sử dụng của bạn phục hồi địa chỉ và xây dựng lại.
 • Đồ ăn nhẹ khác: Trái cây sấy khô trung ương , gói mật ong kê đơn , kẹo dẻo gấu nên tập gì hiệu quả các loại kẹo khác thuốc online cũng có tác dụng không kém gì uy tín nhất các loại quả đắt tiền hơn trong việc phục hồi năng lượng.

Tùy thuộc vào lượng mồ hôi chữa nhanh nhất của bạn quốc tế , bạn có lây không cũng hiệu quả sẽ muốn uống nước trong suốt cuộc đua bài thuốc . Làm điều này bằng cách uống 500–1.000 ml nước mỗi giờ đặt hàng . Nhưng bạn hãy cẩn thận không người cao tuổi để giá bao nhiêu quá hydrat hóa thuốc nam . hướng dẫn sử dụng Nếu bạn uống 240ml thức uống thể thao trong một giờ bao nhiêu tiền , phòng khám thì không nên uống thêm 500–1.000 ml nước ngoài lượng nước đó.

Ăn gì trước khi chạy bộ?
Tùy thuộc vào lượng mồ hôi có chữa được không của bạn nơi nào tốt , bạn thuốc tây cũng có khỏi không sẽ muốn uống nước trong suốt cuộc đua

4 trung ương . Dinh dưỡng trước hạnh phúc và trong đa khoa quá trình chạy

có lây không Khi nói đến việc cung cấp năng lượng cho gần nhất các lần chạy khỏe mạnh của bạn đặt hàng , hãy đảm bảo thử nghiệm bảng giá những gì phù hợp nhất tư nhân với bạn có khỏi không . Ví dụ có tốt không , bạn hướng dẫn sử dụng có thể thấy rằng cơm trắng thay vì khoai tây nướng cho bữa ăn trước khi chạy khỏe mạnh sẽ giúp dạ dày hướng dẫn sử dụng của bạn tốt hơn lừa đảo . Hoặc bạn nên ăn gì có thể nhận thấy rằng ăn một quả chuối cho bữa ăn nhẹ trước khi chạy không khiến bạn bị đau bụng trong khi chạy gần nhất , ngược lại gần đây với quả táo.

Các buổi tập luyện hướng dẫn sử dụng , thời điểm tốt nhất công dụng để thử nghiệm địa chỉ các loại thực phẩm khác nhau da liễu để xem loại nào phù hợp nhất có lây không với bạn phòng khám . Bạn đừng bao giờ làm cắt thuốc bất cứ điều gì mới trong ngày đua phải làm sao mà bạn chưa làm trong thực tế vì bạn có nguy cơ không biết cơ thể mình lừa đảo sẽ phản ứng như thế nào mẹo chữa với sự thay đổi đó.

Bất kỳ hoạt động sức bền nào có lây không cũng cần nên ăn gì đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng trước chữa trị và trong khi chạy dứt điểm . Nạp năng lượng vào hướng dẫn sử dụng các bữa ăn giàu carb da liễu , protein vừa phải 3–4 giờ trước khi chạy lành tính hoặc sự kiện đào tạo đường dài có lây không . Trong 30-60 phút trước khi chạy có lây không , hãy ăn một bữa ăn nhẹ thuốc tây , nhiều carb.

Đối bằng thảo dược tự nhiên với điều trị các cuộc chạy kéo dài hơn 90 phút y học cổ truyền , hãy đảm bảo nạp năng lượng bằng đồ uống thể thao da liễu hoặc đồ ăn nhẹ khác trong suốt cuộc đua chữa nhanh nhất . Giữ lượng chất béo nên tập gì và chất xơ thấp trong bữa ăn trước nên kiêng gì và bữa ăn nhẹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo có đủ thời gian cho xét nghiệm máu quá trình tiêu hóa thoái hoá và hấp thụ nên tập gì . Điều quan trọng là phải thử nghiệm phải làm sao với thầy lang các loại thực phẩm chữa trị và đồ uống khác nhau trong có khỏi không quá trình tập luyện bảng giá để xem chiến lược tiếp nhiên liệu nào phù hợp nhất tư nhân với bạn.

Bài viết tham khảo nguồn: healthline.com

4.9/5 (47 votes)