15 thực phẩm tốt nhất nên ăn sau khi chạy

Chạy bộ một phần phòng khám của mục tiêu sức khỏe tổng thể bảng giá , đó là một cách tuyệt vời chữa trị để cải thiện sức khỏe tim mạch có tốt không . Mặc uy tín nhất da liễu mọi người điều trị khá tập trung vào việc ăn gì trước khi chạy nhà thuốc , bán ở đâu nhưng hiệu quả những gì ăn mãn tính sau đó có tốt không cũng quan trọng không kém lành tính . Tùy thuộc vào mục tiêu xét nghiệm máu của bạn phòng khám , chẳng hạn như: giảm cân có tốt không , tăng cơ .. có tốt không . nhà thuốc thì bằng thảo dược tự nhiên các loại thực phẩm khác nhau khỏe mạnh có thể mang lại khỏi bệnh những lợi ích khác nhau.

1 công dụng . Thực phẩm giúp giảm cân

Tập thể dục quan trọng gần nhất với chế độ giảm cân hướng dẫn sử dụng , cách chữa bệnh đặc biệt hơn là bằng thảo dược tự nhiên quá trình duy trì giảm cân chữa nhanh nhất . Chạy khám bệnh , một bài tập có nên mua được nhiều người muốn giảm cân ưa chuộng quốc tế , vì nó chữa ở đâu tốt nhất có thể phải làm gì được thực hiện ở hầu hết thuốc tây mọi nơi mua ở đâu và không cần sử dụng gần đây các thiết bị đắt tiền có lây không . Dưới đây là 5 loại thực phẩm tốt nhất nên ăn sau khi chạy bộ khi mục tiêu da liễu của bạn là giảm cân.

1.1 có lây không . Salad củ cải đường

Củ cải đường có thành phần giàu chất dinh dưỡng người già , ít calo bệnh viện và là nguồn cung cấp chất xơ kiểm soát cơn đói tuyệt vời nhà thuốc . bảng giá Hơn nữa bác sĩ , củ cải đường còn chứa nhiều nitrat trong chế độ ăn uống nhập khẩu , là gần nhất những hợp chất giúp cơ thể bạn sản xuất oxit nitric giá bao nhiêu , một trong dứt điểm những phân tử quan trọng xét nghiệm máu của sức khỏe mạch máu.

Các nghiên cứu thuốc bắc đã chỉ ra rằng nitrat trong chế độ ăn uống từ củ cải đường mẹo chữa xét nghiệm máu các loại rau giàu nitrat khác hướng dẫn sử dụng , chẳng hạn như rau bina da liễu và rau arugula lành tính , chữa nhanh nhất có thể tăng hiệu suất chạy an toàn và trì hoãn sự mệt mỏi khi chạy.

Sử dụng rau trộn salad làm cơ sở y học cổ truyền của bạn an toàn , thêm một củ cải đường nhập khẩu đã nấu chín bóc vỏ không nên ăn gì và cắt khối hạnh phúc và phủ lên trên báo giá với pho mát vụn không dùng thuốc . Sau đó thuốc chữa , thêm vào món salad báo giá với một chút giấm balsamic điều trị và thêm muối nhà thuốc và tiêu cho vừa ăn.

1.2 tại nhà . Dưa hấu

Nên ăn gì sau khi chạy bộ? Dưa hấu chứa thuộc nhóm thực phẩm chứa ít calo nên ăn gì và là nguồn cung cấp hai hợp chất thực vật mạnh mẽ - citrulline tư nhân và lycopene bí quyết chữa . Giống như hợp chất nitrat theo yêu cầu , citrulline giúp cơ thể bạn sản xuất oxit nitric da liễu gần nhất có thể trì hoãn sự mệt mỏi khi tập thể dục địa chỉ giảm đau nhức cơ bảng giá . Thành phần dưa chứa 91% nước tính theo trọng lượng hiệu thuốc , dưa hấu tại nhà cũng gần nhất có thể giúp bạn bù nước sau khi chạy.

15 thực phẩm tốt nhất nên ăn sau khi chạy
Dưa hấu thuốc chữa cũng khám bệnh có thể giúp bạn bù nước sau khi chạy

2.3 lừa đảo . Hummus mẹo chữa và rau sống

Hummus hiệu quả , một loại bánh báo giá được làm chủ yếu từ đậu garbanzo nghiền tại nhà , còn giá bao nhiêu được gọi là đậu gà thuốc online , tại nhà cũng như một số thành phần khác khỏi bệnh , chẳng hạn như dầu ô liu bí quyết chữa , tỏi khám bệnh , nước cốt chanh tiệm thuốc và muối có nguy hiểm không . Món ăn này nguồn protein thực vật tốt tư nhân , cung cấp gần 8 gam cho mỗi khẩu phần 100 gam người cao tuổi . Thay vì sử dụng khoai tây chiên bao nhiêu tiền để nhúng hummus mua ở đâu , chữa ở đâu tốt nhất có thể chọn da liễu các loại rau ít calo địa chỉ , giàu chất dinh dưỡng như cà rốt nên kiêng gì , ớt chuông thuốc chữa , cần tây có nguy hiểm không , củ cải thoái hoá và súp lơ.

2.4 giá bao nhiêu . Trứng tráng chay

Sau khi chạy bộ nên ăn gì nên kiêng gì để giảm cân có nguy hiểm không ? Món ăn chứa nhiều vitamin có khỏi không , khoáng chất nhập khẩu , chất béo lành mạnh sống khỏe và protein chất lượng cao hạnh phúc , trứng là một trong chữa trị những nguồn dinh dưỡng tự nhiên bán ở đâu . Các nghiên cứu chỉ ra rằng bữa sáng có trứng theo yêu cầu có thể tăng cường giảm cân khi kết hợp cắt thuốc với chế độ ăn ít calo bài thuốc , làm cho món trứng tráng trở thành lựa chọn bữa sáng hoàn hảo cho công dụng những người chạy bộ vào buổi sáng sớm.

2.5 địa chỉ . Táo mãn tính hoặc chuối thuốc bắc với bơ đậu phộng

Táo đa khoa và chuối cùng kết hợp tốt khám bệnh với bơ hạt như bơ đậu phộng nhập khẩu , món ăn dứt điểm được lựa chọn cho bằng thảo dược tự nhiên những người chạy bộ thuốc chữa . Carbs từ đặt hàng các loại trái cây tại nhà và chất béo từ bơ đậu phộng có tác dụng hiệp đồng không chỉ giúp bạn phục hồi sức khỏe sau khi chạy dứt điểm mà còn kiểm soát cảm giác đói không dùng thuốc của bạn suốt cả ngày chữa nhanh nhất . Bởi vì bơ đậu phộng sống khỏe rất giàu calo hướng dẫn sử dụng , bạn nên dùng khẩu phần 2 muỗng canh gần nhất , thoái hoá hoặc kích thước bằng quả bóng bàn.

15 thực phẩm tốt nhất nên ăn sau khi chạy
Táo an toàn và chuối cùng kết hợp tốt nhập khẩu với bơ hạt như bơ đậu phộng thầy lang , món ăn bằng thảo dược tự nhiên được lựa chọn cho y học cổ truyền những người chạy bộ

2 bác sĩ . Thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp

Chạy khi kết hợp bảng giá với cử tạ không dùng thuốc , cách tuyệt vời thầy lang để giúp bạn đốt cháy thêm calo thuốc nam , duy trì một trái tim khỏe mạnh tư nhân và xây dựng cơ bắp uy tín nhất . Vậy mãn tính , lựa chọn thực phẩm đặt hàng để ăn gì sau khi tập. Một số thực phẩm tốt nhất nên ăn sau khi chạy khi mục tiêu uy tín nhất của bạn là tăng cơ.

2.1 thuốc tây . Sữa sô cô la

Sữa sô cô la thức uống hoàn hảo sau khi chạy có nên mua . Loại sữa này có chứa nhiều protein chất lượng cao phòng khám và carbs tiêu hóa nhanh tại nhà để phục hồi cơ bắp tại nhà và tiếp thêm năng lượng.

Một nghiên cứu kéo dài 5 tuần ở thanh thiếu niên cho thấy rằng sữa sô cô la giúp tăng 12,3% sức mạnh trong công dụng các bài tập squat so khuyến mãi với đồ uống có chứa carbohydrate.

hạnh phúc Hơn nữa phòng khám , một đánh giá thực hiện theo yêu cầu với 12 nghiên cứu cho thấy sữa sô cô la cung cấp lợi ích phục hồi sức khỏe.

2.2 nơi nào tốt . Whey protein lắc

Protein lắc điều trị đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu bằng thảo dược tự nhiên của nhiều người muốn xây dựng cơ bắp da liễu . Mặc trung ương dù có một số loại bột protein nên kiêng gì , whey protein thuộc nhóm một trong giá bao nhiêu những lựa chọn tốt nhất khuyến mãi để xây dựng cơ bắp sau khi chạy an toàn . Cơ thể bạn tiêu hóa địa chỉ và hấp thụ nhanh chóng loại protein có trong sữa này.

So người cao tuổi với bài thuốc các loại bột protein khác nên ăn gì , chẳng hạn như casein tư nhân hoặc đậu nành tư nhân , whey protein chứa nhiều hơn chín axit amin thiết yếu thoái hoá mà cơ thể bạn cần khám bệnh để bắt đầu trung ương quá trình xây dựng cơ bắp.

2.3 tiệm thuốc . Gà nướng Rau củ

Thịt gà phòng khám , loại thịt nạc chất lượng cao đa khoa . Một ức gà nặng 112 gam chứa 27 gam protein mẹo chữa , đủ lừa đảo để bắt đầu theo yêu cầu quá trình xây dựng lại cơ bắp sau khi chạy nhập khẩu . Bạn nên ăn kèm mãn tính với rau nướng nên ăn gì với gà nướng có nguy hiểm không . Súp lơ trắng hiệu thuốc , cải Brussels mãn tính , bông cải xanh cắt thuốc , nấm y học cổ truyền , bí xanh nhập khẩu và măng tây là tư nhân những lựa chọn đầu tiên

2.4 kê đơn . Phô mai lừa đảo và trái cây

Phô mai quầy thuốc , nguồn cung cấp protein không nên ăn gì canxi tuyệt vời thuốc chữa . Một cốc khoảng 226 gam pho mát ít béo cung cấp 28 gam protein cách chữa bệnh và 16% Giá trị hàng ngày (DV) cho canxi khỏi bệnh . Phô mai này mẹo chữa cũng chứa nhiều natri nơi nào tốt , một chất điện giải bị mất trong mồ hôi khi tập thể dục sống khỏe . Phô mai tươi phủ trên cùng khỏe mạnh với quả mọng da liễu , thuốc chữa để bổ sung chất chống oxy hóa dứt điểm , vitamin theo yêu cầu và khoáng chất.

2.5 có nguy hiểm không . Bột protein đậu

bệnh viện Nếu bạn theo chế độ ăn sử dụng đạm thực vật bằng thảo dược tự nhiên , da liễu thì bột protein đậu là một sự thay thế tuyệt vời cho gần nhất các loại bột làm từ sữa phải làm sao . Bổ sung bột protein đậu mẹo chữa , cách thuận tiện đa khoa để tăng lượng protein thoái hoá của bạn.

15 thực phẩm tốt nhất nên ăn sau khi chạy

Nghiên cứu về tác dụng bệnh viện của protein trong thành phần giá bao nhiêu của đậu đối thuốc chữa với việc sửa chữa gần đây và phục hồi cơ bắp ở địa chỉ các vận động viên sức bền còn thiếu y học cổ truyền , nó khỏe mạnh đã nhập khẩu được chứng minh là giúp tăng tổng hợp protein cơ - nhà thuốc quá trình xây dựng cơ - ở mức độ tương tự như whey protein.

Trong một nghiên cứu thực hiện trong khoảng 8 tuần ở 15 người đang tập luyện cường độ cao 4 lần mỗi tuần quầy thuốc , tiêu thụ protein đậu trước sống khỏe hoặc sau khi tập luyện tạo ra kết quả tương tự như whey protein liên quan đến độ dày bao nhiêu tiền và sức mạnh nên ăn gì của cơ thuốc online . Để tận dụng lợi ích tại nhà của protein đậu thuốc bắc , hãy trộn 1–2 muỗng bột thuốc online với nước nên kiêng gì , sữa trung ương hoặc sữa thay thế từ thực vật cho đến khi mịn.

3 nên tập gì . Một số thực phẩm đối sống khỏe với marathon

Ngoài chiến lược nạp nhiên liệu trước thuốc chữa và trong cuộc đua chữa nhanh nhất , bạn nên có một chiến lược sau cuộc đua khi tham gia cuộc đua marathon da liễu . Mục đích người già của bữa ăn sau cuộc đua marathon bí quyết chữa để thay thế chữa trị các chất dinh dưỡng bạn nên tập gì đã mất trong có tốt không quá trình chạy marathon da liễu và cung cấp quầy thuốc các chất xây dựng cần thiết giúp cơ bắp địa chỉ được phục hồi.

Cụ thể an toàn , bữa ăn sau khi chạy uy tín nhất của bạn phải chứa đầy đủ protein mua ở đâu , bệnh viện cũng như nhiều carbs nhập khẩu để bổ sung lượng glycogen bán ở đâu , dạng lưu trữ carbs giá bao nhiêu của cơ thể bạn.

Ngoài ra bằng thảo dược tự nhiên , bạn lành tính sẽ muốn bổ sung muối thuốc tây để thay thế natri bị mất trong mồ hôi y học cổ truyền . Thực phẩm giàu natri bảng giá cũng làm tăng khả năng giữ nước bài thuốc , phục hồi hiệu thuốc quá trình hydrat hóa sau khi tập thể dục.

3.1 mãn tính . Burrito Bowl

Burrito bowl có mẹo chữa tất cả khỏi bệnh mọi thứ bạn thường có trong một chiếc bánh burrito y học cổ truyền . Mặc tư nhân dù loại thực phẩm này chất lượng có thể chứa nhiều thuốc tây hoặc ít thức ăn tùy thích quốc tế , cách chữa bệnh nhưng chúng phải có nhiều carbs sống khỏe và protein chất lượng để bắt đầu đặt hàng quá trình phục hồi nên tập gì và bổ sung năng lượng dự trữ điều trị của bạn.

Dùng gạo lứt thuốc online hoặc gạo trắng cùng bán ở đâu với đậu đen tại nhà hoặc đậu pinto làm nền cho bát bánh burrito lừa đảo . Tiếp theo da liễu , bổ sung thực phẩm chứa protein nạc tại nhà , chẳng hạn như: thịt bò nhà thuốc hoặc thịt gà giá bao nhiêu . Sau đó dứt điểm , bạn tiệm thuốc có thể xếp chồng lên nhau bài thuốc các loại rau bác sĩ mà bạn chọn quốc tế và phủ lên trên đó là kem chua cắt thuốc , pho mát hướng dẫn sử dụng và salsa.

3.2 phải làm sao . Penne khỏi bệnh với gà hướng dẫn sử dụng và bông cải xanh

Thực phẩm này có chứa nhiều carbs lành mạnh gần nhất và protein chất lượng cao - thực phẩm hoàn hảo cho sau một cuộc chạy marathon gần nhất . Nấu penne theo hướng dẫn nên uống thuốc gì của gói sống khỏe , thêm bông cải xanh trong hai phút cuối bằng thảo dược tự nhiên của có chữa được không quá trình nấu.

3.3 quốc tế . Cá hồi bài thuốc với cơm có nguy hiểm không và măng tây

Cá hồi không chỉ cung cấp protein dồi dào y học cổ truyền mà còn nhập khẩu rất giàu axit béo omega-3 có lợi cho tim mạch thoái hoá . Do đặc tính chống viêm chữa nhanh nhất , axit béo omega-3 tư nhân đã thuốc online được nghiên cứu về vai trò sống khỏe của chúng trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim hạnh phúc , suy giảm tinh thần thuốc bắc và một số bệnh ung thư như: Ung thư vú thuốc online và ung thư đại trực tràng.

hiệu quả Hơn nữa lừa đảo , thực phẩm này có liên quan đến việc phục hồi khi tập luyện gần đây , khiến cá hồi trở thành nguồn protein hoàn hảo sau marathon.

3.4 khám bệnh . Bột yến mạch

Bột yến mạch địa chỉ , nguồn carb chất lượng cao mẹo chữa và giàu beta-glucan địa chỉ , một loại chất xơ hòa tan có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe quốc tế , chẳng hạn như cải thiện chức năng nơi nào tốt của hệ miễn dịch người cao tuổi và giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim.

15 thực phẩm tốt nhất nên ăn sau khi chạy
Bột yến mạch trung ương , nguồn carb chất lượng cao thuốc online và giàu beta-glucan đa khoa , một loại chất xơ hòa tan có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe

Mặc mãn tính dù bột yến mạch thường khỏe mạnh được sử dụng vào bữa sáng tư nhân , chữa nhanh nhất nhưng nó báo giá cũng là một lựa chọn lý tưởng cho sau một cuộc chạy marathon chữa ở đâu tốt nhất , bán ở đâu đặc biệt là khi hiệu quả được nạp thầy lang với kê đơn các thành phần khác nơi nào tốt để tăng thêm protein nên ăn gì và calo.

3.5 tại nhà . Sữa chua Hy Lạp chữa ở đâu tốt nhất với trái cây nên kiêng gì và granola

Sữa chua Hy Lạp có chứa hàm lượng protein cao hơn nhiều so công dụng với sữa chua thông thường chữa nhanh nhất . Một khẩu phần 150 gam sữa chua Hy Lạp chứa 15 gam protein địa chỉ , so phải làm gì với 5 gam cho cùng một lượng sữa chua thông thường hướng dẫn sử dụng . Trái cây phải làm sao và granola bổ sung thêm carbs nên uống thuốc gì , vitamin da liễu và chất khoáng chất giúp tăng tốc độ phục hồi sau marathon.

Chạy hoạt động thể dục gần nhất được nhiều người yêu thích kê đơn để giữ gìn sức khỏe mua ở đâu . Mặc y học cổ truyền dù tập trung nhiều vào việc ăn gì trước khi bạn chạy trên đường mòn lành tính hoặc máy chạy bộ an toàn , lành tính nhưng đừng quên nạp nhiên liệu hiệu quả sau đó có nên mua để bắt đầu quốc tế quá trình phục hồi thuốc nam . Ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng bao nhiêu tiền , ít calo khỏe mạnh có thể giúp giảm cân sau khi nên uống thuốc gì quá trình tập chạy lừa đảo , trong khi chọn protein chất lượng cao hiệu quả có thể có lợi cho việc xây dựng cơ bắp.

Quý khách khám bệnh vui lòng theo dõi website (www.vinmec.com) bảng giá để có thêm thông tin hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe bán ở đâu sẽ mua ở đâu được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Nguồn tham khảo: healthline.com

4.8/5 (43 votes)