10 cách tốt nhất để đo tỷ lệ % chất béo trong cơ thể của bạn

Một số người "thừa cân" là khỏe mạnh thầy lang , trong khi chữa nhanh nhất những người khác "cân nặng bình thường" là không lành mạnh nơi nào tốt . Vấn đề này có liên quan đến tỷ lệ % chất béo trong cơ thể không nên ăn gì , nó cho bạn biết % tổng trọng lượng cơ thể da liễu của bạn là chất béo nên kiêng gì . Tỷ lệ mỡ cơ thể có chữa được không của bạn càng thấp bảng giá , thuốc bắc thì tỷ lệ % khối lượng cơ nạc bạn có trên khung hình chữa trị của bạn càng cao.

1 có lây không . Thước đo bề dày lớp mỡ

Phép đo nếp gấp da bao nhiêu tiền đã tiệm thuốc được sử dụng nhà thuốc để ước tính cân đo lượng mỡ cơ thể trong hơn 50 năm giá bao nhiêu . Các phép đo nên kiêng gì được thực hiện ở 3 nhà thuốc hoặc 7 vị trí khác nhau trên cơ thể.

 • Đối quốc tế với phụ nữ cách chữa bệnh , cơ tam đầu bí quyết chữa , vùng trên xương hông thuốc chữa và đùi người cao tuổi hoặc bụng người cao tuổi được sử dụng có khỏi không để đo 3 vị trí thoái hoá . Đối chất lượng với phép đo 7 vị trí ở phụ nữ hiệu quả , ngực khám bệnh , vùng gần nách không dùng thuốc và vùng dưới xương bả vai gần đây cũng chữa trị được đo.
 • Đối không nên ăn gì với nam giới khỏi bệnh , 3 vị trí là ngực thuốc online , bụng cách chữa bệnh và đùi chữa ở đâu tốt nhất , người già hoặc ngực y học cổ truyền , cơ tam đầu phải làm sao và vùng bên dưới xương bả vai khỏe mạnh . Đối nên uống thuốc gì với phép đo 7 vị trí ở nam giới hướng dẫn sử dụng , thuốc nam các khu vực gần nách báo giá và bên dưới xương bả vai y học cổ truyền cũng nên kiêng gì được đo.

Ưu điểm: Thước kẹp là một trong máy cân đo lượng mỡ cơ thể có giá thành giá bao nhiêu rất phải chăng mãn tính , chữa trị hạnh phúc các phép đo mua ở đâu có thể gần đây được thực hiện nhanh chóng cách chữa bệnh . Chúng người cao tuổi có thể bảng giá được sử dụng ở nhà theo yêu cầu nhưng thoái hoá cũng gần nhất có thể xách tay.

Nhược điểm: Phương pháp yêu cầu thực hành bí quyết chữa và kiến ​​thức giải phẫu cơ bản mãn tính . Ngoài ra thuốc bắc , một số người không thích bị chèn ép chất béo có nên mua của họ.

Độ chính xác: Kỹ năng nên uống thuốc gì của người thực hiện cách đo lượng mỡ trong cơ thể chữa trị có thể khác nhau hiệu quả , ảnh hưởng đến độ chính xác uy tín nhất . Sai số đo mãn tính có thể cách chữa bệnh dao động từ 3,5–5% lượng mỡ trong cơ thể.

2 nhập khẩu . Đo chu vi cơ thể

Hình dạng cơ thể khác nhau ở mỗi người tư nhân và hình dạng có tốt không của cơ thể cung cấp thông tin về chất béo trong cơ thể khuyến mãi của bạn có nguy hiểm không . Đo chu vi nên ăn gì của một số bộ phận cơ thể là một phương pháp đơn giản khám bệnh để ước tính lượng mỡ trong cơ thể - cách đo lượng mỡ cơ thể.

Đối thuốc online với nam giới là bệnh gì , chu vi báo giá của cổ thoái hoá và thắt lưng không nên ăn gì được sử dụng trong phương trình này địa chỉ . Đối thoái hoá với phụ nữ điều trị , thêm thông số chu vi khỏe mạnh của hông.

 • Ưu điểm: Phương pháp này dễ dàng thuốc chữa và chi phí hợp lý chất lượng . Một thước đo linh hoạt theo yêu cầu và máy tính là có lây không tất cả nên uống thuốc gì những gì bạn cần công dụng . có chữa được không Những công cụ này có chữa được không có thể nhập khẩu được sử dụng tại nhà phòng khám nên ăn gì có thể di chuyển báo giá được.
 • Nhược điểm: Phương trình chu vi cơ thể nơi nào tốt có thể không chính xác cho nên kiêng gì tất cả trung ương mọi người do sự khác biệt về hình dạng cơ thể hiệu thuốc và sự phân bố chất béo.
 • Độ chính xác: Độ chính xác quốc tế có thể thầy lang rất khác nhau dựa trên sự tương đồng thầy lang của bạn sống khỏe với chất lượng những người dứt điểm được sử dụng thoái hoá để phát triển lừa đảo các phương trình lành tính . Tỷ lệ sai sót nên tập gì có thể thấp tới 2,5–4,5% mỡ cơ thể tư nhân , hạnh phúc nhưng thuốc nam cũng không nên ăn gì có thể cao hơn nhiều.

3 xét nghiệm máu . Phép đo độ hấp thụ tia X năng lượng kép (DXA)

DXA sử dụng tia X uy tín nhất của 2 năng lượng khác nhau mua ở đâu để ước tính tỷ lệ % chất béo trong cơ thể y học cổ truyền của bạn quốc tế . Lượng bức xạ từ quét DXA không nên ăn gì rất thấp.

DXA chữa nhanh nhất cũng mua ở đâu được sử dụng hạnh phúc để đánh giá mật độ xương là bệnh gì và cung cấp thông tin chi tiết về xương phòng khám , khối lượng nạc có khỏi không và chất béo ở không nên ăn gì các vùng cơ thể phải làm gì riêng biệt (cánh tay bí quyết chữa , chân nhập khẩu và thân).

 • Ưu điểm: Phương pháp này cung cấp thông tin chính xác bán ở đâu và chi tiết thoái hoá , chữa nhanh nhất bao gồm phân tích bí quyết chữa các vùng cơ thể khác nhau thuốc chữa và chỉ số mật độ xương.
 • Nhược điểm: DXA thường không có sẵn cho công chúng mãn tính , đắt tiền khi có sẵn có khỏi không và cung cấp một lượng bức xạ nên tập gì rất nhỏ.
 • Tính khả dụng: DXA thường chỉ có sẵn trong chữa ở đâu tốt nhất các cơ sở y tế bác sĩ hoặc nghiên cứu.
 • Độ chính xác: DXA cung cấp kết quả nhất quán hơn một số phương pháp khác uy tín nhất . Tỷ lệ sai số từ 2,5–3,5% lượng mỡ trong cơ thể.
10 cách tốt nhất để đo tỷ lệ % chất béo trong cơ thể của bạn
Một số người "thừa cân" là khỏe mạnh thuốc tây , trong khi chữa ở đâu tốt nhất những người khác "cân nặng bình thường" là không lành mạnh

4 là bệnh gì . Cân thủy tĩnh

Phương pháp này bảng giá , còn khỏi bệnh được gọi là cân dưới nước chất lượng hoặc đo hydro densitometry bảng giá , ước tính thành phần cơ thể hiệu quả của bạn dựa trên mật độ y học cổ truyền của nó hiệu quả . Kỹ thuật này giúp bạn cân trong khi chìm dưới nước sau khi thở ra càng nhiều khí từ phổi càng tốt nơi nào tốt . Bạn có nên mua cũng khám bệnh được cân khi ở trên nền đất khô công dụng và lượng không khí còn lại trong phổi sau khi bạn thở ra mãn tính được ước tính hạnh phúc hoặc đo lường.

Tất cả thông tin này thuốc chữa được nhập vào trung ương các phương trình hiệu quả để xác định mật độ công dụng của cơ thể bạn tư nhân . Mật độ cơ thể báo giá của bạn gần nhất sau đó phải làm sao được sử dụng nhà thuốc để dự đoán tỷ lệ % chất béo trong cơ thể đa khoa của bạn.

 • Ưu điểm: kết quả chính xác báo giá người cao tuổi tương đối nhanh chóng.
 • Nhược điểm: Một số cá thể khó thuốc nam hoặc không thể bị ngập hoàn toàn dưới nước có khỏi không . Phương pháp này yêu cầu thở ra càng nhiều không khí càng tốt bằng thảo dược tự nhiên , nhập khẩu sau đó nín thở dưới nước.
 • Tính khả dụng: Cân thủy tĩnh thường chỉ có ở người cao tuổi các trường đại học thoái hoá , cơ sở y tế thuốc tây hoặc nhập khẩu các cơ sở thể dục nhất định.
 • Độ chính xác: trung ương Khi thử nghiệm sống khỏe được thực hiện hoàn hảo có lây không , sai số báo giá của thiết bị này chữa ở đâu tốt nhất có thể thấp tới 2% mỡ cơ thể.

5 theo yêu cầu . Chụp quang phổ độ dịch chuyển không khí (Bod Pod)

Tương tự như cân thủy tĩnh thuốc online , chụp cắt lớp vi tính chuyển dịch trong không khí (ADP) ước tính tỷ lệ % mỡ cơ thể nên tập gì của bạn dựa trên mật độ cơ thể giá bao nhiêu của bạn.

Tuy nhiên thuốc online , ADP sử dụng không khí thay vì nước bí quyết chữa . Mối quan hệ giữa thể tích xét nghiệm máu và áp suất lành tính của không khí cho phép thiết bị này dự đoán mật độ tại nhà của cơ thể bạn.

Bạn ngồi bên trong một buồng hình quả trứng trong vài phút trong khi áp suất tư nhân của không khí bên trong buồng bị thay đổi xét nghiệm máu . Để có gần đây được khỏe mạnh các số đo chính xác quầy thuốc , bạn cần mặc quần áo bó sát có tốt không hoặc mặc đồ tắm trong khi kiểm tra.

 • Ưu điểm: Phương pháp này chính xác đa khoa sống khỏe tương đối nhanh chóng bán ở đâu , không cần ngâm trong nước.
 • Nhược điểm: ADP có giới hạn hạnh phúc da liễu có thể đắt tiền.
 • Tính khả dụng: ADP thường chỉ có sẵn tại không dùng thuốc các trường đại học có chữa được không , cơ sở y tế không dùng thuốc hoặc mãn tính các cơ sở thể dục nhất định.
 • Độ chính xác: Độ chính xác đặt hàng rất tốt phải làm sao , an toàn với tỷ lệ sai số là 2–4% lượng mỡ trong cơ thể.

6 bảng giá . Phân tích trở kháng điện sinh học (BIA)

Thiết bị BIA phát hiện cách cơ thể bạn phản ứng bệnh viện với tại nhà các dòng điện nhỏ gần nhất hạnh phúc được thực hiện bằng cách đặt mua ở đâu các điện cực trên da người già của bạn.

Một số điện cực gửi dòng điện vào cơ thể bạn quốc tế , trong khi chất lượng những điện cực khác nhận tín hiệu sau khi nó đi qua địa chỉ các mô cơ thể bạn có nguy hiểm không . Các dòng điện di chuyển qua cơ dễ dàng hơn chất béo do hàm lượng nước trong cơ cao hơn.

Thiết bị BIA tự động đưa phản ứng người già của cơ thể bạn lừa đảo với dứt điểm các dòng điện vào một phương trình dự đoán thành phần cơ thể gần đây của bạn.

thoái hoá rất nhiều thiết bị BIA khác nhau dứt điểm với chi phí nên kiêng gì , độ phức tạp dứt điểm và độ chính xác khác nhau.

 • Ưu điểm: BIA nhanh chóng không dùng thuốc và dễ dàng nên kiêng gì , người tiêu dùng điều trị có thể mua nhiều thiết bị.
 • Nhược điểm: Độ chính xác người già rất khác nhau gần nhất thuốc chữa có thể bị ảnh hưởng nhiều theo yêu cầu bởi lượng thức ăn khám bệnh và chất lỏng.
 • Tính khả dụng: Mặc phòng khám dù nhiều đơn vị lừa đảo được cung cấp cho người tiêu dùng không nên ăn gì , mua ở đâu nhưng chúng thường kém chính xác hơn so cách chữa bệnh với quầy thuốc các thiết bị đắt tiền tại nhà được sử dụng trong hiệu thuốc các cơ sở y tế bằng thảo dược tự nhiên hoặc nghiên cứu.
 • Độ chính xác: Độ chính xác khác nhau khỏi bệnh , bác sĩ với tỷ lệ sai số đặt hàng dao động từ 3,8–5% chất béo cơ thể thầy lang nhưng phải làm gì có thể cao hơn nên uống thuốc gì hoặc thấp hơn tùy thuộc vào thiết bị an toàn được sử dụng .

7 chữa ở đâu tốt nhất . Quang phổ cản trở sinh học (BIS)

BIS tương tự như BIA ở chỗ cả 2 phương pháp đều đo phản ứng bán ở đâu của cơ thể mãn tính với công dụng các dòng điện nhỏ điều trị . Thiết bị BIS lừa đảo và BIA có hình dáng tiệm thuốc tương đối giống nhau có tốt không nhưng sử dụng công nghệ khác nhau.

BIS sử dụng số lượng dòng điện lớn hơn nhiều so da liễu với BIA an toàn , ngoài tần số cao khỏe mạnh và thấp chữa trị , khỏe mạnh để dự đoán toán học lượng chất lỏng trong cơ thể theo yêu cầu của bạn lành tính . BIS phòng khám cũng phân tích thông tin theo cách khác nhau là bệnh gì , là bệnh gì và một số nhà nghiên cứu tin rằng BIS chính xác hơn BIA.

Tuy nhiên phòng khám , tương tự như BIA đa khoa , BIS sử dụng thông tin chất lỏng cơ thể thuốc bắc mà nó thu thập có chữa được không được cách chữa bệnh để dự đoán thành phần cơ thể da liễu của bạn dựa trên thuốc nam các phương trình.

Độ chính xác bí quyết chữa của cả hai phương pháp này phụ thuộc vào mức độ tương đồng không dùng thuốc của bạn quầy thuốc với phải làm sao những người thầy lang cách chữa bệnh các phương trình này tiệm thuốc được phát triển.

 • Ưu điểm: BIS nhanh chóng nhà thuốc và dễ dàng.
 • Nhược điểm: Không giống như BIA mẹo chữa , an toàn các thiết bị BIS cấp tiêu dùng hiện không có sẵn.
 • Tính khả dụng: BIS thường chỉ có sẵn tại bệnh viện các trường đại học thuốc chữa , cơ sở y tế gần nhất hoặc tư nhân các cơ sở thể dục nhất định.
 • Độ chính xác: BIS chính xác hơn so bí quyết chữa với khuyến mãi các thiết bị BIA cấp dành cho người tiêu dùng đa khoa nhưng có tỷ lệ lỗi tương tự như nơi nào tốt các mẫu BIA cao cấp hơn (3–5% chất béo).

8 mãn tính . Myography trở kháng Điện (EIM)

Đo lường trở kháng điện là phương pháp thứ ba đo phản ứng thuốc online của cơ thể bạn nhà thuốc với gần đây các dòng điện nhỏ quốc tế . Tuy nhiên khỏe mạnh , trong khi BIA lành tính và BIS gửi dòng điện qua toàn bộ cơ thể bạn hiệu quả , thuốc bắc thì EIM gửi dòng điện qua mua ở đâu các vùng nhỏ hơn trên cơ thể bạn..

thoái hoá Gần đây là bệnh gì , công nghệ này bao nhiêu tiền đã tại nhà được sử dụng trong nhập khẩu các thiết bị rẻ tiền dành cho người tiêu dùng khỏi bệnh . Các thiết bị này khỏi bệnh được đặt trên chữa nhanh nhất các bộ phận khác nhau công dụng của cơ thể y học cổ truyền để ước tính lượng mỡ cơ thể ở theo yêu cầu những vùng cụ thể đó .

Bởi vì thiết bị này da liễu được đặt trực tiếp trên có nguy hiểm không các vùng cơ thể cụ thể hạnh phúc , nó có một số điểm tương đồng bí quyết chữa với thước kẹp da hướng dẫn sử dụng , mặc có tốt không dù công nghệ hiệu thuốc rất khác nhau.

 • Ưu điểm: EIM bài thuốc tương đối nhanh chóng hiệu thuốc và dễ dàng.
 • Nhược điểm: Có tư nhân rất ít thông tin về độ chính xác khỏi bệnh của có nguy hiểm không các thiết bị này.
 • Tính sẵn có: Các thiết bị giá rẻ mẹo chữa được cung cấp cho công chúng.
 • Độ chính xác: Có sẵn thông tin hạn chế có chữa được không , mặc khỏe mạnh dù một nghiên cứu mẹo chữa đã báo cáo lỗi 2,5–3% so mua ở đâu với DXA.

9 lừa đảo . Máy quét cơ thể 3-D

Máy quét cơ thể 3D sử dụng cảm biến hồng ngoại có hình ảnh chi tiết về hình dạng cơ thể chữa ở đâu tốt nhất của bạn phải làm sao . Các cảm biến tạo ra mô hình 3D nơi nào tốt của cơ thể bạn.

Đối nhà thuốc với một số thiết bị xét nghiệm máu , bạn đứng trên một bệ xoay trong vài phút trong khi hiệu quả các cảm biến phát hiện hình dạng cơ thể không dùng thuốc của bạn nên tập gì . Các thiết bị khác sử dụng cảm biến xoay quanh cơ thể bạn.

Sau đó nên tập gì , sống khỏe các phương trình bằng thảo dược tự nhiên của máy quét ước tính tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể dứt điểm của bạn dựa trên hình dạng cơ thể theo yêu cầu của bạn hiệu thuốc . Bằng cách này thuốc nam , máy quét cơ thể 3-D tương tự như phép đo chu vi bệnh viện . Tuy nhiên hạnh phúc , một lượng thông tin lớn hơn bác sĩ được cung cấp địa chỉ bởi máy quét 3-D.

 • Ưu điểm: Quét cơ thể 3-D tại nhà tương đối nhanh chóng không dùng thuốc và dễ dàng.
 • Nhược điểm: Máy quét cơ thể 3-D không phổ biến mẹo chữa nhưng ngày càng phổ biến.
 • Tính khả dụng: quốc tế Hiện có một số thiết bị dành cho người tiêu dùng giá bao nhiêu , bệnh viện nhưng chúng không có giá cả phải chăng như nên kiêng gì các phương pháp đo chu vi đơn giản như thước cặp da.
 • Độ chính xác: Thông tin hạn chế có sẵn nên tập gì , bệnh viện nhưng một số máy quét 3-D chữa nhanh nhất có thể y học cổ truyền khá chính xác thầy lang với sai số khoảng 4% chất béo trong cơ thể.
10 cách tốt nhất để đo tỷ lệ % chất béo trong cơ thể của bạn
Phép đo nếp gấp da có khỏi không đã nơi nào tốt được sử dụng có nên mua để ước tính cân đo lượng mỡ cơ thể trong hơn 50 năm

10 bệnh viện . Mô hình nhiều ngăn (tiêu chuẩn vàng)

Mô hình nhiều ngăn mẹo chữa , phương pháp đánh giá thành phần cơ thể chính xác nhất bí quyết chữa , chia cơ thể thành ba quầy thuốc hoặc nhiều phần tư nhân . phải làm gì Những đánh giá chung nhất gọi là mẫu 3 ngăn quầy thuốc và 4 ngăn.

cắt thuốc Những mô hình này yêu cầu nhiều bài kiểm tra theo yêu cầu để có có nên mua được ước tính về khối lượng cơ thể tại nhà , thể tích cơ thể bảng giá , lượng nước trong cơ thể nên uống thuốc gì hàm lượng xương.

 • Ưu điểm: Kết quả nên tập gì của phương pháp chính xác nhất hiện có.
 • Nhược điểm: Nó thường không có sẵn cho công chúng hướng dẫn sử dụng và yêu cầu nhiều đánh giá khác nhau chất lượng . Nó phức tạp hơn hầu hết hiệu thuốc các phương pháp khác.
 • Tính khả dụng: Mô hình nhiều ngăn thường chỉ có sẵn trong một số cơ sở y tế lành tính và nghiên cứu.
 • Độ chính xác: Độ chính xác cao cùng nên uống thuốc gì với tỷ lệ lỗi thuốc online có thể dưới 1% mỡ cơ thể.

Nguồn tham khảo: healthline.com

4.9/5 (53 votes)